Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Samsung J5, Cách Để Khôi Phục Ảnh Bị Xóa Trên Samsung Galaxy

Nếu chẳng may lỡ tay xóa mất những bức ảnh quan trọng hoặc giả sử nếu điện thoại Samsung của bạn bị mất và bạn muốn lấy lại những bức ảnh này. Trong bài viết dưới đây vantaiduongviet.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung.Bạn đang xem : Cách khôi phục ảnh đã xóa trên samsung j5
Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại Android Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại bằng DiskDigger photo recovery Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad Top ứng dụng khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thông minh Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thông minh iPhone Cách khôi phục ảnh đã xóa trong thẻ nhớ điện thoại cảm ứng Android Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại cảm ứng bằng DiskDigger photo recovery Cách lấy lại tài liệu đã xóa trên iPhone, iPad

Có nhiều cách để khôi phục ảnh đã xóa trên Android nói chung và trên điện thoại Samsung nói riêng, có thể sử dụng bản sao lưu hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng của bên thứ 3, …. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của vantaiduongviet.vn để tìm hiểu chi tiết các bước khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung J7, J4. J5, S7 Edge, J2 … nhé.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên SamSung

Lưu ý: Bạn có thể áp dụng các bước dưới đây để khôi phục ảnh đã xóa trên tất cả các dòng điện thoại Samsung, bao gồm Samsung Galaxy S10 Plus, S10, Note 10 Plus, Note 10, S10e, Note 9, S9 Plus, Fold, A80, S9, Note 8, A7, S8, S7, S6, S5, … .

Cách 1: Sử dụng sao lưu Samsung Cloud

Cách tiên phong để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại cảm ứng Samsung là sử dụng sao lưu Samsung Cloud .

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng nếu bạn đã kích hoạt tính năng Gallery”s Auto Sync.

Thực hiện theo các bước dưới đây để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại cảm ứng Samsung ;

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập Samsung Cloud.Bước 2: Đăng nhập tài khoản Samsung của bạn.

*

Bước 3: Chọn Gallery (thư viện).

Bước 4: Đánh tích chọn các hình ảnh mà bạn muốn khôi phục hoặc chọn All (tất cả) để khôi phục tất cả hình ảnh.Bước 5: Tìm và click chọn biểu tượng Download (tải xuống) nằm góc trên cùng bên phải màn hình để tải xuống hình ảnh.

Cách 2: Khôi phục ảnh đã xóa từ Google Photos

Google Photos là giải pháp sao lưu đám mây thông dụng, hoạt động giải trí trên toàn bộ các thiết bị Android, gồm có cả Samsung .

Lưu ý: ứng dụng Google Photos cho Android chỉ cho phép tải xuống 1 ảnh / lần. Để tải xuống nhiều ảnh cùng lúc chỉ với 1 cú click chuột, bạn có thể sử dụng phiên bản cho web.

Thực hiện theo các bước dưới đây để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại thông minh Samsung từ Google Photos :Bước 1 : Mở trình duyệt web bất kể và truy vấn Google Photos. Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn .Bước 3 : Di chuột qua hình ảnh mà bạn muốn khôi phục và đánh tích chọn hình tượng nằm góc trên cùng bên phải .

Xem thêm: 15 Bộ Ảnh Người Đẹp Và Xe – 15 Bộ Ảnh Người Đẹp Và Siêu Xe Cực Đẹp

Bước 4: Click chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải màn hình.Bước 4 : Click chọn hình tượng 3 dấu chấm thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị .

Bước 5: Chọn Download (tải xuống).

Cách 3: Khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong điện thoại Samsung

Để khôi phục ảnh đã xóa từ bộ nhớ trong điện thoại cảm ứng Samsung, bạn thực thi theo các bước dưới đây : Bước 1 : Tải xuống và thiết lập ứng dụng có tên SideSync .Tải ứng dụng SideSync về máy và thiết lập tại đây .=> Link tải SideSync cho Windows*Bước 2 : Kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính bằng cáp USB hoặc liên kết 2 thiết bị cùng một mạng không dây Wifi .

Bước 3: Mở ứng dụng SideSync mà bạn tải về và cài đặt trên máy tính của mình.Bước 4: Chọn My Files từ thanh công cụ.Bước 5: Truy cập thư mục Images và tìm kiếm các hình ảnh đã bị xóa. Nếu không tìm thấy các hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, truy cập thư mục Device storage và kiểm tra từng thư mục một.Bước 6: Kéo các ảnh mà bạn muốn khôi phục ra màn hình desktop là xong.

Cách 4: Khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung bằng ứng dụng

Ứng dụng DiskDigger được phong cách thiết kế để khôi phục ảnh và video đã xóa trên toàn bộ các thiết bị Android, gồm có cả Samsung, nhu yếu Android 2.2 trở lên .Để khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại cảm ứng Samsung bằng DiskDigger, bạn thực thi theo các bước dưới đây :Bước 1 : Tải ứng dụng DiskDigger về máy và thiết lập .=> Link tải DiskDigger photo recovery cho Android*

Bước 2: Mở ứng dụng và click chọn nút Start Basic Photo Scan.Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn chọn nút Recover nằm góc dưới dùng.Bước 4: Cuối cùng chọn 1 trong số 3 tùy chọn khôi phục để khôi phục lại ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp, Giá Rẻ 04/2021

https://sangtaotrongtamtay.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-dien-thoai-samsung-26805n.aspx Bài viết trên đây vantaiduongviet.vn vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung. Ngoài ra nếu bạn đang dùng iPhone và có thắc mắc rằng Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone như thế nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud Khôi phục ảnh đã xóa trên Android Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Khôi phục tài liệu đã xóa bằng iCloud Khôi phục ảnh đã xóa trên Android Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android Cách tắt tự động hóa khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 Khắc phục, sửa lỗi không hề xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *