Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam [Khám Phá Vẻ Đẹp]

Author:

vote post

Chào mừng bạn đến với Top9. com.vn. Bạn hãy cùng chúng tôi tò mò Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam gồm có những vẻ đẹp, văn hoá, ẩm thực ăn uống và con người nơi đây như thế nào nhé

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam nằm ở đâu của nước ta ?

Dưới đây là một số bài viết về chủ đề khám phá, địa điểm tham quan du lịch được chúng tôi liên tục cập nhật hằng ngày tại website top9.com.vn. Mời bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam không chỉ có Bộ vật mẫu khô quý giá đó mà còn có một Bộ vật mẫu về tài nguyên sống. Đó chính là khu vườn thực vật rộng trên 3 ha được gắn liền với Nhà tọa lạc của Bảo tàng .
Khu vườn có khá đầy đủ những loài thực vật đặc trưng cho những kiểu rừng nổi bật của nước ta như : Rừng thường xanh mưa ẩm nhiệt đới ( Sao đen, Táu, Chò chỉ … ). Rừng trên núi đá vôi ( Lim, Nghiến, Hoàng đàn, Kim giao … ). Rừng khộp ( Giáng hương, gụ mật … ). Rừng ngập mặn ( Bần chua ). Một số loài cây đã được cán bộ tìm hiểu rừng đưa về từ những Vườn vương quốc, những Khu Bảo tồn vạn vật thiên nhiên và những vùng miền khác nhau trên khắp chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, góp thêm phần cho sự phong phú và phong phú và đa dạng của khu vườn. Đặc biệt ở đây còn có những loài thực vật tiêu biểu vượt trội như : Cây Kơ nia được mang về từ vùng đất Tây Nguyên hiểm trở hay cây Vên Vên được đưa về từ Miền Nam xa xôi hay cây Bần Chua – đại diện thay mặt cho kiểu rừng ngập mặn ven biển …
Bên cạnh những tài nguyên quý giá đó, khu vườn của Bảo tàng còn là nơi duy nhất ở TP. Hà Nội lưu giữ 1 số ít chứng tích để lại từ những năm chống Mỹ. Đó là những hầm trú ẩn và hố bom – dấu ấn của một thời cuộc chiến tranh quyết liệt 12 ngày đêm tại Thủ đô TP.HN. Hiện tại, 1 số ít hố bom ấy đã trở thành những ao sinh thái xanh rất tự nhiên, có ao trồng sen, súng và có ao nuôi cá … tạo nên sự đa dạng sinh học cho khu vườn .
Với sự phong phú và đa dạng chủng loại của tài nguyên vạn vật thiên nhiên ban tặng, Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam như một khu rừng thu nhỏ nằm giữa lòng Thủ đô chắc như đinh sẽ để lại ấn tượng khó phai cho những ai đã từng đến nơi đây .

Tin Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu thêm được nhiều thông tin bổ ích ở Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam rồi đấy! Nếu còn thiếu sót thông tin gì về nơi đây, mong bạn hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cập nhật bổ sung nhiều thông tin đầy đủ hơn cho người khác được biết.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những địa chỉ tham quan khác, bạn hãy truy cập ở đây: https://sangtaotrongtamtay.vn/dia-diem-du-lich/.

Từ khoá tìm kiếm về chủ đề tham qua, mày mò Bảo tàng Tài nguyên rừng Việt Nam

#địa #chỉ #tham #quan #du #lịch #và #Khám #phá #vẻ #đẹp #của #Bảo #tàng #Tài #nguyên #rừng #Việt #Nam

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang tin của chúng tôi. Chúng tôi luôn chúc bạn khoẻ mạnh và có nhiều niềm vui trong đời sống !

Nguồn : Foox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461