Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok

Hiện nay, phần đông mọi người đều biết sử dụng Tik Tok và quay video, tạo video để đăng lên thông tin tài khoản Tik Tok cá thể của mình. Video đăng tải trên Tik Tok là công cụ để tăng tương tác cho người dùng trải qua thương mến ( thả tym ), phản hồi và sao chép san sẻ link. Nếu bạn cũng là người dùng Tik Tok và đã có những video được nhiều lượt thả tym, comment nhưng lại lỡ tay xóa mất video đó, kéo theo lượt thả tym, tương tác với nick Tik Tok cũng giảm đi. Điều này rất buồn phải không nào. Đừng lo, vì chớp lấy được cảm hứng của người dùng Tik Tok nên NhacChuongVui. com đã tìm ra cách lấy lại video đã xóa trên Tik Tok. Nếu bạn chăm sóc muốn lấy lại video đã xóa thì hãy đọc bài viết dưới đây nào .

Cách khôi phục video đã xóa trên Tik Tok

Để khôi phục video đã xóa trên Tik Tok, có 2 cách dưới đây:

Cách 1 : Liên hệ đội ngũ tương hỗ Tik Tok để lấy lại video đã xóa

Các bước thực thi :

  1. Mở ứng dụng TikTok lên.
  2. Bấm vào mục Tôi để vào trang cá nhân của bạn.
  3. Sao chép đường link video Tik Tok mà bạn đã xóa.
  4. Truy cập website của đội ngũ hỗ trợ Tik Tok https://support.tiktok.com.
  5. Gửi nhu yếu tương hỗ cho đội ngũ support Tik Tok để báo cáo với họ về mong muốn lấy lại video Tik Tok đã bị xóa. Đội ngũ hỗ trợ Tik Tok sẽ xem xét sự nhầm lẫn xóa video của bạn và có thể khôi phục video theo yêu cầu của bạn.

Cách 2 : Đăng lại “ bản sao ” trên máy của video Tik Tok đã xóa

Nếu thực thi theo cách 1 không thành công xuất sắc thì bạn phải thực thi theo cách này. Như bạn đã biết, sau khi đăng video trên Tik Tok thì hầu hết người dùng sử dụng tính năng tự động hóa lưu video về máy. Thế là bạn đã có 1 bản sao video đã xóa trên Tik Tok ở trong máy của mình .

Đây là trường hợp bất đắc dĩ bạn phải đăng lại video thêm một lần nữa để vớt vát lượt tương tác cho thông tin tài khoản của mình. Mẹo để đăng lại video có lượt thả tym, phản hồi, lượt xem tương tự với video cũ là bạn hãy đăng cùng thời gian trong ngày và đăng kèm với caption cũ. Hoặc nếu bạn được khá nhiều người biết đến thì hoàn toàn có thể đăng lại video kèm theo caption thông tin về nguyên do mình phải đăng lại video này, mọi người sẽ thông cảm và luôn ủng hộ bạn .
Như vậy, nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa hoặc bị người khác cố ý xóa video trên Tik Tok của bạn thì hãy thực thi theo 2 cách trên đây của NhacChuongVui. com để được “ chữa cháy ” kịp thời. Hi vọng với hướng dẫn này, bạn sẽ hoàn toàn có thể lấy lại video Tik Tok đã xóa của mình thật đơn thuần. NhacChuongVui. com chúc bạn thành công xuất sắc .

4/5 – ( 2 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *