4 bước khôi phục tài khoản Google, Gmail đã xóa vĩnh viễn đơn giản

Vì lý do nào đó hoặc bạn lỡ xóa nhầm vĩnh viễn tài khoản Google, Gmail? Bạn đang muốn đổi ý không muốn hủy tài khoản và cần khôi phục lại? Cùng theo dõi bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục Gmail, Google khi đã xóa tài khoản vĩnh viễn chỉ với 4 bước đơn giản nhé!

khôi phục Gmail, Google khi đã xóa tài khoản

Bài viết được triển khai trên máy tính Macbook hệ quản lý macOS. Dòng máy tính khác, hệ quản lý Windows hay trên điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành iOS, Android các bạn triển khai tương tự như .

4 bước khôi phục thành công tài khoản Google, Gmail đã xóa

  • Google sẽ cho thời gian ngắn để khôi phục tài khoản ngay khi bạn quyết định xóa hoặc lỡ xóa nhầm, nhưng không biết chính xác trong thời gian bao lâu. Bạn vẫn có thể thực hiện các bước hướng dẫn như bài viết để khôi phục Gmail, Google.
  • Hình ảnh hướng dẫn trên máy tính nhưng bạn vẫn thực hiện được trên điện thoại.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập khôi phục tài khoản tại đây > Nhập địa chỉ email đã xóa > Chọn tiếp theo > Màn hình hiển thị thông tin tài khoản đã xóa > Chọn tiếp theo để khôi phục > Nhập mật khẩu > Chọn tiếp theo > Màn hình sẽ hiển thị thành công nếu tài khoản bạn được khôi phục.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập khôi phục tài khoản tại đây > Nhập địa chỉ email đã xóa > Chọn tiếp theo.

Nhập địa chỉ email đã xóa > Chọn tiếp theo.” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/11-800×450-4.jpg” width=”800″/></p>
<p><strong>Bước 2</strong>: Bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình <strong>tài khoản đã xóa</strong> > Chọn <strong>tiếp theo</strong> để khôi phục.</p>
<p class=Bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình tài khoản đã xóa > Chọn tiếp theo để khôi phục.” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/222-800×450.jpg” width=”800″/></p>
<div style=

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Liên Quân thử nghiệm cho Android, iOS

Bước 3: Nhập mật khẩu > Chọn tiếp theo.

Nhập mật khẩu > Chọn tiếp theo.” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/333-800×450.jpg” width=”800″/></p>
<p><strong>Bước 4</strong>: Thông báo trên màn hình sẽ hiển thị thành công nếu tài khoản bạn được khôi phục.</p>
<div style=

Xem thêm: Liên quân thử nghiệm đợt 8

Thông báo trên màn hình sẽ hiển thị thành công nếu tài khoản bạn được khôi phục.

Lưu ý:

  • Khi đã xóa tài khoản một thời gian, Nếu khôi phục được tài khoản nhưng dữ liệu có thể sẽ không khôi phục được.
  • Tùy trường hợp Google có thể sẽ yêu cầu nhiều câu hỏi xác minh, bạn nên cố gắng trả lời chính xác để khôi phục được tài khoản của mình.
  • Thời gian xóa tài khoản càng lâu thì tỷ lệ khôi phục càng thấp, bạn nên cân nhắc trước khi xóa vĩnh viễn bất kỳ tài khoản nào của mình.

Chỉ với 4 bước đơn thuần và ngắn gọn bạn đã hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản Google, Gmail nhanh gọn. Để lại phản hồi nếu bạn có vướng mắc gì nhé. Chúc các bạn khôi phục tài khoản thành công xuất sắc .

Source: https://sangtaotrongtamtay.vn
Category: Khoa học

Categories: Khoa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *