Hướng dẫn lấy lại ảnh đã xóa trên Facebook Messenger bạn nên biết điều này

Bạn có muốn khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger của mình không ? Facebook là một trong những nền tảng truyền thông online xã hội lớn nhất với hàng triệu người dùng trung thành với chủ liên lạc với nhau bằng ứng dụng Facebook Messenger. Facebook Messenger được cho phép bạn san sẻ tin nhắn, video, hình ảnh và hơn thế nữa. Tuy nhiên, khi bạn xóa cuộc trò chuyện của mình với ai đó, toàn bộ hình ảnh mà bạn đã gửi cho người dùng đó cũng bị xóa. Và bạn hoàn toàn có thể muốn khôi phục 1 số ít ảnh quan trọng đã bị xóa. Do đó, để giúp bạn, chúng tôi có một hướng dẫn về Cách khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger mà bạn hoàn toàn có thể làm theo .

Chúng tôi liệt kê ba cách khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger một cách nhanh gọn :

Facebook cho phép người dùng tải xuống bản sao của tất cả dữ liệu Facebook của họ. Mọi gã khổng lồ truyền thông xã hội đều có một cơ sở dữ liệu lưu trữ tất cả ảnh, tin nhắn, video và các bài đăng khác mà bạn tải lên trên nền tảng của họ. Bạn có thể nghĩ rằng xóa một cái gì đó khỏi Facebook sẽ xóa nó khỏi mọi nơi, nhưng bạn có thể khôi phục tất cả thông tin Facebook của mình như trong cơ sở dữ liệu. Do đó, phương pháp này có thể hữu ích khi bạn muốn khôi phục ảnh cũ mà bạn đã gửi cho ai đó trên Facebook Messenger. Sau đó, bạn đã vô tình xóa cuộc trò chuyện cùng với ảnh.

1. Hướng đến của bạn trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn và điều hướng đến www.facebook.com.

2. Đăng nhập vào tài khoản Facebook sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bạn.

đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn.  |  Cách khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger

3. Nhấp vào mũi tên thả xuống thực đơn góc trên cùng bên phải của màn hình và nhấn vào Cài đặt & Quyền riêng tư.

nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư. '

4. Nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào tab Cài đặt.  |  Khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger

5. Trong Cài đặt, hãy chuyển đến Thông tin Facebook và bấm vào Tải xuống thông tin của bạn.

Nhấp vào tải xuống thông tin của bạn.

6. Bây giờ bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm cho thông tin bạn muốn tải xuống các tệp. Sau khi chọn các tùy chọn, hãy nhấp vào Tạo tệp.

Sau khi chọn các tùy chọn, hãy nhấp vào tạo tệp.  |  Khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger

7. Facebook sẽ gửi cho bạn một email về tệp thông tin Facebook. Cuối cùng, tải xuống tệp trên máy tính của bạn và khôi phục tổng thể ảnh đã xóa của bạn .

Xem thêm: 3 cách để khôi phục ảnh đã xóa của bạn trên Android

Phương pháp 2: Khôi phục ảnh đã xóa thông qua iTunes Backup

Bạn hoàn toàn có thể dùng Phần mềm khôi phục ảnh Facebook để khôi phục ảnh đã xóa của bạn khỏi Facebook. Để sử dụng ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau :
1. Bước tiên phong là tải xuống và thiết lập ứng dụng khôi phục tài liệu trên PC của bạn :

Đối với Windows 7 trở lên – Tải xuống

hệ điều hành Mac – Tải xuống

2. Sau khi cài đặt, khởi chạy phần mềm trên PC của bạn.

3. Nhấp vào ‘Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes‘từ bảng điều khiển bên trái trên màn hình.

Nhấp vào 'Khôi phục từ tệp sao lưu iTunes' từ bảng điều khiển bên trái trên màn hình.  |  Khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger

4. Phần mềm sẽ phát hiện và liệt kê tổng thể các tệp sao lưu iTunes của bạn trên màn hình hiển thị .

5. Bạn phải chọn tệp sao lưu có liên quan và nhấp vào ‘Bắt đầu quétnút ‘để lấy các tập tin sao lưu.

6. Sau khi bạn nhận được toàn bộ các tệp sao lưu, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tìm ảnh đã xóa khỏi Facebook trong một trong các thư mục trong tệp sao lưu của mình .

Cuối cùng, chọn tất cả các hình ảnh có liên quan và nhấp vào ‘Hồi phục‘để tải chúng xuống hệ thống của bạn. Cách này, bạn không cần phải khôi phục tất cả các tệp, nhưng chỉ những tệp bạn đã vô tình xóa khỏi Facebook Messenger.

Phương pháp 3: Khôi phục ảnh đã xóa từ bản sao lưu iCloud

Phương pháp ở đầu cuối mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng NSecover đã xóa ảnh khỏi Facebook Messenger đang sử dụng ứng dụng khôi phục ảnh Facebook để khôi phục ảnh từ bản sao lưu iCloud .

1. Tải xuống và cài đặt NS Phần mềm khôi phục ảnh Facebook trên hệ thống của bạn.

2. Khởi chạy phần mềm và nhấp vào ‘Khôi phục từ iCloud‘.

3. Đăng nhập vào iCloud của bạn sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bạn để lấy các tệp sao lưu iCloud.

Đăng nhập vào iCloud của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn để nhận các tệp sao lưu iCloud.

4. Chọn và tải xuống tệp sao lưu iCloud có liên quan.

5. Bạn phải tùy chọn để chọn ảnh ứng dụng, thư viện ảnh và thư viện ảnh để lấy ảnh đã xóa. Nhấp chuột Kế tiếp để tiếp tục.

6. Cuối cùng, bạn sẽ thấy tất cả các ảnh đã xóa trên màn hình. Chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào Hồi phục để tải chúng xuống.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để khôi phục ảnh Messenger đã xóa vĩnh viễn?

Nếu bạn muốn khôi phục những bức ảnh đã bị xóa vĩnh viễn trên Messenger, thì bạn đã nhầm là Facebook không xóa vĩnh viễn những bức ảnh này vì chúng được tàng trữ trong cơ sở tài liệu của Facebook. Vì vậy, nếu bạn đã từng xóa ảnh khỏi Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải xuống bản sao của toàn bộ thông tin Facebook của mình bằng cách đi tới thiết lập Facebook > thông tin Facebook của bạn > tải xuống tệp cho toàn bộ ảnh của bạn .

Quý 2. Có thể khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook không?

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khôi phục ảnh đã xóa khỏi Facebook bằng cách tải xuống bản sao thông tin Facebook của bạn. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục ảnh đã xóa khỏi Facebook bằng cách sử dụng ứng dụng khôi phục ảnh Facebook .

Khuyến khích:

Chúng tôi hiểu rằng việc mất những bức ảnh quan trọng hoặc cũ trên Facebook của bạn có thể là một mất mát thảm khốc khi bạn không có bản sao của những bức ảnh đó ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể khôi phục ảnh đã xóa từ Facebook Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *