Cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

Author:
Có thể thấy, với nhiều người thì kiếm tiền từ Youtube là việc khá khó triển khai được. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ thì điều này trọn vẹn không khó khăn vất vả. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ nhiều nguồn trên internet. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thêm tràn ngập thì bạn sẽ mất nhiều thời hạn và phần đông không học được gì .

Do đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp, chia sẻ đến bạn những điều cần biết và cách kiếm tiền từ video trên Youtube chi tiết và đầy đủ nhất.

Chương trình Đối tác YouTube

Nếu còn đang do dự về cách kiếm tiền từ video trên Youtube thế nào thì bạn cần biết về chương trình đối tác chiến lược Youtube và cách hoạt động giải trí của nó. Bạn sẽ không kiếm được đồng nào nếu không được Youtube gật đầu trong chương trình đối tác chiến lược của mình. Để được xem xét thì kênh Youtube của bạn cần có tối thiểu 1.000 người ĐK và 4.000 lượt xem công khai minh bạch. Đây là tiêu chuẩn tối thiểu để kênh của bạn được xét duyệt làm đối tác chiến lược. Trước tiền, để kiếm được tiền từ Youtube thì bạn cần biết cách bật tính năng kiếm tiền từ kênh này .

Chương trình Đối tác YouTube

Cách bật tính năng kiếm tiền trên YouTube

Để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube bạn triển khai như sau :

  • B1 : đăng nhập vào thông tin tài khoản Youtube muốn sử dụng để kiếm tiền .
  • B2 : nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản ở góc trên cùng bên phải, chọn Youtube Studio .
  • B3 : Từ menu bên trái, chọn tính năng khác > Kiếm tiền .
  • B4 : Xem qua các lao lý của chương trình và chọn đồng ý chấp thuận .
  • B5 : liên kết với thông tin tài khoản AdSene đã có hoặc tạo thông tin tài khoản mới .
  • B6 : xác lập tùy chọn kiếm tiền .

bật tính năng kiếm tiền trên youtube

Kmspico sử dụng ra sao?

Bạn cần bao nhiêu lượt xem để kiếm tiền trên YouTube?

Số lượt xem video sẽ không đối sánh tương quan với thu nhập Youtube của bạn. Bởi, nếu video của bạn có hàng nghìn lượt xem nhưng không ai nhấp vào quảng cáo của bạn hay xem nội dung thì bạn cũng không hề kiếm được tiền. Thậm chí YouTube còn trả tiền cho bên chạy quảng cáo trên kênh của họ. Điều này có nghĩa là việc kiếm tiền từ YouTube sẽ không chỉ dựa trên các nhà quảng cáo để kiếm lệch giá nữa .

Nội dung Video Quảng cáo

Những kênh YouTube có lượng người xem, người ĐK lớn thường được nhiều doanh nghiệp tìm cách khai thác và tiếp cận. Nếu kênh của bạn đã lôi cuốn được lượng người xem lớn thì sẽ có doanh nghiệp liên hệ nhu yếu bạn tiếp thị mẫu sản phẩm của bạn. Đây là cách rất tuyệt vời giúp bạn có thêm lệch giá. Tuy nhiên, tốt nhất hãy chỉ nhận quảng cáo những mẫu sản phẩm bạn thực sự chăm sóc và có giá trị với người xem .

Cách kiếm tiền từ video trên YouTube

Cách kiếm tiền từ video trên YouTube

Nếu muốn kiếm tiền từ YouTube hiệu suất cao nhất thì bạn cần ghi nhớ một số ít nội dung sau :

Cố gắng tạo video của bạn dài hơn 10 phút

Với những video dài hơn 10 phút thì thời cơ để kiếm tiền sẽ cao hơn trải qua lệch giá quảng cáo. Thông thường những video này sẽ có thời hạn xem cao hơn, góp phần tích cực vào lượng lệch giá quảng cáo mà các video tạo ra. Ngoài ra, những video dài này cũng sẽ Open nhiều hơn trong tác dụng tìm kiếm của YouTube. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc thời cơ để người khác xem nội dung của bạn cũng cao hơn .

Cách kiếm tiền từ video trên YouTube

Cộng tác với những người dùng YouTube khác

Một giải pháp khác không hề bỏ lỡ là bạn hoàn toàn có thể cộng tác với những người dùng YouTube khác. Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng sự hiện hữu của mình trên YouTube, có thêm các nội dung độc lạ và lan rộng ra nội dung trên kênh của bạn .

Tạo nội dung hấp dẫn và cung cấp thông tin hữu ích

Đây là điều rất quan trọng để dẫn tới thành công xuất sắc trên kênh YouTube. Đa phần người dùng sẽ tìm kiếm những video mang tính vui chơi hoặc có giá trị cho họ. Nếu hoàn toàn có thể phân phối những video có nội dung như vậy thì có năng lực họ sẽ tìm và xem hết hàng loạt video của bạn .

Tạo nội dung hấp dẫn và cung cấp thông tin hữu ích

Tận dụng tối đa các mô tả chủ đề nội dung video của bạn

Phần mô tả sẽ giúp người dùng biết được nội dung và quyết định có xem video của bạn không. Khi viết mô tả video, bạn cần thực hiện theo cách viết báo là: nhắc đến những điều rõ ràng trước, sau đó mới nhắc đến những điều ít quan trọng hơn. Ngoài ra, bạn có thể mô tả những thứ người xem có thể đạt được.

Các bước sử dụng office 2013

Cách kiếm tiền trên YouTube mà không cần tạo video

Mua view mua sub cho kênh mới

Theo chủ trương mới của YouTube thì bạn cần tối thiểu 1000 người ĐK và 4000 lượt xem trong vòng 12 tháng mới hoàn toàn có thể bật kênh kiếm tiền. Do đó, với điều kiện kèm theo này thì số lượt xem cao hay thấp không còn quá quan trọng. Thêm vào đó, để được duyệt kiếm tiền trên YouTube khi đã đủ điều kiện kèm theo này cũng khó khó khăn vất vả .
Chính do đó, nhiều người đã chọn mua những kênh YouTube bật kiếm tiền sẵn thay vì tự làm. Điều này này sẽ giúp tiết kiệm chi phí sức lực lao động nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc. Đa phần các kênh YouTube này sẽ reup lại video từ người khác hoặc hoàn toàn có thể tự làm. Sau đó sẽ bật kiếm tiền từ YouTube. Nếu được duyệt thì hoàn toàn có thể bán kênh đó đi để kiếm lời .

Mua view mua sub cho kênh mới

Mua bán kênh youtube như thế nào?

YouTube có 2 loại lệnh là kênh chính và kênh tên thương hiệu. Một gmail thường tạo được nhiều kênh YouTube khác nhau. Tuy nhiên sẽ chỉ có 1 kênh chính, các kênh còn lại chỉ là tên thương hiệu .
Để biết được đâu là kênh chính, bạn hoàn toàn có thể truy vấn link https://www.youtube.com/account_advanced. Dưới đây là hình ảnh nhận ra là kênh tên thương hiệu. Nếu là kênh chính thì dòng trong khung đỏ sẽ khác .

Bán kênh youtube không kèm gmail

Cách bán này chỉ dành riêng cho kênh tên thương hiệu. Nếu muốn bán kênh chính thì chỉ việc chuyển kênh chính sang kênh tên thương hiệu và bán lại. Việc bán kênh khá đơn thuần. Bạn chỉ cần đổi người quản trị lệnh, xóa người quản trị cũ là được. Sau khi thêm người quản trị cho kênh thì cần chờ khoảng chừng 1 ngày thì người mới mới được cấp quyền cao nhất. Lúc này người mới chỉ cần xóa người quản trị cũ đi là thanh toán giao dịch triển khai xong .

Bán kênh youtube kèm gmail

Với cách bán này thì thông tin tài khoản Gmail rất quan trọng. Nếu bạn mua kênh thì không chỉ cần đổi khác mật khẩu Gmail mà phải đổi các thông tin khác trọn vẹn để Phục hồi thông tin tài khoản Gmail như số điện thoại thông minh, bảo vệ 2 lớp, …. Sau đó bạn kiểm tra quyền quản trị kênh và xóa hết những người không tương quan đi là được .

Rủi ro khi mua kênh Youtube

Với những kênh YouTube kiểu này thì thường khả năng bị tắt kiếm tiền khá cao. Bởi kênh của bạn có thể bị quét kiếm tiền lại và tắt đi. Ngoài ra, các kênh này thường chỉ có video reup. Do đó, nó có thể chết hoặc bị gậy bản quyền bất cứ khi nào. 

Thêm vào đó, nhiều khi bạn hoàn toàn có thể bị lừa tiền bởi những người bán không uy tín. Đặc biệt, nhiều người mua kênh rồi vẫn hoàn toàn có thể bị lấy lại kênh trải qua Gmail trải qua công dụng Phục hồi email để lấy lại Gmail .
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không nên mua những kênh YouTube kiểu này. Bởi bạn hoàn toàn có thể xem xét kỹ lưỡng rồi mới chọn mua kênh. Cần xem biểu đồ lượng view, sub kênh trước khi mua. Chính cho nên vì thế, bạn cần cẩn trọng trước khi thanh toán giao dịch mua và bán .
Trên đây chúng tôi đã san sẻ đến bạn cách kiếm tiền từ video trên YouTube cụ thể nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ có ích với bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.