Cách Khôi Phục, Lấy Lại Thư Đã Xóa Vĩnh Viễn Trong Gmail Chi Tiết Nhất

Trong quy trình sử dụng email đôi lần bạn lở tay xóa những email quan trọng .
Như vậy làm thế nào để hồi sinh lại những email này ? Cùng tìm hiểu thêm
* Lưu ý : bài viết chỉ mang đặc thù tương hỗ thông tin, chúng tôi không phân phối và không tương hỗ dịch vụ này .

Khôi phục lại email đã xóa vĩnh viễn trong Gmail

Trong quá trình xử lý công việc bạn xóa một email. Nội dung email sẽ lưu tạm trong thư mục Trash (thùng rác).

Thường thì các email lưu trong thư mục này sẽ có thời hạn 20 ngày để phục sinh. Sau thời hạn này email của bạn sẽ xóa vĩnh viễn .

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ Gmail của bạn, bạn chọn thư mục Trash(thùng rác) ở thanh bên cạnh. Hoặc không bạn có thể nhấn vào More (Danh sách mở rộng) để tìm mục Trash.

Khôi phục lại email đã xóa trong Gmail

Bước 2: Chọn các email mà bạn muốn khôi phục vào hộp thư đến. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình thư mục ở trên để di chuyển tới các thư mục khác để xem thư.

Khôi phục lại email đã xóa trong Gmail 2

Bước 3: Sau khi phục hồi lại email các bạn có thể kiểm tra lại email trong hộp thư đến.

Khôi phục email đã xóa trong gmailNgoài ra các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm Tính năng Google Workspace tính năng và ngân sách New 2021 .

Đối với email đã xóa vĩnh viễn lâu trên Google

Bạn không hề phục sinh thư đã xóa. Nhưng trong trường hợp ai đó xâm nhập vào thông tin tài khoản của bạn trái phép. Thì các bạn hoàn toàn có thể nhu yếu Google hồi sinh lại email của bạn. Bạn hoàn toàn có thể triển khai các cách sau đây .
1. Khôi phục lại thông tin tài khoản Gmail bị xâm nhập
Truy cập Tại Đây hoặc https://www.google.com/accounts/recovery và làm theo hướng dẫn như bài cách khôi phục thông tin tài khoản Gmail
2. Gửi báo cáo giải trình tới Google để nhu yếu tìm lại thư
Cách này nhu yếu Google tìm hiểu yếu tố thông tin tài khoản bị hack và xem xét khôi phục thư. Để làm được điều đó, bạn cần gửi biểu mẫu có đường link https://support.google.com/mail/contact/missingemails
Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít thôn tin liên hệ gồm địa chỉ email, diễn đạt sự cố theo những gì đã trải qua và nhấn Gửi .
Thực sự Google cung ứng cho tất cả chúng ta dung tích tàng trữ rất lớn nên các bạn nên cẩn trọng trước khi xóa một nội dung gì trong email .
Để tránh bị mất email quan trong các bạn hoàn toàn có thể tàng trữ email ở nhiều nới khác nhau hộp thư gởi hoặc chuyển tiếp email đến cho bạn hữu của mình .
>> Xem ngay : So sánh tính năng và email doanh nghiệp cụ thể 2020 các nhà sản xuất email doanh nghiệp số 1 .

Khôi phục email đã xóa bằng phần miền Thunderbird

Hiện nay có rất nhiều trình quả lý ứng dụng email như Microsoft Outlook, Mailbrird Lite, Opera Mail. Tuy nhiên đơn giản và dễ sử dụng là Thunderbird.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần miềm này để tạo một bản sao lưu email trên Gmailowr máy tính. Nếu bạn lở xóa một email quan trọng nào đó bạn hoàn toàn có thể phục sinh lại thuận tiện .

Bước 1: Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của bạn. 

Nhấp vào hình bánh răng ở góc phải và chon Settings > (cài đặt) > Forwarding and POP/IMAP (chuyển tiếp và POP/IMAP) > Enable POP for all mail (bật chức năng tải POP cho tất cả thư).

Khôi phục email đã xóa trong GmailKhi thiết lập và sử dụng Thunderbirs lần tiên phong, phần miềm sẽ nhu yếu bạn đăng nhập địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấn Continue để liên tục .

Hoặc bạn có thể thêm tài khoản mới trong phần Accounts > Set up an account > Email.

Bước tiếp theo, bạn chọn POP3 (keep email on your computer) rồi nhấn Done, các thông số còn lại sẽ được thiết lập tự động.

Sau đó bạn sẽ nhu yếu đăng nhập lại và cấp quyền cho Thunderbird .
Cuối cùng phần miềm sẽ tài hàng loạt email về máy tính của bạn. Các bạn quan tâm vận tốc tải tài liệu nhờ vào vào độ lớn tài liệu vận tốc Internet .
>> Xem thêm : Cách Đăng ký email tên miền với Google Miễn phí trong 5 phút .

Khôi phục email bằng Takeout Google

Takeout được cho phép người dùng tải về hàng loạt tài liệu trên các sever Google. Takeout tương hỗ rất nhiều ứng dụng nhưng trong bài viết này tất cả chúng ta chỉ chăm sóc đến Gmail .

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://takeout.google.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Gmail > Include all of your mail (bao gồm tất cả thư của bạn) hoặc chỉ tải về những email được gắn nhãn.

Nên chọn mục Gmail .
Khôi phục email đã xóa trong Gmail 2

Bước 3: Chọn lựa chọn định dạng tập tin, kích thước lưu trữ (có thể qua email hoặc lưu trực tiếp lên đám mây).

Bước 4: Chọn Create Archive (tạo tệp lưu trữ). Thời gian có tải về có thể mất từ vài giờ.

Như vậy mình đã chia sẽ với các bạn cách khôi phục email đã xóa .
Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *