#3 Cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo chắc chắn thành công

Trong quy trình giao lưu, trò chuyện trên zalo hoàn toàn có thể bạn sẽ lỡ tay ấn nhầm vào mục xóa bạn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là do trong phút giận dỗi nhất thời bạn lỡ tay hủy kết bạn cho “ bõ ghét ” .

Vậy sau đó nếu muốn tìm lại bạn đã xóa thì phải làm sao? Dưới đây là cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo nhanh chóng mọi người có thể tham khảo.

Bật mí 3 Cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo

Nếu vì nguyên do nào đó bạn lỡ xóa mất người bạn quan trọng trên zalo thì vẫn hoàn toàn có thể khôi phục được. Vậy nên mọi người không nên quá lo ngại .

Để add friend trở lại mọi người có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách dưới đây.

#1 Tìm lại bạn zalo đã xóa theo tên

Chỉ cần bạn nhớ được tên hiển thị của người bạn đó là việc tìm sẽ rất đơn thuần .
Bây giờ bạn chỉ cần nhập tên hiển thị của người đó vào hình tượng kính lúp để tìm lại nick. Sau khi bấm enter, zalo sẽ hiển thị một số ít hiệu quả tương quan đến từ khóa bạn vừa nhập .
Cách tìm lại bạn đã xóa theo tên trên zaloViệc của bạn giờ đây là kiểm tra xem tác dụng nào đúng với thông tin tài khoản của người bạn đang muốn tìm lại .
Tiếp theo bạn gửi lời mời kết bạn là xong .
Đặc biệt là nếu hai người có chung nhóm chat như nhóm đồng hương, chém gió, nhóm việc làm, …. Thì cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo theo tên sẽ trở nên nhanh gọn và đúng mực hơn rất nhiều .

#2 Cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo theo số điện thoại

Khác với các ứng dụng mạng xã hội khác, zalo chỉ hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng .
Một số điện thoại cảm ứng cũng chỉ được ĐK một thông tin tài khoản duy nhất. Do đó, nếu lỡ tay hủy bạn hữu với người bạn trên zalo thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại thông minh này vào mục tìm kiếm .
Ngay sau đó, zalo sẽ trả tác dụng tìm kiếm về. Lúc này bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn lại cho họ và chờ xác nhận là được .

Trong trường hợp người đó giận dỗi không chấp nhận lời mời thì bạn hãy mạnh dạn nhắn tin xin lỗi, nói rõ lý do lỡ tay hủy kết bạn.

Đồng thời cũng cần bày tỏ sự chân thành của mình với người đó là họ sẽ xác nhận bè bạn và hai bạn lại hoàn toàn có thể trò chuyện “ như chưa hề có sự chia tay ” .

#3 Cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo bằng tin nhắn cũ

Trong quy trình trò chuyện, nếu bạn lỡ tay bấm hủy kết bạn thì chắc như đinh đoạn hội thoại gần nhất vẫn còn trong tin nhắn .
Bây giờ bạn hãy mở lại đoạn chat. Click vào trang cá thể của họ và gửi lại lời mời kết bạn. Sau đó chờ người đó xác nhận là được .
Cách tìm bạn theo tin nhắn trên zalo

Hướng dẫn cách khôi phục danh bạ trên zalo

Trong quy trình sử dụng mạng xã hội sẽ khó tránh được thực trạng mạng lag, màn hình hiển thị bị đơ, …. khiến bạn bấm nhầm vào mục xóa danh bạ hoặc vì nguyên do nào đó mà danh bạ zalo trở nên trống trơn .
Bây giờ bạn cần khôi phục lại danh bạ bè bạn trên zalo thì làm theo hướng dẫn sau :

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng zalo như bình thường
  • Bước 2: Chọn thẻ “thêm” với biểu tượng quen thuộc là 3 dấu chấm ở góc màn hình. Tiếp đến bạn chọn vào mục cài đặt
  • Bước 3: Nhấp vào mục “tin nhắn và thông báo”. Tại đây bạn tiếp tục chọn mục đồng bộ hóa danh bạ là zalo của những người bạn đã lưu số điện thoại sẽ được khôi phục lại.
  • Bước 4: Với những người bạn không có số điện thoại thì bạn chọn mục “sao lưu và khôi phục” để lấy lại dữ liệu zalo, bao gồm cả danh bạ bạn bè.

Cách khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên zalo

Bên cạnh cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo thì bạn cũng có thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên zalo rất đơn giản.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo trên điện thoại hoặc trên máy tính. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc bên phải màn hình. Tiếp tục nhấn vào mục cài đặt là biểu tượng bánh răng cưa ở bên góc trái
  • Bước 2: Sau khi các giao diện tùy chọn cài đặt hiện ra thì bạn nhấn vào mục “tin nhắn”
  • Bước 3: Tại tính năng “nâng cao” bạn click vào tùy chọn “sao lưu và khôi phục”.

Cách khôi phục tin nhắn trên zalo

  • Bước 4: Bạn kích hoạt chế độ tự động sao lưu. Sau đó chọn khoảng thời gian muốn sao lưu dữ liệu như: hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tiếp đến bạn nhấn lệnh “sao lưu” để điện thoại bắt đầu khôi phục lại tin nhắn cùng các dữ liệu đã vô tình bị xóa.

Tài khoản zalo đã xóa có lấy lại được không?

Vì một nguyên do nào đó bạn đã xóa zalo thì sẽ có thời hạn chờ là 48 h trước khi zalo xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản của bạn .
Nếu trong thời hạn này bạn muốn lấy lại zalo thì hoàn toàn có thể hủy xóa thông tin tài khoản. Khi đó zalo của bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thông thường .

Còn trong trường hợp bạn muốn lấy lại zalo sau 48 giờ chọn lệnh xóa vĩnh viễn thì sẽ không thể phục hồi lại được. Vì vậy mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc “mạo hiểm” này.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách tìm lại bạn đã xóa trên zalo và một số nội dung liên quan đến việc khôi phục dữ liệu zalo.

Hy vọng đã giúp mọi người biết cách sử dụng zalo bảo đảm an toàn và hữu dụng hơn. Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *