Ola City Là Gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 1 triệu/ngày với OlaCity

Author:
Thêm 1 dự án Bất Động Sản mới được hội đồng MMO Nước Ta tích cực tham gia. Ola City một dự án Bất Động Sản tập hợp các giải pháp kiếm tiền trực tuyến giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm khá đầy đủ trách nhiệm. Bài viết này thuận sẽ hướng dẫn cụ thể cách kiếm tiền không lấy phí với Olacity từ ĐK thông tin tài khoản đến thực thi các trách nhiệm chi tiết cụ thể để người mới có thu nhập tối đa với dự án Bất Động Sản này .

Ola City là gì?

Ola City (tiền thân: Ola Network) là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Olacity.

Ola City Là Gì? Cách kiếm thu nhập thụ động 1 triệu/ ngày khi làm nhiệm vụ với Olacity

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020. Vì web có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola City bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Nhấn vào link đăng ký để đăng ký tài khoản Ola City như trong hình dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City 1

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Bước 2: vào Gmail để xác nhận

xác nhận gmail

Bước 3: Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA

Xác thực thông tin, bật bảo mật 2FA
Vậy là bạn đã ĐK xong thông tin tài khoản Ola City. Tiếp theo để kiếm tiền với OlaCity bạn làm các trách nhiệm mỗi ngày trong phần hạng mục các trách nhiệm .

Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án Bất Động Sản không lấy phí và không thu bất kể ngân sách nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia các chiến dịch và trách nhiệm cho thành viên trọn vẹn không tính tiền .
Thời gian bạn làm trách nhiệm không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn góp vốn đầu tư khoản từ 1-2 h để triển khai và hoàn thành xong các trách nhiệm, gồm có : Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, ĐK thông tin tài khoản, …
Kiếm tiền với Ola City

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Khi hoàn thành xong xong hết các trách nhiệm, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến trình hoàn thành xong trách nhiệm. Thời gian và tiến trình triển khai xong việc làm của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi .

Các cách kiếm tiền với OlaCity

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với OlaCity để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ. và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1trx100x5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập se rất nhiều.

Cách gia tăng thu nhập OlaCity

1. Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn ra mắt tham gia dự án Bất Động Sản trên 10 Level .
Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500 VNĐ từ bất kể người dùng nào đó. Miễn là họ có trong mạng lưới hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 -> F10 .

Xây dựng hệ thống

Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City <–> Ngân hàng của mình.

2. Hoàn thành nhiệm vụ

Tiền mạng lưới hệ thống bạn hoàn toàn có thể rút trực tiếp từ Ola City Ngân hàng của mình .Nếu bạn không tham gia tăng trưởng mạng lưới hệ thống, bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn thành xong các trách nhiệm Ola Network giao cho bạn như : Tải App nhận được 50.000 đ / lượt, vấn đáp khảo sát nhận được 100.000 đ / khảo sát, xem quảng cáo 1.000 đ / lượt xem .. … Còn nhiều trách nhiệm khác nữa .
4 bước Kiếm tiền với Ola City Cách kiếm 1 triệu / ngày
Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia tăng trưởng mạng lưới hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn thời cơ nhận được 5 % Tiền Bonus mạng lưới hệ thống trên tổng thể thành viên tham gia, có trong mạng lưới hệ thống 10 Level .

++ Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ Ola City là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Đây là E-Mail mình đã liên hệ đội ngũ Leader của dự án Bất Động Sản Ola Network về chủ trương hoa hồng trả thưởng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính xác nhận dự án Bất Động Sản này nhé .
email hoa hồng ola network
Dưới đây là dẫn chứng thu nhập của một bạn trên mạng lưới hệ thống của Thuận. Khi mới chạy dự án Bất Động Sản Ola City được 3 ngày .
bằng chứng thu nhập olacity
Tiền rút về Từ dự án Bất Động Sản Ola Network < – > Tài khoản ngân hàng nhà nước của mình. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền mạng lưới hệ thống tự tràn về. ( Mình sẽ có bài viết hướng dẫn rút tiền từ Ola City để gửi đến bạn ) .
Tiền rút về Từ dự án Olacity

Ola City sử dụng VNDC để trả thưởng cho thành viên, các bạn có thể xem hưỡng dẫn cách bán VNDC về tài khỏan ngân hàng tại đây: Sàn VNDC Việt Nam – Hưỡng dẫn cách kiếm 500k/Ngày với dự án VNDC

Kết luận

==>Vậy là Thuận đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn sơ lược về dự án Ola City – Kiếm tiền online với OlaCity hoa hồng 10 tầng.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Nếu bạn chăm sóc dự án Bất Động Sản này, hãy nhấn vào nút ” Đăng ký ngay ” bên trên. Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu tương hỗ dự án Bất Động Sản cùng team thuận .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.