Cách Làm Súng Trong Minecraft, Cách Làm Đại Bác Trong Minecraft

Để tiêu diệt một đội quânđối thủ đang tiến tới tấn công bạn thì cách tốt nhất là sử dụng súng.Sử dụng súng tạo ra mức độ sát thương không lớn và tốn ít tài nguyên và khả năng thiệt hại về tài nguyên của bạn rất nhỏ.Bài viết hôm nay, tutukit.comsẽ hướng dẫn bạn cách làm Súng máy trong Minecraft.

Bạn đang xem : Cách làm súng trong minecraft
*

1) Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi chế tạ Súng, bạn cần tích lũy các nguyên vật liệu sau :

*6 Khối đá ( Stone Block )3 Đá đỏ ( Redstone )4 Đuốc đá đỏ ( Redstone Torches )1 Khối Dispenser1 Cần gạt ( Lever )Mũi tên ( Arrow ) : càng nhiều càng tốt .

2) Các bước tạo Súng máy

Bước 1:Đầu tiên, đặt 5Bụi đá đỏlên sàn theo một đường thẳng như hình.

*

Bước 2:ThêmCần gạt (Lever)vào phía cuối một bên đầu của đường thẳng.

*

Bước 3:Đặt haikhối Đávào hai bên của đường thẳng, ở vị trị thứ 3 tính từ chỗ Cần gạt.

*

Bước 4:Tiếp tục trải Bụi đá đó từ đỉnh của khối đá này sang khối đá khác một cách liền mạch như hình tạo thành 2 đường chữ thập cắt nhau.

*

Bước 5:Thêm4 Đuốc đá đỏvảo 2 mặt 2 bên của mỗi khối đá như hình. Chúng sẽ nhanh chóng phát sáng. Khi chúng phát sáng, hãy tiến hành gạtCần gạt sangOff ( tắt).

*

Bước 6:Đặtkhối Dispenservào đầu còn lại của đường đỏ.

*

Bước 7:Kích chuột phải vào Khối Dispenser và đặt vào đó các mũi tên rồi đóng lại. Khi này “ Súng máy “ của bạn đã được hoàn thành.

Xem thêm : Tác Dụng Của Rượu Gừng Với Phụ Nữ Sau Sinh, 5 Tác Dụng Của Rượu Gừng

*

3) Sử dụng Súng máy

Khi quân địch tiến đến, bạn triển khai gạt Cần gạt sang On. Đá đỏ sẽ nhanh gọn bắt lửa và các mũi tên sẽ bắn ra từ khối Dispenser .Bạn sẽ thấy rằng, các mũi tên được bắn ra trong tầm khá hẹp. Mũi tên sẽ bắn ra xa tối thiểu 6 khoảng chừng và tối đa là 12 khoảng chừng ; độ rộng tầm bắn là khoảng chừng 3 khoảng chừng. Nhưng nói chung hầu hết chúng sẽ bắn về phía trước 6 khoảng chừng .*

4) Các mẫu súng Minecraft

Ngoài cách sắp xếp cách tạo Súng như trên, một khi đã thành thạo, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế và chế tạo mẫu súng riêng cho mình dựa trên các nguyên tắc cơ bản của mẫu súng trên .Mẫu súng XNOR Gate*Mẫu súng XOR Gate*Mẫu súng X-Clock*Mẫu súng NAND Latch*Trên đây là hướng dẫn tạo Súng máy trong Minecraft. Thực tế, trong Minecraft bạn không hề chế tạo được Súng bằng Bàn chế tạo, mà phải sử dụng các bản Mod. Cách chế tạo trên là cách chế tạo Súng không sử dụng Mod, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thêm các bản Mod để tự tạo cách mẫu Súng thực sự nhé .Chúc bạn thành công xuất sắc !
Có thể bạn chăm sóc :

Bình luận

*
*Tìm hiểu về phù phép trong MinecraftPhù phép trong Minecraft là một trong những tính năng rất quan trọng với những ai chơiMinecraft, việc phù phép lên các trang bị, vũ khí hay các công cụ sẽ đem lại rất nhiều quyền lợi và giúp tất cả chúng ta tò mò sâu hơn khi đi mine .
*Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh MinecraftVới những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề và kỹ năngchơi Minecraftthì việc họ tự giúp mình bằng cách sử dụng 1 số ít mã cheat, lệnh gian lận cũng là điều rất là thông thường. Bài viết sau đây của tutukit. comsẽ hướng dẫn các bạn 1 số ít lệnh cheat game Minecraft để tiện trong quy trình chơi khởi đầu .
*Top các lệnh cơ bản cho người mới chơi game Minecraft

Minecraft – một tựa game không ấn tượng từ tên gọi, đồ họa, nội dung game cũng không có gì đặc biệt, độc đáo, nhưng lại luôn tạo được sự hấp dẫn với rất nhiều game thủ.Có lẽ chính bởi từ cách chơi đa dạng, phong phú, vì những ô vuông nhìn có vẻ thô kệch kia khi được kết hợp với nhau lại tạo ra những điều vô cùng thú vị và độc đáo. Thêm vào đó là phong cách chơi mới, người chơi không bị gò bó vào bất kỳ khuôn khổ, hay lối chơi độc nhất nào để trải nghiệm.

Xem thêm : Soạn Văn Lớp 9 Bài Xưng Hô Trong Hội Thoại, Soạn Bài Xưng Hô Trong Hội Thoại
*10 mẹo cần biết cho người mới mở màn chơi MinecraftĐối với những người mới khởi đầu thưởng thức tựa game Minecraft, thì việc không có hướng dẫn khi chơi hoàn toàn có thể tạo ra 1 số ít khó khăn vất vả nhất định. Do vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻkinh nghiệm chơi Minecraft Pocket Editiongiúp bạn kiến thiết quốc tế của mình nhanh gọn và thuận tiện hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *