“Cấy phấn” – CC Cover chỉ là cách gọi… cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi

Thời gian gần đây, công nghệ tiên tiến ” cấy phấn cho da ” nổi lên rầm rộ như một bảo vật mới dành cho các quý cô, công nghệ tiên tiến này được quảng cáo là giúp bạn có được làn da căng, trắng mịn và điều quan trọng hơn cả là sau khi sử dụng giải pháp này, bạn sẽ không cần đến kem nền nữa !
Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 1.Có rất nhiều hình ảnh quảng cáo để chứng tỏ sự kỳ diệu của chiêu thức này, bạn hoàn toàn có thể thấy trước và sau khi làm, làn da vừa trắng lên, những đốm tàn nhang mờ đi, không những thế lỗ chân lông còn nhỏ đi trông thấy và da mặt như được phủ một lớp phấn mỏng dính .

Trong khi phương pháp này ngày càng được quảng cáo rầm rộ, nhiều chị em quan tâm và coi đây như một liệu pháp trẻ hoá giúp da căng bóng, thì đã xảy ra 2 luồng tranh cãi về phương pháp này, một bên cho rằng đây là phương pháp có hại và 1 bên cho rằng phương pháp này không hề gây tổn hại cho da. Cùng với đó, nói về phương pháp cấy phấn CC Cover, một bên cho rằng đây là thủ thuật xâm lấn phải sử dụng đầu kim gọi là Micro Needle Therapy System (MTS) – hay nôm na có thể hiểu phương pháp này gần giống phương pháp lăn kim, nhưng luồng ý kiến còn lại lại khẳng định rằng cấy phấn không phải thủ thuật xâm lấn và không hề sử dụng đầu kim lăn khi thực hiện.

Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tóm tắt 2 phương pháp trái ngược đang gây nên nhiều tranh cãi về CC Cover – Cấy phấn thời gian gần đây.

Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 3.Xâm lấn, làm tổn hại để cấy phấn cho da …Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 4.… hay đưa tinh chất vào da mà không hề gây hư tổn ?Vậy thực ra giải pháp cấy phấn CC Cover là ra làm sao ? Đây có phải là thủ pháp đưa màu vào da giống như phun hay điêu khắc lông mày ? Hãy cùng xem những nghiên cứu và phân tích dưới đây .

* Lật lại phương pháp lăn kim

Sở dĩ tất cả chúng ta cùng lật lại giải pháp lăn kim là bởi luồng quan điểm thứ nhất cho rằng đây là chiêu thức gây hư tổn cho da để ” cấy ” dung dịch có màu như phấn, khi da bị trầy nhẹ, màu sẽ ngấm vào tạo lớp nền như đánh phấn. Tuy nhiên với chiêu thức lăn kim thì ủ tê là điều cực kỳ quan trọng. Nếu triển khai giải pháp lăn kim, sau các bước làm sạch da, bác sĩ sẽ ủ tê những vùng da cần lăn kim sau đó mới triển khai lăn, và tác dụng sau khi lăn kim là làn da sẽ bị ửng đỏ, thậm chí còn nếu da nhạy cảm hoàn toàn có thể bị hơi rớm máu .

Trước khi lăn kim, da mặt cần được ủ tê để tránh gây không dễ chịu khi sử dụng kim lăn lên mặt .Ủ tê là bước quan trọng nếu thực thi giải pháp lăn kim, tuy nhiên ở các clip về giải pháp CC Cover hay các quý cô Việt gọi với tên mỹ miều là ” cấy phấn ” thì quy trình tiến độ triển khai lại không hề thấy có bước ủ tê. Tìm hiểu các thông tin trên mạng và ở 1 số ít Spa lớn tại Nước Ta, hay các clip diễn đạt kĩ quy trình tiến độ phương pháp làm CC Cover … đều không thấy có Open bước ủ tê kèm sử dụng dụng cụ có đầu kim gây làm tổn thương da, khiến da xước hay chảy máu .

Clip quy trình cấy phấn, hầu hết sau khi bôi dung dịch được gọi là CC Cover lên da, bác sĩ sẽ sử dụng luôn thiết bị để di và lăn trên mặt, không thấy xuất hiện đầu kim xâm lấn da, vì vậy mà sẽ không cần đến bước ủ tê trước đó:

* Nếu không phải ủ tê, không phải dụng cụ kim lăn thì phương pháp CC Cover sử dụng dụng cụ gì?

Thoạt nhìn dụng cụ máy lăn kim điện và máy sử dụng trong giải pháp CC Cover, đến 90 % chúng ra sẽ nghĩ rằng 2 chiếc máy này giống hệt nhau. Tuy nhiên chúng lại khác nhau ở phần đầu máy .
Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 7.Máy lăn kim điện và máy dùng trong giải pháp CC Cover nhìn khá giống nhau, có lẽ rằng vì thế mà nhiều người cho rằng CC Cover là sử dụng kim lăn để đưa màu vào da chăng ?Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 8.Nếu tìm hiểu và khám phá kỹ, hoàn toàn có thể thấy phần thân máy của 2 thiết bị có phong cách thiết kế khá giống nhau nhưng đầu máy của kim lăn điện sẽ nhìn rõ những mũi kim sắc nhọn được xếp theo hình vòng tròn, còn đầu máy dùng trong chiêu thức CC Cover thì không có mũi kim nào .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 9.Cận cảnh đầu máy kim lăn điện với những mũi kim sắc nhọn .
Cận cảnh đầu máy dùng trong chiêu thức CC Cover, không có các đầu kim nhọn gây xâm lấn hay tổn hại da. Chức năng của chiếc máy này chỉ là để di trên da giống như massage, giúp tinh chất thẩm thấu vào da hiệu suất cao hơn .video cận cảnh dụng cụ dùng cho chiêu thức CC Cover :

* Các Spa cho biết: Cụm từ “cấy phấn” chỉ là cách đặt tên cho hay!

Cụm từ “cấy phấn” chỉ là nói cho hay, còn thực chất chất CC Cover không phải in/phủ màu lên da. Đây là phương pháp đưa vào da một loại huyết thanh/serum chứ không phải là phấn, và tác dụng của chúng là giúp da sáng, căng hơn. Và tuỳ vào từng cơ địa của
mỗi người mà da sẽ sáng lên nhiều hay ít sau khi thực hiện, chứ không thể trắng bật lên vài tông sau khi áp dụng.

* Dung dịch được sử dụng trong CC Cover là serum làm sáng da?

Dễ phát hiện và phổ cập nhất tại các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đang vận dụng chiêu thức CC Cover là dung dịch mang tên MesoWhite Dermedics – Sản phẩm của một công ty chuyên về các loại sản phẩm chăm nom da từ Ba Lan. Meso White được Dermedics gọi trên website là serum làm sáng da ( brightening serum ), với lời trình làng rằng đây là một loại sản phẩm chuyên sử dụng cho việc điều trị làm trắng da bảo đảm an toàn và nâng cao. Nó bảo đảm an toàn đến nỗi hoàn toàn có thể dùng cho việc dưỡng da cả mặt và body toàn thân hàng ngày. Sản phẩm này được khuyên dùng cho những người có làn da sẫm màu, hoàn toàn có thể giảm tàn nhang, vết thâm nám do mụn và lão hóa gây nên .
Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 11.Meso White được ra mắt trên website của Dermedics .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 12.Sản phẩm được hãng chứng minh và khẳng định bảo đảm an toàn tuyệt đối và hoàn toàn có thể dùng để dưỡng da mặt, da body toàn thân hàng ngày .Serum làm trắng sáng da Meso White đã được nhiều cô nàng beauty blogger quốc tế tự vận dụng … ngay tại nhà với cách làm khá giống các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Nước Ta : bôi serum, dùng máy massage và di đều khắp mặt .

Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 13.Ngoài ra, theo như lời trình làng của một số ít spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn thì lúc bấy giờ đã có thêm một số ít loại dung dịch trong CC Cover khác đang vận dụng .

* Quy trình của phương pháp CC Cover mà nhiều spa lớn tại Việt Nam đang áp dụng

Quy trình chuẩn của chiêu thức CC Cover sẽ mất khoảng chừng từ 50 đến 60 phút ( tính cả khoảng chừng thời hạn làm sạch da và đắp mặt nạ sau đó ) .
Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 14.Trước khi thực thi, các nhân viên nghệ thuật và thẩm mỹ sẽ chuẩn bị sẵn sàng lọ dung dịch, mặt nạ dưỡng da và phần đầu máy mới .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 15.Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt, dung dịch CC Cover sẽ được bôi đều lên khắp hàng loạt khuôn mặt, sau đó nhân viên sẽ sử dụng máy để di kĩ từng vùng da. Vì không hề có bất kể đầu kim nào nên việc sử dụng máy không phải ủ tê, không làm trầy da, không khiến da bị tổn thương .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 16.Sau khi sử dụng máy di kĩ dung dịch CC Cover trên da mặt – thường thì thời hạn di khoảng chừng 30 phút, các nhân viên sẽ lau lớp CC Cover rồi đắp mặt nạ giúp khoá ẩm cho làn da .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 17.Làn da sau khi thực thi xong không có hiện tượng kỳ lạ xước xát, sưng tấy hay ửng đỏ .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 18.Da sau khi làm CC Cover sẽ giảm thiểu tối đa lỗ chân lông, da không trắng bật lên vài tông nhưng cũng sáng và mịn thấy rõ .

* Kết luận

Đến giờ, dù được triển khai bằng chiêu thức lăn kim hay di, và dung dịch được đưa vào da bạn là phấn hay serum đi chăng nữa thì CC Cover cũng là chiêu thức tạo tác động lớn lên làn da của bạn, nhất là khi làm liên tiếp theo liệu trình vài buổi. Vì vậy, những người có làn da nhạy cảm hay da mụn không nên thử giải pháp này, bởi quy trình đưa tinh chất ( dù chỉ là di ) vào da, khiến bề ngoài da biến hóa không ít đều sẽ khiến da bạn bị tổn thương nghiêm trọng hơn. Chưa kể đến việc bạn hoàn toàn có thể không may dùng phải tinh chất giả / nhái, kém chất lượng khi ham rẻ làm ở nơi không uy tín. Nhiều spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp lớn tại Nước Ta khi tư vấn cũng thường phủ nhận triển khai cho người mua đang mang thai .

Cẩn thận với hàng giả

Dung dịch CC Cover là yếu tố tiên quyết giúp da của bạn trở nên đẹp hơn, tuy nhiên giống như các loại mỹ phẩm khác thì dung dịch CC Cover cũng rất dễ bị làm giả .
Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 19.Nếu không chú ý, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bị vướng phải hàng giả kém chất lượng, và đương nhiên đồ giả mà cho lên mặt thì hậu quả sẽ thật khó lường. Dễ thấy mẫu sản phẩm MesoWhite DERMEDICS. …Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 20.… đã bị làm nhái thành rất nhiều loại MesoWhite phiên bản khác .Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 21.Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 22.Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 23.

Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 24.Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 25.Cấy phấn - CC Cover chỉ là cách gọi... cho vui & loạt giải đáp về 2 cách làm gây tranh cãi - Ảnh 26.Cận cảnh hộp và lọ MesoWhite hàng chuẩn của DERMEDICS .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *