LEVEL 3: Bí mật về kênh kiếm tiền online hiệu quả nhất 2022 2022 – Kiếm tiền online TV

Author:


Chào người đồng đội !

“Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”…Tỷ phú Bill Gates đã từng nói như vậy.

Hẳn là bạn thừa biết điều đó là QUÁ CHUẨN rồi đúng không?

Cộng thêm với lời tiên tri của các tỷ phú giàu nhất thế giới đã nói rằng 5 năm nữa, hàng loạt công nhân sẽ mất hết việc và bị thay thế hoàn toàn bằng robot và công nghệ internet. Và trong số đó sẽ có một bộ phận nhỏ giàu lên một cách nhanh chóng. Đó chính là những internet bussiness, những người biết nắm bắt thời cơ và chạy theo thế giới internet.

Những điều tiên tri đó gần như đang trở thành thực sự rồi phải không ? Bạn thấy đấy :

– Uber và Grab đã thay thế gần như các hãng taxi trên thế giới.

– Instagram là một công ty hình ảnh lớn nhất thế giới mà lại không có bất kì một cái máy ảnh nào.

– Uber và Grab là hãng taxi lớn nhất thé giới nhưng lại không sở hữu bất kì một chiếc oto nào.

– Alibaba là một công ty bán lẻ lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu bất kì một cửa hàng nào.

– Facebook là một phương tiện truyền thông mạnh nhất thế giới mà không tạo ra bất kì một nội dung nào.

– Và đặc biệt quan trọng nhiều người từ tay trắng kiếm hàng trăm nghìn USD từ internet chỉ với những việc như làm blog, làm youtube, làm affiliate hoặc đơn thuần là kiếm tiền tại nhà .

Điểm chung của họ là đều vận dụng sức mạnh của internet.

Việc thay thế sửa chữa hàng nghìn công nhân bằng robot đã và đang được tiến hành ở rất nhiều xí nghiệp sản xuất ở Nước Ta. Hàng nghìn người đã mất việc từng là cần câu cơm duy nhất của mái ấm gia đình họ .

Số khác thì phần đông không biết rằng internet có thể giúp họ kiếm được tiền tốt như thế nào và họ trung thành với công việc làm thuê, bị gò bó về thời gian, bị gò bó về thu nhập và thậm chí bị hắt hủi chửi rủa bất cứ khi nào nếu sếp của họ không hài lòng.

Tôi thực sự cảm thấy đau đớn nếu 1 ngày nào đó phải chứng kiến bạn hoặc ai đó rơi vào tình cảnh như vậy, bị thời thế vùi dập, bị thất nghiệp hoặc trông chờ vào nguồn thu nhập duy nhất làm công ăn lương đến hết cuộc đời.

Và đó cũng là lý do tiếp theo giúp tôi lập lên trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến để chia sẻ cho anh em con đường tắt để ra tiền trên internet. 

➡ “ Kiếm tiền chỉ với 1 chiếc máy tính liên kết internet, tự làm ông chủ của chính mình, thao tác ở bất kể đâu bạn muốn và đặc biệt quan trọng KHÔNG CÓ GIỚI HẠN THU NHẬP. Chỉ cần bạn quyết tâm, bạn chắc như đinh sẽ làm được ”
Hãy xem video này để biết rằng tại sao nên kiếm tiền online :

Hãy xem video này để biết rằng có bao nhiêu cách kiếm tiền online :

Hãy xem video này để biết những lưu ý quan trọng khi lựa chọn cách kiếm tiền online:

Lưu ý quan trọng:

– Kiếm tiền là việc quan trọng nhưng giữ tiền giữ sức còn là việc quan trọng hơn nữa. Có rất nhiều cạm bẫy phức tạp trên môi trường tự nhiên online, có rất nhiều những lời hay ý đẹp đầy sức hấp dẫn ngoài kia. Nhưng trước khi tham gia bất kỳ cách kiếm tiền online nào hãy nghiên cứu và điều tra thật kỹ, nhất là khi bạn là người mới và không có ai hướng dẫn .
– Nếu bạn không muốn mất sức mất tiền thì cần tránh xa những cách làm ví dụ như : tuyển cộng tác viên thu nhập nhiều trăm nghìn mỗi ngày, tuyển người xem quảng cáo, cộng tác viên đặt hàng hộ, tuyển người cho sàn thương mại điện tử, … đó là những cách lừa đảo mà bạn cần tránh xa .
– Tiếp theo hãy quên đi những giấc mơ hão huyền làm giàu nhanh gọn qua cá độ, trade bo, trade quyền chọn, đỏ đen, … cờ bạc là bác thằng bần, đừng dại mà dính vào .
– Hãy đồng ý 1 thực tiễn phũ phàng rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Muốn kiếm được tiền online thì bạn cần học cách để tạo ra giá trị và thu về tiền .

– Bạn đã may mắn có mặt ở đây thì lời khuyên là hãy tập trung và học hỏi làm theo hướng dẫn để nhanh có kết quả nhất. Nhiều người đã làm được thì chắc chắn bạn có thể làm được, thậm chí làm tốt hơn họ.

Ok, bây giờ thì bạn đã sẵn sàng kiếm tiền online rồi chứ?

Thế giới internet tạo ra vô vàn thời cơ để bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền. Tuy nhiên Trại Huấn Luyện Kiếm Tiền Online Thực Chiến không muốn bạn lạc trôi với quá nhiều cách hỗn độn khó ra tiền mà thay vào đó lựa chọn cho bạn cách tốt nhất và hiệu suất cao nhất .

Tiền = giá trị x thời gian x quy mô

Để tối ưu công thức đó và tương thích nhất với tổng thể đồng đội thì Affiliate ( Tiếp thị link ) chính là kênh hiệu suất cao nhất mà tất cả chúng ta lựa chọn. Hơn nữa nếu làm tốt Affiliate thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm tiền ở bất kể nghành online nào, gồm có cả kinh doanh thương mại và bán hàng online ( tôi sẽ nói cụ thể ở những level sau ) .
Ngoài ra ở trại đào tạo và giảng dạy bạn sẽ được hướng dẫn thêm nhiều cách kiếm tiền khác mà không phải marketing, không phải affiliate, không phải bỏ vốn. Tuy nhiên affiliate vẫn sẽ là 1 trong những cách mà được nhấn mạnh vấn đề rất nhiều ở trại huấn luyện và đào tạo vì rất nhiều điều tuyệt vời mà nó hoàn toàn có thể mang lại .

P/s: Có thể bạn sẽ tự hỏi. Ngoài kia có cả tá những bài hướng dẫn kiếm tiền affiliate và tại sao bạn lại cần học ở Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến. Mật khẩu lằng nhằng phức tạp qua từng level như vậy?

Thắc mắc hoàn toàn hợp lý. Nhưng tôi sẽ nói với bạn rằng tỷ lệ những người làm theo các hướng dẫn nhan nhản ngoài kia để thành công thì rất ít hoặc cực kỳ mệt mỏi. Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến không định đưa cho bạn những thứ phức tạp như vậy. Thú thật với bạn rằng tôi là 1 người cực kỳ lười và tôi sẽ hướng dẫn dẫn cho bạn làm theo cách người lười cũng có thể làm tốt, thậm chí cực kỳ tốt, quan trọng là phương pháp mà thôi.

Affiliate đã giúp tôi cùng rất nhiều người kiếm được cả đống tiền, thậm chí còn trọn vẹn thụ động, kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ. Bạn cứ thử tưởng tượng xem đời sống sẽ thoải mái và dễ chịu đến mức nào khi ngủ vẫn ra tiền đúng không ? Tuy nhiên không phải ai cũng làm được affiliate thành công xuất sắc, hay nói đúng hơn là affiliate hoàn toàn có thể khiến họ thành công xuất sắc nhưng họ đã làm chưa đúng .

➡ Ok, giờ sẽ đến đoạn lý thuyết 1 chút nhé. Để hiệu quả thì Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến muốn bạn làm điều này trước tiên.

  • Cốc nước đầy thì chẳng thể rót thêm được nên ngay lúc này, kể cả bạn biết hay chưa biết về affiliate trước đây thì tôi muốn bạn hãy reset bộ não của mình hoặc hoàn toàn có thể cất nó qua một bên, để bộ não của tất cả chúng ta lúc này chỉ như trang giấy trắng để tất cả chúng ta cùng nhau học hiệu quả hơn .
  • Nếu đến đây bạn vẫn chưa tin rằng online hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm 1000 – 3000 USD / tháng thì có lẽ rằng bạn nên tin đi ( rồi bạn sẽ phải tin thôi ) hoặc thoát khỏi bài viết này ngay lập tức vì nếu bạn vẫn mãi cái tâm lý đó thì xin lỗi tất cả chúng ta không hề liên tục đi cùng nhau được. Còn nếu đã theo thì phải 100 % tin cậy và tham gia một cách can đảm và mạnh mẽ nhất. Điều này tốt cho bạn mà thôi .

Nếu bạn đã quyết định hành động đi tiếp cùng Trại giảng dạy kiếm tiền online thực chiến thì tất cả chúng ta khởi đầu nào .

➡ TẠI SAO AFFILIATE LÀ THỨ VŨ KHÍ MẠNH MẼ NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN ONLINE?

» Affiliate là lựa chọn số 1 cho bạn bè đang muốn khởi nghiệp lúc bấy giờ, affiliate không cần vốn góp vốn đầu tư, không cần phải nhập và tàng trữ sản phẩm & hàng hóa, quan trọng chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại cảm ứng có liên kết Internet để hoàn toàn có thể tạo ra hàng ngàn đô mỗi tháng .

» Affiliate nghĩa là tiếp thị liên kết. Nghĩa là khi bạn đăng ký một chương trình affiliate nào đó, bạn sẽ được cung cấp 1 đường link riêng, nhiệm vụ của bạn chỉ cần đặt link đó vào website hay bất kỳ đâu, chỉ cần khách hàng click vào và mua sản phẩm qua link của bạn, bạn sẽ được hưởng hoa hồng trên giá trị sản phẩm đó, 30% 50% 80% và có khi lên đến 400%.

» Hiện hình thức affiliate đã khá phổ biến với thị trường nước ngoài, nhưng với thị trường Việt Nam vẫn còn mới và chưa được mọi người biết đến nhiều. Và với hình thức này ban đầu tham gia bạn không cần phải bỏ vốn, cái bạn bỏ ra đầu tư chỉ là thời gian và công sức mà thôi.

» Affiliate không cần vốn hoặc vốn cực ít. Cũng như không cần có sản phẩm của riêng mình để quảng bá.

» Affiliate tổng hợp kiến thức marketing online đỉnh cao nhất. Khi đã có kiến thức về marketing affiliate, bạn có thể kinh doanh, bán bất cứ thứ gì bạn muốn. Chính vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng đi cùng Trại huấn luyện kiếm tiền online thực chiến thì chỉ cần bạn muốn, tôi tin chắc bạn sẽ trở thành 1 bậc thầy kiếm tiền và marketing online. Và đến lúc này thì bạn không chỉ có thể kiếm tiền với mỗi tiếp thị liên kết hay mỗi kiếm tiền online thôi đâu. Cứ tạm tin tôi đi.

» Affiliate có thể mang lại Thu nhập thụ động lâu dài cho bạn. Không như các hình thức kiếm tiền online theo thời vụ khác.

➡ Phải khẳng định lại rằng đây là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng và đặc biệt là nó không khó để bạn có thể học và làm được 1 cách không cần cố gắng. Ví dụ ảnh dưới đây là 1 trong những ngày thu nhập từ Affiliate qua 1 kênh của tôi, 425$ (10 triệu đồng).

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những Banner quảng cáo kiếm tiền hàng triệu đồng, hàng chục triệu đồng từ Affiliate trên mạng đúng không nào .
Việc kiếm tiền với affiliate là trọn vẹn có thật và hẳn bạn cũng đã thấy tiềm năng to lớn của Affiliate phải không nào, nếu như bạn đang sợ hãi về yếu tố phải làm như thế nào để hiệu suất cao thì đừng lo, đã có Trại đào tạo và giảng dạy kiếm tiền online thực chiến đây, tôi ở đây để giúp bạn .
Đấy là ở Nước Ta còn tất cả chúng ta sẽ chơi cả với quốc tế, kiếm tiền đô mà không cần biết tiếng anh .
Đến đây chắc bạn cũng hiểu Affiliate là gì và tự tin để tham gia rồi đúng không ?

➡ Tuy nhiên đã có khá nhiều người thất bại hoặc không kiếm được tiền khi tham gia vào thị trường này. Đừng lo lắng, chỉ là do họ chưa hiểu hoặc làm không đúng mà thôi.

Ở trại huấn luyện bạn được chỉ cho chính xác cách đi tắt nhanh nhất và bền vững nhất.

Hệ thống này thật sự tôi rất rất tận tâm, tôi đã vận dụng thành công xuất sắc, mọi người đã thành công xuất sắc vậy tôi cũng muốn bạn cũng phải thành công xuất sắc. Tất nhiên để đạt đến ngưỡng cửa thành công xuất sắc thì bạn phải trải qua 5 level tiên phong đã nhé, chứng tỏ sự quyết tâm của bạn, còn hời hợt thì thôi bạn bè mình chia tay sớm để đỡ đau lòng nhau, Trại huấn luyện và đào tạo kiếm tiền online thực chiến sẽ sát cạnh bên bạn .

Nếu bạn nghiêm túc! Hãy bấm vào nút bên dưới để đến với level bài học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.