Hướng dẫn khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook đơn giản

Bạn lỡ tay xóa mất album ảnh trên facebook và cấp thiết muốn lấy lại những bức ảnh đó mà không biết làm thế nào ? Hãy bỏ túi ngay hướng dẫn khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook đơn thuần được san sẻ dưới đây. Chỉ với những thao tác đơn thuần là xử lý ngay yếu tố bạn đang nhức nhối .Facebook không đơn thuần chỉ là công cụ để bạn kết bạn, giao lưu, trò chuyện với người khác. Nơi đây còn là nơi bạn tàng trữ những kỷ niệm ý nghĩa. Hầu hết người dùng Facebook đều có thói quen lưu những hình ảnh, video có ý nghĩa kỷ niệm quan trọng trên Facebook. Với tính năng thiết lập người xem giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn san sẻ cho mọi người cùng xem những kỷ niệm của bạn hoặc chỉ để mình bạn xem. Chính sự thân thiện với người dùng này mà Facebook dần trở thành một phần không hề thiếu của nhiều người .
Một sự cố không mong ước khiến bạn lỡ tay xóa album ảnh quan trọng trên Facebook. Đây quả là điều tồi tệ với những người chưa biết cách khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook đơn thuần mà chúng tôi sẽ san sẻ ngay sau đây. Dù bạn có đang gặp trường hợp éo le này nay không thì thủ pháp nhỏ dưới đây là điều bạn vẫn nên biết. Đừng tiếc vài phút để theo dõi bài viết này nhé !

1. Khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại Android

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và nhìn vào góc trên cùng bên phải màn hình. Bạn chọn vào biểu tượng hình 3 dấu gạch ngang.

Cửa sổ setup mở ra, bạn chọn mục “ Cài Đặt ” trong “ Cài đặt và quyền riêng tư ”
Kéo xuống dưới để tìm “ Tải thông tin của bạn xuống ”
Khi được nhu yếu bản sao, hãy chọn vào mục “ Ảnh và Video ” để mở cửa sổ tùy chọn khoảng chừng ngày, định dạng và setup chất lượng phương tiện đi lại .
Sau khi setup tuy nhiên thì “ Tạo File ”. Nếu bạn sao lưu lần đầu, bạn nên chọn “ tổng thể tài liệu của tôi ”. Trong trường hợp bạn tiếp tục sao lưu dữ liệu trên Facebook thì bạn nên chọn ngày sát với ngày sao lưu lần trước để tránh việc sao lưu một vài tài liệu nhiều lần .
Sau khi hoàn thành xong việc tạo bản sao lưu, bạn chọn tải xuống để lưu file sao lưu dữ liệu về máy tính .

Bạn vào thư mục lưu file vừa tải về và giải nén để xem toàn bộ dữ liệu trên Facebook của mình.

2. Khôi phục album ảnh đã xóa trên facebook bằng máy tính hệ điều hành Windows

Việc khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook bằng máy tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows cũng không khác mấy so với cách khôi phục album ảnh trên facebook qua điện thoại thông minh hệ điều hành quản lý Android. Vậy nên, chúng tôi xin phép cho mình tóm tắt lại một vài ý chính như sau :

  • Truy cập vào mục “ Cài đặt ” trong “ Cài đặt và quyền riêng tư ”. Trên máy tính hệ quản lý Windows tính năng này nằm ở biểu tượng hình tam giác ngược ngay góc trên cùng bên phải của màn hình hiển thị .
  • Tiếp tục đến mục “ tin tức của bạn trên Facebook ” sau đó đi đến “ Tải thông tin của bạn xuống ” .
  • Tại đây, bạn vào mục : Ảnh và video ” để tạo file backup tài liệu .
  • Sau khi file tạo thành công thì tải về máy.

  • Giải nén file đã tải về để xem những hình ảnh và video bạn đã đăng lên facebook của mình .

Trên đây, chúng tôi chỉ lấy hai ví dụ về hai hệ quản lý và điều hành thông dụng nhất tại Nước Ta là Android trên điện thoại di động và Windows trên máy tính. Với những bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng hệ quản lý IOS hay những bạn sử dụng máy tính MACOS thì việc khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook cũng tương tự như. Chỉ là giao diện Facebook trên hai hệ điều này này hoàn toàn có thể sẽ khác một chút ít so với giao diện của hệ quản lý Android và Windows. Tuy nhiên, những tính năng của ứng dụng vẫn được bảo vệ .
Đối với những kỷ niệm ý nghĩa của mình, bạn không nên chỉ lưu ở một nơi duy nhất. Hãy tạo thói quen tạo nhiều bản sao và lưu ở nhiều nơi để tránh khi có sự cố xảy ra làm mất nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook.
Đối với những kỷ niệm ý nghĩa của mình, bạn không nên chỉ lưu ở một nơi duy nhất. Hãy tạo thói quen tạo nhiều bản sao và lưu ở nhiều nơi để tránh khi có sự cố xảy ra làm mất nhé ! Chúc bạn có những thưởng thức tuyệt vời cùng khôi phục album ảnh đã xóa trên Facebook .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *