Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền? – KOL

Author:

Kiếm tiền từ view youtube đang là công việc xu hướng trên nền tảng chia sẻ video khổng lồ nhất thế giới này. Bài viết dưới đây, Kol.com.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nội dung Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền. Cùng tìm hiểu ngay bài viết nhé!

Lượt view youtube là gì?

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền

Lượt view trên youtube hay còn được nhắc đến với cái tên lượt xem, là số lần người xem click chuột vào quảng cáo & số lượng xem clip trên youtube. Theo những quy định của ứng dụng kênh youtube thì mỗi lần nhấp chuột vào bất kì những video trên youtube & có thời lượng xem từ 30 giây thì sẽ được tính là 1 lượt view youtube. Ngoài những điều ấy ra, kênh youtube của bạn bật được chế độ chỉ khi đạt được hai điều kiện như sau:

– Kênh youtube nên có đủ 1000 subcribe, tức là 1000 lượt đăng kí

– Kênh youtube phải đạt 4000h xem clip

Và cứ 1000 lượt xem clip youtube thì sẽ được quy đổi thành 1 CPM, và cứ mỗi một video youtube được đăng tải trên youtube khi có đủ lượt xem đơn cử thì sẽ được youtube chi trả số tiền tương ứng mới số lượng lượt view mà bạn kiếm được qua những clip upload trên youtube với những nội dung hay do bản thân mình trí tuệ phát minh sáng tạo .

Và việc chi trả tiền cho mỗi clip khi có lươt view khủng ở kênh youtube sẽ được youtube quy định tương ứng theo mỗi đất nước khác nhau, tùy theo chủ đề, nội dung, số lượng view hay số lượng người xem, thời gian & độ dài của video,…

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền

Để đi tìm đáp án cho số tiền kiếm được trên 1 triệu view của clip, ta cần hiểu về cách Google trả tiền cho Uploader. (Uploader – hay thường được gọi là Nhà sáng tạo nội dung). Google trả tiền cho Người đăng clip qua một vài tiêu chí. Trước tiên là số lượt hiển thị quảng cáo trên clip của người dùng. Thứ 2 là số lượt nhấp vào quảng cáo trên video youtube đó. Cuối cùng là giá trị đơn hàng đạt được – nếu người sử dụng trả tiền mua đơn hàng của người đăng quảng cáo.

Như vậy nhất định nếu view có view thì người đăng video mới được trả tiền. Càng nhiều view, càng nhiều lượt quảng cáo hiển thị thì số tiền được trả càng lớn .

Điều kiện để tính lượt view trên youtube

Để bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, bạn phải cần đáp ứng 2 điều kiện. Bao gồm:

– Kênh có 1.000 đăng ký
– Kênh đạt 4.000 giờ xem video
Khi phân phối đủ 2 điều kiện kèm theo này, bạn sẽ triển khai bật kiếm tiền cho Youtube của mình. Và cũng xuất phát tại thời gian kênh được bật kiếm tiền, Youtube sẽ khởi đầu phân phát quảng cáo trên những video thuộc kênh của bạn
Bạn sẽ nhận được tiền dựa vào mỗi 1000 lượt xem quảng cáo trên kênh của mình. Cách tính này gọi là CPM. Quảng cáo cũng sẽ không thị cố định và thắt chặt mà sẽ biến hóa vị trí, mẫu quảng cáo tùy theo kênh

Như vậy, chốt lại, sau khi kênh được bật kiếm tiền. Bạn có thể được trả tiền theo mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo càng nhiều.

Xem thêm : Tổng hợp top youtube Nước Ta đạt lượt đăng kí cao nhất 2020

Một số chú ý quan tâm cực kỳ quan trọng khi phát triển kênh:

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền

Trao đổi view, subscribe chéo.

  • Các bạn đi comment dạo trên các clip và đăng ký kênh dạo, kêu gọi trao đổi subscribe

– Nhiều bạn còn tham gia vào những hội nhóm trao đổi view cho nhau

  • Một số bạn còn tham gia vào các trang web trao đổi view, tự đi xem video người khác để tăng điểm rồi đẩy đường link 

    video

     mình vào để tăng view

Mua view và subscribe

  • Loại hình này đang dần phát triển mạnh, điểm tốt là nhanh có view và subscribe

– Thế nhưng chỉ dành cho pro, mình xin nhắc lại là dân chuyên nghiệp chơi youtube

  • Họ làm nhanh, trong vòng 1 tháng họ reup là thu nhập lên vài ngàn rồi. Sau đó họ chốt sớm ăn xổi

– Còn so với người mới, bạn hoàn toàn có thể chỉ lật vật mãi mà không bật kiếm tiền được cho kênh

Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền
Số tiền mà một Youtuber hoàn toàn có thể kiếm được trên mỗi clip phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố, kiểu như số lượt xem mà họ tích góp được và số lượng quảng cáo Google được hiển thị trong những clip của họ. Dùng mức trả ước tính của Forbes là 5 USD cho mỗi 1.000 lượt xem, một clip YouTube có một triệu lượt xem hoàn toàn có thể kiếm được tới 5.000 USD, điều này khiến việc trở thành một người có sức ảnh hưởng tác động ( influencer ) trở thành một việc làm khá mê hoặc ! Thế nhưng, như đã chú ý quan tâm trước, đây chính là những ước tính và một vài Youtubers hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào chất lượng của quảng cáo, tỷ suất click và những yếu tố khác .

Các YouTuber nhận bao nhiêu tiền nếu đạt 100.000 lượt xem?

Trước tiên là Natalie Barbu, YouTuber hiện đang chiếm hữu kênh YouTube với trên 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng những clip về đời sống hàng ngày của mình .
Theo Natalie, trung bình, những video trên 100.000 lượt xem mang về cho Barbu từ 500 đến 1.000 đô la Mỹ tùy lượng quảng cáo thêm vào. Cách đây vài năm, video với 100.000 lượt xem giúp Barbu có 100 $ do chỉ chèn 1 quảng cáo .
Nói chung, càng nhiều quảng cáo thêm vào clip, Barbu càng kiếm được nhiều tiền .
Tuy vậy, số tiền mà YouTube chuyển cho những người chủ của clip lại có sự không giống nhau về khu vực. Ở nước ta, số lượng này chỉ khoảng chừng từ 80 – 110 $ cho 100.000 lượt xem trên YouTube. Thấp hơn rất nhiều so với mặt phẳng chung. Thậm chí có những thời gian còn thấp hơn cả số tiền trên .

1 triệu view kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube?

– Nếu tính theo 1000 lượt xem với giá 0.3 $ thì 1 triệu lượt xem youtuber sẽ nhận được 1000 x 0.3 bằng 300 $ tương ứng 6.921.600 đồng .
– Nếu tính theo lượt truy vấn quảng cáo thì sẽ là số tiền trên cộng với giá thầu từ công ty đặt quảng cáo. Số tiền cũng chỉ giao động 10 triệu đồng .
Hơn nữa, việc đạt 1 triệu view trên youtube cũng không hề thuận tiện, bạn phải cần bỏ rất là nhiều thời hạn và công sức của con người để kiến thiết xây dựng nội dung và tăng trưởng kênh hiệu suất cao .

Cách kiếm tiền trên Youtube

Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền

Tìm thị trường ngách

Là 1 cách bạn sẽ tăng trưởng lượng người theo dõi mãnh liệt. Một vài nghành phổ cập mà bạn sẽ muốn xem xét gồm có game show, tin tức, câu chuyện phiếm về ngôi sao 5 cánh, đánh giá và nhận định loại sản phẩm, nấu ăn, chơi khăm, trình diễn hướng dẫn và những cuộc thử nghiệm .

Đăng bài thường xuyên

Là một kế hoạch khác có thể giúp bạn kiếm tiền từ YouTube. Thông qua việc tạo lịch tải lên 1 cách cố định, giả sử vào mỗi tối thứ Ba hàng tuần, những người theo dõi bạn sẽ biết khi nào bạn up video & sẽ mong đợi nội dung mới từ bạn.

Mua thiết bị tương thích

Kiểu như máy ảnh, micrô & thiết bị chiếu sáng cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trở thành một Youtuber thành công. Tìm hiểu cách chỉnh sửa clip của bạn cũng có thể thu hút nhiều người xem hơn.

Nội dung mê hoặc với chất lượng tốt và hiệu ứng lôi cuốn

Có thể giúp clip của bạn điển hình nổi bật. Nếu chỉnh sửa không thích hợp với bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể thử thuê một nhà phong cách thiết kế clip tự do hoặc thậm chí còn xem hướng dẫn trên YouTube về cách chỉnh sửa clip của bạn .

Qua bài viết trên, Kol.com.vn đã chia sẻ tới các bạn Bao nhiêu lượt xem trên Youtube thì được tiền. Hy vọng bài viết sẽ mang tới các bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Vũ Thơm – Tổng hợp và chỉnh sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.