Hướng dẫn lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim


Domin Võ – vào ngày 05/09/2017
108 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khôi phục, lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim.

Như tất cả chúng ta đã biết, công dụng chính quan trọng nhất của những chiếc điện thoại di động là công dụng nghe gọi, gửi tin nhắn. Sự sinh ra của những chiếc điện thoại di động từ nhiều thập kỷ trước đã cung ứng nhu yếu liên lạc từ xa của con người. Với chiếc điện thoại di động trên tay, ta hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi, trò chuyện cùng bạn hữu, người thân trong gia đình hay những đối tác chiến lược làm ăn. Một thành phần góp thêm phần không nhỏ trong nhu yếu trò chuyện trải qua mạng di động của tất cả chúng ta đó là danh bạ điện thoại. Chắc hẳn rằng không ai trong số tất cả chúng ta cảm thấy không không dễ chịu nếu như một ngày lỡ tay xóa mất một số ít số điện thoại liên lạc trong danh bạ lưu trên sim điện thoại. Sự cố này hoàn toàn có thể dẫn đến việc bị gián đoạn liên lạc giữa bạn với những người bạn cần, tuy nhiêu điều này cũng không phải là không có cách giải quyết và xử lý. Ngay sau đây FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim bằng điện thoại Android .

Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim bằng điện thoại Android

Lưu ý rằng với cách làm này, điều kiện kèm theo tiên quyết là chiếc điện thoại hệ điều hành quản lý Android của các bạn đã được đồng điệu hóa danh bạ với thông tin tài khoản Google ( địa chỉ Gmail ). Đây chính là địa chỉ Gmail mà bạn dùng để tải ứng dụng từ CH Play. Để triển khai việc lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim, bạn cần triển khai các bước sau :

Bước 1: Trên máy tính cá nhân, bạn sử dụng trình duyệt để vào tran web Gmail. Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản Gmail đã được đồng bộ danh bạ với chiếc điện thoại Android của mình. Sau đó bạn chọn mục “Danh bạ” như hình bên dưới

Chọn mục “Danh bạ”

Chọn mục “ Danh bạ ”Lúc này bạn sẽ được dẫn đến một trang mới mang tên Google ContactsBước 2 : Tại giao diện Google Danh bạ, bạn mở vào tab “ Thêm ”, sau đó truy vấn mục “ Hoàn tác biến hóa ” để hoàn trả tác vụ bạn vừa làm, ở đây là để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim .

Truy cập mục “Hoàn tác thay đổi”

Truy cập mục “Hoàn tác thay đổi”

Bước 3 : Tại giao diện “ Hoàn tác đổi khác ”, bạn chọn mốc thời hạn để Google Danh bạ hoàn trả tác vụ của bạn. Nếu bạn chỉ vừa xóa nhầm số điện thoại trên sim thì bạn hoàn toàn có thể lưu lại vào ô “ 10 phút trước ” hoặc “ 1 giờ ” trước để hoàn trả tác vụ. Thời gian này hoàn toàn có thể phụ thuộc vào vào tác vụ vừa làm của bạn trước đó .

Chọn thời gian để hoàn lại tác vụ và bấm xác nhận
Chọn thời gian để hoàn lại tác vụ và bấm xác nhận

Bước 4 : Sau khi triển khai xong 3 bước trên, bạn dùng chiếc điện thoại của mình truy vấn mục “ Cài đặt ” => “ Tài khoản ” và thực thi đồng nhất danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim .

Đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim

Đồng bộ danh bạ để lấy lại số điện thoại đã xóa trên simSau khi triển khai xong các bước làm trên thì bạn đã hoàn toàn có thể lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim rồi đấy. Lời khuyên từ FPTShop là nhiều lúc bạn nên đồng điệu danh bạ từ điện thoại với thông tin tài khoản Google để sao lưu dữ liệu trên mạng lưới hệ thống đám mây một cách bảo đảm an toàn. Điều này vốn dĩ cũng chẳng làm mất quá nhiều thời hạn của bạn .

Các bạn thân mến, FPTShop vừa chia sẻ đến các bạn cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên sim. Nếu các bạn có khó khăn, thắc mắc hay không thể thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết hữu dụng với các bạn .Xem thêm : Cách chép danh bạ từ iPhone sang điện thoại khác

G.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *