Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Nếu muốn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Android, người dùng thường sẽ phải thử nhiều thủ thuật khác nhau, từ vào thùng rác Google Photos cho đến sử dụng phần mềm chuyên nghiệp.

Trong rất nhiều trường hợp người dùng điện thoại thông minh đã xóa ảnh và video lưu trong máy, nhưng về sau muốn khôi phục lại, trong khi trước đó chưa bật sao lưu đồng nhất. Nếu gặp trường hợp như vậy, người dùng thường sẽ phải thử nhiều thủ pháp khác nhau, vì không có cách nào bảo vệ thành công xuất sắc 100 %. Hãy cùng điểm qua những cách mới nhất để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thông minh Android .

Khôi phục ảnh đã xóa trên Android bằng Google Photos

Thông thường khi muốn khôi phục ảnh trên điện thoại Android, người dùng nên kiểm tra thùng rác của ứng dụng Google Photos đầu tiên. Nếu chưa quá thời hạn 60 ngày, và người dùng chưa dọn thùng rác, thì có thể các bức  ảnh vẫn còn đó.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidThông thường khi muốn khôi phục ảnh trên điện thoại Android, người dùng nên kiểm tra thùng rác của ứng dụng Google Photos đầu tiên. Hãy mở Google Photos, rồi chọn biểu tượng danh mục trên góc trái.Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidVào mục biểu tượng thùng rác.Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidNếu chưa quá thời hạn 60 ngày, và người dùng chưa dọn thùng rác, thì có thể các bức ảnh vẫn còn đó. Người dùng có thể chọn bức ảnh cần khôi phục và bấm nút “Restore”.

Khôi phục ảnh đã xóa trên Android bằng các app

Nếu ảnh không còn trong thùng rác, người dùng sẽ phải tìm cách khác. Có rất nhiều app tương hỗ khôi phục ảnh đã xóa mà người dùng hoàn toàn có thể tải về từ kho ứng dụng Google Play. Các app này sẽ quét hết ảnh trong máy để người dùng tìm ảnh cần khôi phục. Có những app sẽ nhu yếu máy được root trước đó, có app nhu yếu trả phí .Nhìn chung để khôi phục ảnh đã xóa, người dùng hoàn toàn có thể thử nhiều app khác nhau, hoàn toàn có thể thử bản không lấy phí xem hiệu suất cao đến đâu trước khi trả phí. Một app tiêu biểu vượt trội đáng tìm hiểu thêm là Photo Recovery ( play.google.com/store/apps/details?id=com.wenen.photorecovery ) .Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidCó rất nhiều app hỗ trợ khôi phục ảnh đã xóa. Các app này sẽ quét hết ảnh trong máy để người dùng tìm ảnh cần khôi phục. Một app tiêu biểu đáng tham khảo là Photo Recovery.

Khôi phục ảnh đã xóa trên Android bằng FonePaw

FonePaw là phần mềm chuyên nghiệp trong việc khôi phục dữ liệu điện thoại Android, với chi phí mua lên đến gần 50 USD. Nhưng giống như đã nêu ở trên, người dùng có thể quét bằng bản miễn phí để tìm ảnh, sau đó khi thực hiện khôi phục mới cần trả phí.

Trước hết, người dùng vào địa chỉ fonepaw.com/android-data-recovery để tải về bản không lấy phí về máy tính. Sau đó, hãy setup và mở ứng dụng rồi chọn Android Data Recovery .Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidHãy cài đặt và mở phần mềm FonePaw rồi chọn Android Data Recovery.Người dùng sẽ cần liên kết điện thoại cảm ứng Android với máy tính bằng dây cáp. Sau đó, hãy mở chính sách lập trình viên trên điện thoại cảm ứng như hướng dẫn của FonePaw .Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidNgười dùng sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính bằng dây cáp. Sau đó, hãy mở chế độ lập trình viên trên điện thoại như hướng dẫn của FonePaw.Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidKích hoạt “USB debugging”.

Bước tiếp theo, người dùng chọn các mục muốn khôi phục rồi bấm “Next”. FonePaw sẽ bắt đầu quét điện thoại của bạn. Sau khi quét xong, phần mềm này còn hỗ trợ chức năng Deep Scan để quét sâu hơn đối với điện thoại đã root.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidBước tiếp theo, người dùng chọn các mục muốn khôi phục rồi bấm “Next”.Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidSau khi quét xong, phần mềm này còn hỗ trợ chức năng Deep Scan để quét sâu hơn đối với điện thoại đã root.Người dùng hoàn toàn có thể bật ” Only display the deleted items ” để tìm các file bị xóa. Nếu tìm được, người dùng cần trả phí và nhấn nút Recover để khôi phục file .Cách khôi phục ảnh đã xóa trên AndroidNgười dùng có thể bật “Only display the deleted items” để tìm các file bị xóa. Nếu tìm được, người dùng cần trả phí và nhấn nút Recover để khôi phục file.Anh HàoHướng dẫn tái hiện thư viện ứng dụng của iOS 14 trên Android

Hướng dẫn tái hiện thư viện ứng dụng của iOS 14 trên Android

App Library của iOS 14 có năng lực tự động hóa sắp xếp các ứng dụng vào thành từng hạng mục. Điều này người dùng Android chưa có .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *