Hướng dẫn cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone

Bạn bị mất danh bạ và ảnh hưởng đến quá trình liên lạc mà chưa biết nên xử như thế nào? Dưới đây là gợi ý cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone đơn giản nhất và chi tiết nhất cho bạn.

Cách lấy lại trực tiếp trên máy iPhone

Danh bạ của bạn hoàn toàn có thể bị mất do nhiều nguyên do như : Xóa trước đó, lỡ tay xóa, … Dù với nguyên do nào thì việc mất danh bạ ảnh hưởng tác động lớn đến quy trình liên lạc và khiến bạn lo ngại. Tuy nhiên một trong những cách giúp bạn khôi phục danh bạ đã mất là sử dụng chính chiếc điện thoại cảm ứng iPhone của bạn. Đây là một trong những cách đơn thuần nhất giúp bạn lấy lại danh bạ trên máy. Theo đó, bạn chỉ cần thực thi theo những thao tác đơn thuần dưới đây :

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt → kéo xuống dưới chọn mục Danh bạ.

Bước 2: Trong phần Danh bạ, bạn kéo xuống dưới → chọn Nhập danh bạ trên sim.

Bước 3: Bạn chờ khoảng vài phút để quá trình trên được thực hiện. Sau đó vào mục danh bạ trên máy để xem việc lấy lại danh bạ trên iPhone đã hoàn tất hay chưa. Đây là một trong những cách đơn giản giúp bạn lấy lại danh bạ nhanh chóng. Nên thử ngay để lấy lại danh bạ đã mất và thuận tiện trong quá trình liên lạc của mình nhé.

>>>>> Xem thêm: Giá iPhone X cũ

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone qua iCloud

Bên cạnh cách lấy lại trực tiếp trên máy thì bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể lấy lại danh bạ trải qua thông tin tài khoản iCloud của mình. Cách này cũng khá đơn thuần, bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Bạn truy cập trình duyệt icloud.com → đăng nhập bằng Apple ID của iPhone → chọn mục Cài đặt.

đăng nhập icloud

Đăng nhập bằng Apple ID của iPhone

vào mục cài đặt

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Khôi Phục Danh Bạ.

Khôi phục danh bạ

Bước 3: Sau khi bấm thì bạn chờ quá trình khôi phục danh bạ. Quá trình trên nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu danh bạ của bạn, Tuy nhiên nhìn chung chúng chỉ mất khoảng vài phút.

Chờ khôi phục danh bạ

Bước 4: Bạn chờ khi nào quá trình trên hoàn tất thì bấm Xong và quay trở ra Danh bạ trên điện thoại để xem chúng đã được khôi phục và cập nhật lại hay chưa nhé.

Đây cũng là một trong những cách khá đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Cách này cũng rất nhanh gọn và dễ triển khai mà ai cũng có thể thao tác. Với những gợi ý hướng dẫn cụ thể cách lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone như trên thì bạn đã hết lo ngại khi bị mất danh bạ hay lỡ tay xóa các số liên lạc hay chưa ? Nếu đang mất danh bạ thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay một trong hai cách trên. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích dành cho bạn .

>>>>> Cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản mà Fan Apple nên biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *