Cách khôi phục ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung

Máy tính bảng Samsung của bạn hoàn toàn có thể đã lưu nhiều bức ảnh quý giá của bạn từ thời thơ ấu cho đến khi bạn trưởng thành. Nhưng bạn đã xóa nhầm chúng tại nơi thao tác. Đây là một điều kinh khủng. Trên trong thực tiễn, bạn có nhiều cách để khôi phục hình ảnh trên máy tính bảng Samsung của mình, không riêng gì vậy, bài viết này còn hướng dẫn bạn cách tránh thực trạng xóa hình trong tương lai .
Hầu hết mọi người lúc bấy giờ mua máy tính bảng sau khi họ có điện thoại di động và máy tính, đa phần là vì chúng không chỉ nhẹ hơn và dễ mang theo hơn so với máy tính xách tay mà còn rất tốt trong văn phòng. So với điện thoại di động, màn hình hiển thị lớn hơn và thời lượng pin của máy tính bảng mang lại thưởng thức văn phòng và vui chơi tuyệt vời cho điện thoại di động. Và máy tính bảng linh động hơn, được cho phép bạn thưởng thức mọi vị trí trong bất kể dịp nào. Hệ quản lý và điều hành iOS và Android hiện đang thống trị thị trường và Android đã được công nhận về giá trị đồng xu tiền và quy mô quản trị ứng dụng mở. Là người đứng vị trí số 1 dòng máy tính bảng Android, Samsung chiếm lợi thế tiêu biểu vượt trội với công nghệ tiên tiến màn hình hiển thị tuyệt vời, phong cách thiết kế độc lạ đã được nhiều đảng phái đáng nể yêu thích .

Mục lục

Phần 1: Phương pháp khôi phục ảnh đã xóa từ bản sao lưu vào máy tính bảng Samsung

Phương pháp 1 : Lấy ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung bằng cáp USB
Phương pháp 2 : Khôi phục ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung bằng Google ảnh

Phần 2: Phương pháp khôi phục trực tiếp hình ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung

Phương pháp 3 : Lấy ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung với Samsung Date Recovery
Phương pháp 4 : Khôi phục ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung trải qua khôi phục tài liệu

Phần 3: Các phương pháp tránh vô tình xóa ảnh từ máy tính bảng Samsung

Phương pháp 5 : Sao lưu hình ảnh từ máy tính bảng Samsung sang máy tính

Phần 1: Phương pháp khôi phục hình ảnh đã xóa từ bản sao lưu vào Samsung Tablet.

Nếu bạn đã sao lưu ảnh của mình từ trước trong máy tính bảng Samsung, đừng lo ngại, ảnh sẽ biến mất trong thư mục màn hình hiển thị. Thực ra chúng vẫn còn trong máy tính bảng Samsung của bạn. Xin quan tâm rằng bạn vẫn phải khôi phục tệp càng sớm càng tốt, để bạn không quên tên của ảnh sao lưu .

Phương pháp 1: Lấy ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung bằng cáp USB.

Sử dụng cáp USB để khôi phục hình ảnh là một trong những giải pháp đơn thuần và thông dụng nhất. Nhưng nó không khôi phục các tin nhắn trò chuyện lịch sử dân tộc và danh bạ. Nếu bạn đã sao lưu ảnh đã xóa trên máy tính bảng Samsung của mình, hãy làm theo các bước dưới đây để khôi phục ảnh của bạn .
Bước 1 : Sử dụng cáp USB để liên kết máy tính bảng Samsung và máy tính, sau đó nhấp vào tùy chọn ” được cho phép trong máy tính bảng ” .
Bước 2 : Mở thư mục Samsung .
Sau đó nhấp đúp để nhập hình tượng “ máy tính này ”. bạn hoàn toàn có thể thấy thiết bị Samsung của mình trong ” Thiết bị và Ổ đĩa “, sau đó nhập thiết bị đó .

Bước 3 : Tìm ảnh cần khôi phục .
Mở thư mục tàng trữ ảnh sao lưu trên máy tính, nhấp chuột phải vào chuột để chọn tùy chọn ” sao chép trong hành lang cửa số nhỏ “, sau đó nhấp vào ” dán ” tệp sao chép trong thư mục máy tính bảng Samsung. Bạn hoàn toàn có thể xem ảnh đã khôi phục trên máy tính bảng Samsung của mình .

Phương pháp 2: Khôi phục ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung bằng Google ảnh.

Miễn là hình ảnh máy tính bảng Samsung của bạn đã được sao lưu, bạn không phải lo ngại về việc không hề khôi phục. Google Photos là một cách rất phổ cập để sao lưu và khôi phục tài liệu và nó hoạt động giải trí trên hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng của Samsung. Ngay cả khi bạn không có máy tính trong tay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để khôi phục ảnh đã xóa .
Bước 1 : Mở Google Photos trên trình duyệt máy tính bảng Samsung của bạn .
Bước 2 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn và nhấp vào tiếp theo ” .

Bước 3 : Xem trước ảnh và nhấn vào dấu tích nhỏ ở góc trên bên trái để chọn ảnh muốn khôi phục .
Bước 4 : Nhấp vào Tải xuống .

Phần 2: Phương pháp phục hồi trực tiếp hình ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung.

Nhưng một số ít người không có ý thức để sao lưu tài liệu. Vậy xóa ảnh mà không sao lưu có khôi phục được không ? Câu vấn đáp là có, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều cách trên mạng, nhưng quá nhiều sự lựa chọn thường khiến bạn hoảng sợ vì ngân sách khôi phục tài liệu của chúng cao và bạn không biết chúng có đáng an toàn và đáng tin cậy hay không. Tôi xin ra mắt với bạn hai cách khôi phục tài liệu chuyên nghiệp và rất tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Tất cả đều hoàn toàn có thể khôi phục trực tiếp hình ảnh máy tính bảng Samsung của bạn, và hoạt động giải trí rất đơn thuần .

Phương pháp 3: Lấy ảnh đã xóa từ máy tính bảng Samsung với Samsung Date Recovery.

Samsung Date Recovery là một bậc thầy khôi phục tài liệu rất chuyên nghiệp. Nó tương hỗ hơn 300 định dạng tệp gồm có tài liệu, ảnh, video, E-Mail, nhạc, âm thanh, v.v. Dễ dàng thực thi khôi phục tài liệu từ máy tính, thùng rác, ổ USB flash, ổ cứng, ổ cứng di động, thẻ SD, điện thoại di động, bộ nhớ thẻ, máy ảnh, máy ghi âm và các loại thiết bị tàng trữ. Trong khi đó, chính sách khôi phục nhanh và chính sách quét sâu đều có sẵn .

Bước 1 : Chạy Samsung Date Recovery trên máy tính bảng Samsung của bạn .

Bước 2 : Chọn ( các ) loại tài liệu và ổ đĩa. Nhấp vào tùy chọn hình ảnh trên màn hình hiển thị .

Bước 3 : Quét các hình ảnh bị mất .

Bước 4 : Xem trước, chọn và khôi phục ảnh .

Phương pháp 4: Khôi phục hình ảnh đã xóa từ thẻ SD máy tính bảng Samsung thông qua khôi phục dữ liệu

Phục hồi tài liệu là một công cụ bảo đảm an toàn và tiện nghi để khôi phục tài liệu đã xóa hoặc bị mất ( như ảnh, tài liệu, email, video, v.v. ) trên windows / mac, ổ cứng, ổ flash, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số và hơn thế nữa. Nó tương hỗ nhiều thiết bị khác nhau như PC, Mac, ổ cứng, ổ flash, v.v. như Apple, Samsung, HP, TOSHIBA, HITACHI, Sony, Kingston và hơn thế nữa .
Điểm mạnh của Phục hồi tài liệu :
1. Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm tệp nhất định .
2. không hủy hoại tài liệu gốc .
3. Cả Quét nhanh và Quét sâu đều có sẵn .
4. Xem trước tài liệu trước khi khôi phục .
Bước 1 : Cài đặt và chạy chương trình trên máy tính của bạn
Bước 2 : Quét loại tài liệu Thẻ SD của bạn
Bước 3 : Chọn hình ảnh và nhấp vào nút Khôi phục .

Phần 3: Các phương pháp tránh vô tình xóa ảnh từ máy tính bảng Samsung

Miễn là bạn sao lưu hình ảnh hoặc tệp quý giá của mình liên tục, đừng lo ngại rằng một ngày nào đó chúng sẽ biến mất khỏi máy tính bảng Samsung của bạn. Vì vậy, hãy làm theo các bước sau để sao lưu tài liệu của bạn. \

Cách 5: Sao lưu hình ảnh từ máy tính bảng Samsung sang máy tính.

Bước 1 : Mở Android Date Recovery , nhấp vào “ Android date backup ” .

Bước 2 : Kết nối máy tính bảng Samsung với máy tính bằng cáp USB .
Bước 3 : Chọn các tính năng bạn cần .
Màn hình hiển thị hai lựa chọn – ” Sao lưu tài liệu thiết bị ” hoặc ” Sao lưu bằng một cú nhấp chuột “. Bạn hoàn toàn có thể chọn một trong số chúng vì cả hai đều hoàn toàn có thể sao lưu ảnh từ Máy tính bảng Samsung của bạn .

Bước 4 : Chọn ảnh bạn muốn sao lưu .
Bạn hoàn toàn có thể xem trước chúng, sau đó nhấp vào “ mở màn ” để xác nhận. Khi hoàn tất, bạn đã sao lưu ảnh từ Samsung Tablet vào máy tính của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *