Cách phục hồi bình luận trên Facebook

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên facebook messenger

Cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook tưởng chừng là công việc rất khó khăn, tuy nhiên https://dichvuchothue.com.vn/ sẽ giới thiệu đến các bạn thực hiện hết sức đơn giản. Chúng ta cùng trải nghiệm nhé.

Cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook là điều được nhiều người quan tâm, nhưng trước khi đi đến nội dung này, chúng ta cùng tìm hiểu việc bạn có quyền xóa những comment nào trước đã nhé.

Facebook ( FB ) là một trong những mạng xã hội phổ cập, chiếm số lượng người dùng phần đông nhất lúc bấy giờ. FB giúp liên kết con người với nhau bằng cách trò chuyện qua Messenger, tag tên, viết phản hồi Nhưng đôi lúc tất cả chúng ta thường mắc một số ít sai lầm đáng tiếc nhỏ trong cách trò chuyện, đó là nói ra những lời chưa thực sự, tự bản thân cảm thấy sai lầm đáng tiếc đó sẽ ảnh hưởng tác động đến người được nhắc đến trong cuộc trò chuyện này, nhất là ở phần phản hồi .Hướng dẫn cách khôi phục comment đã xóa trên FacebookHướng dẫn cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook

Hướng dẫn cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook

Đơn giản bởi phản hồi không phải là chính sách riêng tư chỉ có 2 hoặc một nhóm người biết đến như trong Messenger. Thay vào đó những phản hồi bạn viết ra, thứ nhất những người bạn của bạn hoàn toàn có thể đọc được, thứ hai bạn hữu của người được nhắc đến trong phản hồi cũng sẽ đọc được Chính vì thế, khi nhỡ buông ra những câu phản hồi chưa thực sự tương thích, việc xóa chúng đi để thay thế sửa chữa bằng những phản hồi khác được cho là một quan điểm không hề tồi .

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, trước khi bạn kịp xóa comment rất có thể ai đó đã kịp đọc được bình luận của bạn. Do đó bạn cần phải để ý kỹ hơn trước mỗi bình luận được viết ra nhé. Bởi cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook sẽ khá khó để thực hiện đó.

Vậy với bản thân một người dùng FB hoàn toàn có thể xóa những comment nào ? Bạn hoàn toàn có thể xóa comment của chính bạn và những người tham gia comment trong bài viết mà bạn đăng tải. Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa comment mà bạn đăng tải trên bài viết mà bạn được người khác tag tên. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xóa comment của chính bạn trong một bài viết ngẫu nhiên nào đó Open trên FB, mà bạn tham gia phản hồi .Trong trường hợp đã xóa comment trên FB, làm cách nào để khôi phục lại những comment đó ? Bạn hãy liên tục theo dõi ở phần tiếp theo trong bài viết này nhé .Để hoàn toàn có thể khôi phục lại comment đã xóa, bạn vui mắt triển khai theo hướng dẫn dưới đây nhé .Ví dụ hàng loạt những comment trong bài viết của mình được đăng tải vào ngày 13/8/2020 vừa bị xóa, để hoàn toàn có thể khôi phục lại phản hồi này, mình sẽ vào FB và triển khai các thao tác thiết yếu. Tại giao diện chính của trang chủ, bạn bấm vào 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải phía trên của màn hình hiển thị .

Tiếp đến bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt rồi kéo xuống phía dưới bấm chọn Tải thông tin của bạn xuống.

Chọn cài đặt & quyền riêng tưChọn cài đặt & quyền riêng tưBấm Tải thông tin của bạn xuốngBấm Tải thông tin của bạn xuốngChọn thiết lập và quyền riêng tưBấm Tải thông tin của bạn xuốngNgay sau đó, hàng loạt các yếu tố như : Bài viết, ảnh và video, phản hồi, lượt thích và cảm hứng, bè bạn, tin nhắnxuất hiện. Tuy nhiên trong bài viết này, tất cả chúng ta đang cần khôi phục lại comment ( phản hồi ), do đó bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn tổng thể các yếu tố tại đây và chỉ tích chọn duy nhất mục phản hồi .

Bước tiếp theo trong cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook, đó là sau khi đã chọn mục bình luận, bạn kéo xuống phía dưới màn hình để điền thông tin vào mục Khoảng ngày (Tất cả dữ liệu của tôi). Đây là phần bạn ước chừng comment bạn đã đăng vào khoảng thời gian nào trước khi bị xóa. Lưu ý, nếu chọn thời gian càng lâu thì thời gian xuất file sẽ càng lâu. Sau đó đến mục Chất lượng phương tiện, bạn chọn trung bình thì thời gian khôi phục comment sẽ nhanh hơn. Chọn xong bạn sẽ bấm tạo file. Lúc này bạn phải đợi để khôi phục lại comment nhé.

Chọn Khoảng ngày và Chất lượng phương tiệnChọn Khoảng ngày và Chất lượng phương tiệnChọn Khoảng ngày và Chất lượng phương tiện đi lạiSau khi quy trình tạo file hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy trong mục bản sao hiện có Open file vừa tạo, bạn bấm tải xuống file này nhé .Lúc này bạn thoát FB, vào mục tải về trên điện thoại thông minh, tìm đến file vừa tải, sau đó bạn sẽ bấm vào mục giải nén ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị. Sau khi đã giải nén thành công xuất sắc, bạn mở tệp đó ra và tìm kiếm đến tên của người bạn đã xóa comment là được .Giải nén file xong là bạn có thể tìm lại được những comment vừa bị xóaGiải nén file xong là bạn có thể tìm lại được những comment vừa bị xóaGiải nén file xong là bạn hoàn toàn có thể tìm lại được những comment vừa bị xóa

Có một điểm mà bạn cần biết, đó là cách khôi phục comment đã xóa trên Facebook sẽ giúp bạn biết được nội dung của comment vừa bị xóa là gì, hoàn toàn không phải là cách để bình luận đó xuất hiện lại đúng vị trí mà trước đó nó từng xuất hiện đâu nhé.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ cụ thể dưới đây nhé !

Với những gì vừa được chia sẻ ở trên về cách khôi phục comment đã xóa trên Facebookhi vọng có thể giúp ích được bạn trong việc tìm lại nội dung bình luận đã bị xóa trước đó. Tuy nhiên để tránh việc phải mất công khôi phục lại, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi viết bất kỳ một nội dung bình luận nào nhé. Để biết thêm nhiều thủ thuật hay liên quan đến FB, bạn có thể truy cập vào dichvuchothue.com.vn để được hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *