Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ

Author:

Với Free Fire, việc người chơi nhanh chóng hạ gục kẻ thù là điều vô cùng quan trọng và headshot chính là cách nhanh nhất để dọn sạch kẻ thù trong những game như Free Fire hay PUBG Mobile. Tuy nhiên, ngoài kỹ thuật, nhiều người chơi không biết làm thế nào để cài đặt độ nhạy tốt nhất và các cài đặt khác để headshot trong Free Fire.

Nếu chưa biết, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh Độ nhạy như bên dưới. Đây là các thiết lập độ nhạy camera tốt nhất để ngắm và bắn vào đầu trong Free Fire. Độ nhạy nhìn xung quanh ở mức 50 giúp bạn phát hiện quân địch nhanh gọn. Nhưng nó cũng bảo vệ rằng tầm nhìn không giao động nhiều. Để headshot, bạn nên đặt tầm ngắm vào khung hình của quân địch và kéo tâm lên trên và bắn vào đầu chúng .Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ - Ảnh 1.

Để cải thiện kỹ năng ngắm và headshot tốt hơn, bạn có thể thực hành trong chế độ luyện tập. Việc luyện tập sẽ giúp cải thiện kỹ năng headshot từ đó có thể dọn dẹp kẻ thù nhanh hơn và nhận được nhiều Booyah hơn.

Thực hành Headshot trong chế độ đào tạo

Người chơi hoàn toàn có thể đến phòng huấn luyện và đào tạo để rèn luyện kiến thức và kỹ năng ngắm. Có nhiều bot và người chơi có kinh nghiệm tay nghề thấp trong chính sách giảng dạy. Đó là nơi tốt để điều chỉnh tâm và tiềm năng tốt hơn trước khi bước vào trận đấu xếp hạng .Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bạn có thể dựa trên sở thích và chất lượng thiết bị, bạn có thể đặt độ nhạy ở mức yêu thích.

Lựa chọn vũ khí và phụ kiện

Tiếp theo, bạn cần chọn một vũ khí tốt và các phụ kiện tương thích để triển khai cú headshot .Sẽ tốt hơn nếu chọn một vũ khí có độ giật thấp để tăng năng lực bắn đúng chuẩn. Súng trường bắn tỉa AWM hoặc Kar98K sẽ là vũ khí tốt nhất để làm điều này vì chúng có lực sát thương lớn. Với một viên đạn đúng mực, bạn hoàn toàn có thể hạ gục quân địch .Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ - Ảnh 4.

Trong chiến đấu tầm trung, bạn nên sử dụng Groza, Famas hoặc XM8. Bộ giảm thanh và 2 x là phụ kiện tốt nhất cho XM8 hoặc trang bị bộ giảm thanh cho Groza và AN94 .

Combo vũ khí

Free Fire: Hướng dẫn cài đặt độ nhạy tốt nhất cho những cú headshot, Booyah chỉ còn là chuyện nhỏ - Ảnh 5.Để headshot, bạn nên lấy khẩu súng bắn tỉa để có tầm bắn xa. Bên cạnh đó, hãy mang theo một khẩu súng tiểu liên hoặc súng trường tiến công để chiến đấu gần và trung. Red dot hoặc 2 x sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu gần .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.