TOP 10 ⭐ Cách khôi phục dữ liệu, ảnh, file đã xóa trên điện thoại 2019

Khi sử dụng smart phone, điện thoại cảm ứng mưu trí thì chắc rằng bạn cũng phải dính phải trường hợp bị xóa mất ảnh, mất file và muốn khôi phục tài liệu lại. Tôi cũng từng bị một lần, khoảnh khắc đó thật là tồi tệ. Dù vô tình hay cố ý khi bạn làm mất tài liệu quan trọng trên chiếc điện thoại thông minh và muốn tìm cách lấy lại nó. Điều đó trọn vẹn hoàn toàn có thể, bạn sẽ không còn phải sợ hãi khi phải trải qua điều ác mộng đó .
Trong bài đăng này, Magazinesusa sẽ giúp bạn tránh và khôi phục lại tài liệu bị xóa trên điện thoại thông minh Android và IOS. Chúng tôi sẽ chỉ ra Top ứng dụng khôi phục tài liệu hoặc file đã xóa. Bạn hoàn toàn có thể quét và khôi phục lại nhanh gọn file đã xóa. Tìm các công cụ, ứng dụng tốt nhất để làm điều này ở dưới đây

1. FonePaw – Phần mềm khôi phục tài liệu trên Android và IOS

Phần mềm khôi phục dữ liệu FonePaw
Trước đây tôi đã thử rất nhiều ứng dụng phục sinh tài liệu đã xóa trong những tháng qua. Và tôi chắc như đinh FonePaw là một trong những công cụ tốt nhất. Với ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khôi phục các tin nhắn văn bản, file, ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu từ bất kể điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thẻ SD nào .

Nếu chúng ta nói về hiệu quả, phần mềm khôi phục dữ liệu này có thể phát hiện và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị Android. Với giao diện thân thiện với người dùng và không có mã độc hay lỗi nào cho điện thoại. Kết hợp với khả năng mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh của nó với nhiều phiên bản hệ điều hành Android hay IOS. Đây là một phần bắt buộc phải có trong công cụ của bạn để truy tìm các tệp hoặc dữ liệu đã xóa hoặc bị mất.

FonePaw hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu của điện thoại thông minh và máy tính bảng từ HTC, LG, Google, Sony, Motorola, Samsung, ZTE, Huawei, Hãng Asus, Acer, v.v.

2. Aiseesoft Fonelab – Khôi phục tài liệu cho Andrioid

Khôi phục dữ liệu cho Android với Aiseesoft
Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn dính phải viruss và buộc phải xóa những file không muốn xóa. Thì ứng dụng này hoàn toàn có thể là một trợ giúp tuyệt vời. Nó sẽ khôi phục tài liệu từ các thiết bị đã bị hỏng ( ví dụ như dính nước ), cũng như các file đã xóa dù vô tình .
Do là một chương trình phục sinh các file đã bị xóa, bạn phải nhớ rằng hiệu suất cao của nó không phải khi nào cũng được bảo vệ. Trong nhiều trường hợp, các tài liệu hoàn toàn có thể không được cứu vãn, chính bới đã quá hỏng hoặc đã bị thay thế sửa chữa bởi các tài liệu khác trên thiết bị. Bạn cần làm càng nhanh càng tốt để có hiệu suất cao cao .
Phục hồi tài liệu không hề đơn thuần hơn : Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp USB. Cho phép truy vấn chương trình ( nó sẽ chỉ ra từng bước để triển khai điều này ), chọn loại tài liệu muốn khôi phục. Sau khi quét, ứng dụng hiện thị mọi thứ khả dụng và bạn hoàn toàn có thể chọn những gì bạn muốn lưu lại trên thiết bị .
Vì điều này được thực thi bên ngoài, trải qua máy tính. Nên thời cơ hoạt động giải trí thành công xuất sắc cao hơn so với việc bạn setup một chương trình trên chính điện thoại di động. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng không lấy phí và hứa hẹn sẽ hồi sinh danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, video, tài liệu đã lưu
Những đặc thù chính :
Khôi phục tin nhắn văn bản, danh bạ, lịch sử vẻ vang cuộc gọi từ điện thoại thông minh / máy tính bảng Android và thẻ SD
Khôi phục các tệp ảnh, video, nhạc và tài liệu đã xóa trên điện thoại cảm ứng / máy tính bản Android và thẻ SD .
Cứu tài liệu Android của bạn khi xóa nhấm, hư hỏng nước …
Hỗ trợ điện thoại cảm ứng / máy tính bảng Samsung / LG / HTC / Sony / Huawei / ZTE
Phần mềm khôi phục tài liệu Android đơn thuần nhất, nhanh nhất và bảo đảm an toàn từ trước đến nay .

3. Wondershare Dr. Fone – Khôi phục tài liệu bị xóa cho Andrroid

Khôi phục dữ liệu đã xóa Wondershare Dr.Fone
Mất file dữ liệu là một điều hoàn toàn có thể xảy ra cho mọi thiết bị khi bạn phải thực thi giải pháp bảo dưỡng. Thật không may, các smart phone và tablets lúc bấy giờ đều phải chịu điều đó .
Nhưng cũng giống như các thiết bị khác, có nhiều ứng dụng khôi phục tài liệu quan trọng đã mất. Một trong số chương trình đó là Wondershare Dr. Fone cho Android
Wondershare Dr. Fone cho Android sử dụng trên Windows / Mac là một chương trình được cho phép khôi phục các tệp của bạn một cách bảo đảm an toàn để ngăn ngừa mất file đã xóa. Nó thích hợp với mọi hệ điều hành quản lý Android cũng như các smart phone mới nhất lúc bấy giờ. Chẳng hạn như Samsung, HTC, LG, Sony, Motorola, Huawei, Nexus, Acer, Dell, Archos và Hãng Asus

Những tính năng chính :

Phục hồi trực tiếp tin nhắn SMS và danh bạ
Truy xuất ảnh và video bị mất do xóa, khôi phục setup gốc, flash ROM, root, v.v., từ thẻ SD bên trong thiết bị Android ;
Hỗ trợ nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, như Samsung, HTC, LG, Motorola, v.v.
Chỉ đọc và khôi phục tài liệu, không có rò rỉ thông tin cá thể .

4/ Phần mềm khôi phục file đã xóa cho IOS Android- iCare

khôi phục file đã xóa với Icare
iCare hoàn toàn có thể được xem là giải pháp phục sinh tài liệu đã mất phổ cập nhất trong các forum phục sinh tài liệu. Lí do chính do đã có rất nhiều người dùng hài lòng. Rõ ràng cho thấy, iCare Data Recover Free là công cụ không lấy phí và triển khai hoàn hảo tính năng phục sinh tài liệu. ông cụ này phục sinh hình ảnh, tệp âm thanh, tệp video và tài liệu trên các thiết bị tàng trữ di động và trên đĩa cứng bên trong. Tôi yêu công cụ này chính do, không giống như nhiều ứng dụng khôi phục tài liệu phải trả phí có tính phí ở bước sau cuối của quy trình khôi phục tệp, iCare Data Recovery Free được cho phép bạn quét, xem trước và khôi phục các tệp bị mất không tính tiền .

5 / MyJad – Khôi phục ảnh đã xóa nhanh gọn

MyJad giúp phục hồi dữ liệu
MyJad là một chương trình khác tương quan đến tài liệu bị mất trong các thiết bị Android. Nó hồi sinh các bài hát, hình ảnh, video, tài liệu, tài liệu tàng trữ và tài liệu khác được lưu trên thẻ SD của bạn bên trong tiện ích Android. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khôi phục tài liệu trên thiết bị Android của mình bằng phiên bản pro .
Dưới đây là các tính năng của MyJad :
Hầu hết các câu hỏi hoàn toàn có thể được vấn đáp bằng Tab trợ giúp
Rất dễ sử dụng
Hầu hết tài liệu đã xóa trên thẻ SD của điện thoại thông minh Android hoàn toàn có thể được xem trước và truy xuất thuận tiện nếu cần .
Mọi thứ đều có mặt xấu đi. Dưới đây là một vài điểm yếu kém :
Một số thiết bị hoàn toàn có thể cần được root để khôi phục 1 số ít loại tài liệu .
Không thể khôi phục tài liệu được lưu trong thẻ nhớ trong của thiết bị Android
Cài đặt và gỡ thiết lập chương trình mất nhiều thời hạn hơn một chút ít so với các ứng dụng khác .

6 / Tenorshare – Khôi phục ảnh và tài liệu đã xóa trên IOS

tenorshare
Ternoshare Android Data Recovery Pro là một chương trình có năng lực khôi phục tài liệu bị mất và bị xóa khỏi điện thoại cảm ứng mưu trí dựa trên Android của bạn. Nó được tạo ra đặc biệt quan trọng để bạn khôi phục danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh và video các loại .

Nó không quan trọng nguyên nhân: xóa ngẫu nhiên, khôi phục cài đặt gốc, root hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Tenorshare Android Data Recovery sẽ quét thiết bị của bạn để tìm kiếm các tệp bị thiếu của bạn để có thể khôi phục chúng trở lại thiết bị của bạn.

Tenorshare Android Data Recovery là một công cụ can đảm và mạnh mẽ và đơn thuần đồng thời, có năng lực tự động hóa khôi phục các tệp của bạn. Tất cả bạn cần làm là quét thiết bị của bạn và chờ đón, vì chương trình thực thi mọi thứ một cách tự động hóa .
Điều này trình diễn và thuận tiện đáng kinh ngạc, đặc biệt quan trọng là cho những người vô vọng trong việc tìm kiếm các tập tin của họ. Tenorshare Android Data
Recovery hoạt động giải trí như thế này : chỉ cần liên kết cáp và nhấp vào nút để xem những gì đã bị xóa .

Những đặc thù chính :

Công cụ khôi phục tệp Android này có năng lực khôi phục tối đa 8 loại tài liệu Android ;
Android Data Recovery Pro hoạt động giải trí cho toàn bộ các điện thoại cảm ứng và máy tính bảng Android đang phổ cập trên thị trường ;
Nó cung ứng 2 cách để liên kết và 2 chính sách phục sinh để quét trọn vẹn Android để mất tài liệu .

7 / Undeleter – Cho người dùng smartphone đã Root

khôi phục dữ liệu điện thoại đã xóa Undeleter
Đây là một ứng dụng hồi sinh Android không lấy phí để trong thời điểm tạm thời khôi phục tài liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, tàng trữ, nhị phân và toàn bộ thông tin khác được tàng trữ trên một tiện ích dựa trên Android. Chỉ cần bật ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc thẻ SD. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ hiển thị list các tệp đã bị xóa, đường dẫn thư mục gốc, v.v … Điều này sẽ hướng dẫn bạn chọn bất kỳ thứ gì bạn muốn khôi phục .
Dưới đây là những ưu điểm tương quan đến ứng dụng này :
Nó hoàn toàn có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ bất kể phân vùng nội bộ hoặc thẻ SD .
Nó hoàn toàn có thể trực tiếp lưu các tệp được khôi phục vào Dropbox và Google Drive .
Cũng có một vài góc nhìn xấu đi :
Tin nhắn văn bản và danh bạ được lưu trên điện thoại thông minh Android hoàn toàn có thể không được truy xuất .
Phần mềm này không cung ứng bất kể tùy chọn tìm kiếm nâng cao nào, như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi .

8 / Phần mềm Remo – Khôi phục ảnh đã xóa Android

Remo
Remo Recover cho Android là một ứng dụng có năng lực khôi phục các tệp bị mất do vô tình xóa cho điện thoại cảm ứng mưu trí Google OS của bạn. Ngoài ra, nó khôi phục tài liệu sau định dạng thẻ SD, ví dụ điển hình như tệp APK, nhạc, video và hình ảnh .
Ứng dụng xác định cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của thiết bị, xác lập các tệp bị xóa hoặc bị mất, gồm có các tệp gói từ các ứng dụng Android ( APK ) và khôi phục chúng để sử dụng .
Thông qua Remo Recover cho Android, bạn hoàn toàn có thể xem trước toàn bộ các tệp hoàn toàn có thể hồi sinh trước khi quyết định hành động lưu tệp nào. Toàn bộ quy trình được thực thi một cách nhanh gọn và hiệu suất cao, và trọn vẹn bảo đảm an toàn .
Các tính năng chính :
Khôi phục các tập tin bị mất do xóa ngẫu nhiên
Khôi phục tài liệu sau khi định dạng vô tình thẻ SD
Truy xuất các tệp gói ứng dụng Android (. apk ) cùng với các tệp nhạc, video và hình ảnh khác .
Sử dụng công cụ can đảm và mạnh mẽ của ứng dụng hồi sinh tài liệu Remo đã giành phần thưởng .

9 / Recoverit Data Recovery

Recoverit
Phần mềm khôi phục tài liệu điện thoại di động hiệu suất cao để sử dụng trong việc khôi phục các thư, ảnh, video và tệp âm thanh đã xóa. Phục hồi tài liệu thân thiện và dễ sử dụng. Phần mềm khôi phục điện thoại cảm ứng smartphone này hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục tài liệu bị xóa hoặc mấ từ thẻ nhớ điện thoại di động, các tệp như ảnh, video, âm thanh và các tệp khác .
Lưu ý : Điều đáng chú ý quan tâm là chương trình này không được phong cách thiết kế để khôi phục tài liệu bị xóa hoặc bị mất từ Iphone hoặc điện thoại thông minh không có thẻ SD

10 / Khôi phục ảnh đã xóa – Cardrecovery

CardRecovery - Khôi phục file thẻ nhớ
Cardrecovery là một trong những ứng dụng số 1 trong việc khôi phục ảnh và hình ảnh từ điện thoại cảm ứng và thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số. Khả năng của Cardrecovery đã được đặt tên là một trong những ứng dụng khôi phục tài liệu điện thoại di động tốt nhất. Được sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa từ thẻ nhớ được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại cảm ứng .
An toàn và không rủi ro đáng tiếc vì nó được triển khai các tác vụ chỉ đọc mà không gây ra ảnh hưởng tác động xấu tới thẻ nhớ .
Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ gồm có thẻ hình XD và thẻ SD cùng với các loại khác .
Hệ quản lý và điều hành Windows 7,8,10 / Mac

Ưu điểm:

Khôi phục tài liệu từ thẻ SD bị hỏng
Phục hồi hình ảnh của bất kể định dạng

Nhược điểm:

Phiên bản không thiếu khá tốn kém
Trên đây, Magazinesusa tổng hợp các cách giúp khôi phục ảnh đã xóa, tin nhắn, lịch sử dân tộc cuộc gọi hay tổng thể các file đã xóa mà bạn cần muốn khôi phục lại. Hy vọng qua bài viết này, các bạn hoàn toàn có thể có được lại những thứ mình mong ước
Xem thêm bài viết : Marketing là gì ? Làm thế nào để hoàn toàn có thể marketing hiệu suất cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *