Chia sẻ kinh nghiệm để bật kiếm tiền nhanh trên Youtube 2020

Author:

Cách thức để bật kiếm tiền trên YouTube

Liên kết trước với Google Adsense

Google AdSense là một nền tảng trực tuyến tương hỗ những website hoặc người dùng YouTube đặt quảng cáo. Quy trình để link với AdSense rất đơn thuần. Người tạo nội dung cung ứng thông tin về kênh của họ. Nếu đủ điều kiện kèm theo, họ chọn vị trí muốn quảng cáo Open trong video của mình ( ví dụ điển hình như ở đầu hoặc ngắt tự nhiên trong nội dung ). Từ đó, họ chọn những quảng cáo nào họ đang mở để cho phép Open và sau đó họ để Google thực thi phép thuật của mình .
Google sẽ trao cho nhà quảng cáo trả tiền cao nhất những vị trí có sẵn trên website của người tạo nội dung. Nền tảng này cũng quản trị việc thanh toán giao dịch tương quan đến lệch giá quảng cáo và bất kể link đơn vị chức năng link nào. Lúc đầu, phí tích góp hoàn toàn có thể tựa như như phí kiếm tiền từ một kênh, ở chỗ bạn không kiếm tiền với vận tốc nhanh. Tuy nhiên, theo thời hạn, người phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền với tỷ suất tăng lên từ giải pháp này khi lượng người xem và mức độ phổ cập của họ tăng lên .

Tìm tương hỗ tăng giờ xem từ đơn vị chức năng thứ ba

Người làm YouTube cũng có thể nhanh chóng bật nhanh kiếm tiền cho kênh Youtube với các đơn vị hỗ trợ chạy tăng giờ xem uy tín để rút ngắn thời gian đạt điều kiện 4000 giờ xem trên Youtube. Nhưng việc khó khăn ở cách làm này đó độ uy tín của dịch vụ chạy giờ có thể giúp bạn chạy giờ xem thành công và không vi phạm chính sách trên Youtube.

Để đảm bảo cho bạn chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp tăng giờ xem Youtube nhanh giúp kênh bật kiếm an toàn trong vòng 30 ngày tại CPM-VIEW.NET trong năm 2020.

Tại đây bạn có quyền lựa chọn 2 gói dịch vụ để chạy tăng giờ xem cho kênh:

+ Gói tăng giờ xem 4000 giờ .
+ Gói combo chạy tăng 4000 giờ gồm có ( tăng 4000 giờ xem + 1000 sub + khuyến mãi kèm 10000 lượt view cho video ) .
=> Đây là giải pháp có ích cho những Youtuber được bật kiếm tiền nhanh gọn trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.