Top 5 trang web tìm việc làm online uy tín nhất mùa dịch – BlogAnChoi

Author:

Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay thì việc làm online, tại nhà đang dần trở thành một xu thế toàn cầu. Tuy nhiên cũng vì vậy mà các thông tin tuyển dụng giả mạo, lừa đảo có cơ hội chen chân vào lẫn với các thông tin chuẩn, chính thống. Nhưng đừng lo lắng vì bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những trang thông tin tuyển dụng uy tín.

Linkedin – kênh tuyển dụng việc làm online trong và ngoài nước

Linkedin không chỉ là một trang tuyển dụng liên kết giữa ứng viên với các doanh nghiệp trên khắp quốc tế mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ về việc làm. Tại đây, không riêng gì có ứng viên đi tìm nhà tuyển dụng mà bộ phận tuyển dụng còn hoàn toàn có thể liên kết được với những ứng viên tiềm năng họ muốn tìm kiếm .

Ứng viên có thể theo dõi các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới như Amazon, Unilever, Microsoft… cùng một loạt các tập đoàn trong nước và các nhà sáng lập. Ứng viên và bên tuyển dụng hoàn toàn có thể kết nối, nhắn tin trao đổi trực tiếp thông qua phần chat được tích hợp.

Các việc làm người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy tại đây gồm có cả việc làm online và offline. Đặc biệt, có nhiều việc làm online thuộc các ngành nghề phong phú như Marketing, lập trình viên, phong cách thiết kế đồ họa, Cộng tác viên SEO, Giảng viên Tiếng Anh … mà nhiều người có thế ứng tuyển .

Website: linkedin.com

Giao diện truy cập vào Linkedin (Nguồn: Internet)

TopCV – nền tảng tìm việc trên khắp Việt Nam

Được xây dựng từ năm năm nay, sau 5 năm tăng trưởng, TopCV trở thành một trong những trang tuyển dụng online lớn nhất nhất của Nước Ta .Nền tảng cung ứng hàng chục nghìn thời cơ việc làm với vô vàn các ngành nghề, nghành nghề dịch vụ khác nhau tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, TopCV còn tương hỗ người dùng bởi những mẫu CV chuyên nghiệp có sẵn, ứng viên trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng để tạo CV cá thể cho mình .Có nhiều tập đoàn lớn lớn đã và đang sử dụng dịch vụ của TopCV để tuyển dụng như Samsung, FPT, Viettel …Bên cạnh đó, TopCV còn phân phối vừa đủ các thông tin cơ bản về nhà tuyển dụng để ứng viên hoàn toàn có thể nắm được .Bên cạnh những thời cơ thao tác trực tiếp tại văn phòng công ty, TopCV còn đưa ra những gợi ý phong phú về các việc làm online mà các ứng viên hoàn toàn có thể thử sức .

Ứng viên có kinh nghiệm sẽ có lợi thế hơn cho việc ứng tuyển để làm việc từ xa trong các ngành nghề về công nghệ thông tin, Marketing, dạy học online, cộng tác viên Telesale, cộng tác viên bán hàng…

Website: topcv.vn

Top CV - trang tuyển dụng uy tín của Việt Nam (Nguồn: Internet)

Ybox.vn – kênh thông tin bổ ích và các cơ hội việc làm cho người trẻ

Nói tới một trang thông tin và tuyển dụng dành cho giới trẻ thì Ybox là một kênh không hề không nhắc tới .

Ybox cung cấp hàng nghìn cơ hội việc làm, thực tập trong và ngoài nước, online và offline cho các ứng viên (đặc biệt kể cả các bạn sinh viên từ năm nhất, năm hai, chưa có kinh nghiệm làm việc đều có thể ứng tuyển).

Rất nhiều việc làm online mà người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy tại trang như nhân viên cấp dưới nhân sự, nhân viên Marketing, cộng tác viên cho các báo, cộng tác viên bán hàng, giáo viên tiếng Anh …Đặc biệt, các vị trí thực tập sinh online cũng được coi là một thời cơ việc làm đáng thử sức của các bạn sinh viên .Hơn thế nữa, Ybox còn là một trang thông tin về các thời cơ tình nguyện, các sự kiện, cuộc thi, các hội thảo chiến lược, workshop về nhiều nghành nghề dịch vụ trên cả nước và các suất học bổng đến từ nhiều nước trên quốc tế .

Website: ybox.vn

Top 5 trang web tìm việc làm online uy tín nhất mùa dịch Facebook mạng xã hội mùa dịch thế giới thông tin top 5 tuyển dụng uy tín việc làm việc làm bán thời gian việc làm mùa dịch việc làm online việc làm tại nhà Việt Nam

Upwork – trang tuyển dụng việc làm online trên khắp thế giới

Đây là trang thông tin tuyển dụng liên kết các freelancer với các doanh nghiệp .Trang web trọn vẹn bằng tiếng anh và là thanh toán giao dịch với quốc tế nên sẽ có lợi với những ai có năng lực đọc hiểu và thanh toán giao dịch bằng tiếng Anh .Tại đây, ứng viên hoàn toàn có thể tìm kiếm những việc làm ở nhiều nghành khác nhau như dịch thuật, viết content, design, IT với những mức thu nhập cao đến choáng ngợp. Tuy nhiên cùng với số tiền nhận được thì nhu yếu về năng lực thao tác và chất lượng việc làm cũng nhu yếu cao hơn và khắc nghiệt hơn .

Website: upwork.com

Upwork - trang tuyển dụng cho các freelancer trên toàn thế giới

Facebook – mạng xã hội với những cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng

Nói tới nơi đăng tin việc làm online nhiều nhất thì có lẽ rằng Facebook là điều ai cũng sẽ nghĩ tới .Có rất nhiều các hội nhóm tuyển dụng trên Facebook với nhiều các vị trí thao tác khác nhau .

Tuy nhiên cũng vì việc không kiểm soát được chất lượng tuyển dụng nên nhiều người dễ bị mắc vào các tin lừa đảo, giả danh.

Vì vậy mà trong quy trình tìm kiếm và ứng tuyển, người dùng cần chú ý quan tâm tìm hiểu và khám phá kỹ thông tin của người đăng tin, thông tin về công ty, địa chỉ, tránh trường hợp đặt cọc trước rồi mất tiền oan hay truy vấn vào các link xấu, độc dẫn đến bị đánh cắp thông tin .Một số hội nhóm tuyển dụng trên Facebook người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : Internship và job in Vietnam, chợ Content, chợ Viết, Job opportunities … Các hội nhóm tìm kiếm việc làm online trên Facebook

Trên đây là top 5 trang web tìm kiếm việc làm online mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bài viết có thể đem đến những cơ hội công việc mới và góp phần tăng thêm thu nhập cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.