Bao cao su Durex Performa có tác dụng gì và giá bán

Author:
Khi dùng bao cao su Durex Performa cần quan tâm điều gì ?

Sản phẩm Bao cao su Durex Performa có tác dụng ngừa thai, giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Để biết thêm thông tin và dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

bao cao su durex performa

Tác dụng của bao cao su Durex Performa

Ngoài tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh lý ở đường tình dục và giảm thiểu nguy cơ thụ thai, sản phẩm bao cao su Durex Performa còn có khả năng hỗ trợ kéo dài thời gian khi quan hệ tình dục.

Sản phẩm chứa Benzocaine – thành phần gây tê trên mặt phẳng da, nhằm mục đích giảm mức độ kích thích giữa dương vật và âm đạo. Từ đó hạn chế thực trạng xuất tinh sớm và lê dài thời hạn quan hệ .Ngoài Benzocain, bao cao su Durex performa còn chứa Glycerin và Sodium Hydroxide nhằm mục đích tương hỗ dương vật thuận tiện xâm nhập vào bên trong âm đạo .

Cách sử dụng bao cao su Durex Performa

Bao cao su chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Vì vậy bạn cần dùng bao cao su mới cho mỗi lần hoạt động giải trí tình dục .bao cao su durex performa

Sử dụng bao cao su đúng cách theo trình tự sau:

 • Xé bao bì để lấy bao cao su ở bên trong – cần thận trọng khi xé bao để hạn chế tối đa tình trạng rách hoặc thủng bao cao su.
 • Khi dương vật cương cứng, đeo bao cao su vào bao quy đầu và kéo phủ hết toàn bộ dương vật.
 • Khi sử dụng, cần chú ý mặt trong và mặt ngoài để tránh tình trạng mang ngược.
 • Tiến hành quan hệ tình dục cho đến khi xuất tinh.
 • Giữ đầu bao cao su và rút dương vật ra khỏi âm đạo khi còn cương cứng.
 • Bỏ bao cao su trong thùng rác, vệ sinh dương vật và tay với nước sạch.

Khi dùng bao cao su Durex Performa cần lưu ý điều gì?

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là giải pháp ngừa thai bảo đảm an toàn và giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi sử dụng, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít thông tin sau :

 • Nên kiểm tra hạn sử dụng và biểu hiện của sản phẩm trước khi sử dụng. Bao cao su quá hạn hoặc đã có dấu hiệu hư hại thường không đảm bảo về hiệu quả tránh thai, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và hỗ trợ kéo dài thời gian.
 • Vì sản phẩm có chứa hoạt chất gây tê Benzocain, vì vậy chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết.
 • Những người có tiền sử dị ứng với chế phẩm chứa Benzocain không nên sử dụng sản phẩm.
 • Nên rút ngay dương vật ra sau khi xuất tinh. Tuyệt đối không để dương vật mềm mới rút ra, tình trạng này có thể khiến bao cao su bị tuột ở bên trong âm đạo. Trong trường hợp này, cần đến bệnh viện để được bác sĩ xử lý.
 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu đối tác đang mang thai hoặc mắc các bệnh phụ khoa.

Rủi ro khi sử dụng bao cao su Durex Performa

Bao cao su Durex Performa hoàn toàn có thể tương hỗ lê dài thời hạn, giảm rủi ro tiềm ẩn thụ thai và lây nhiễm những bệnh xã hội. Tuy nhiên mẫu sản phẩm này vẫn hoàn toàn có thể gây ra một số ít rủi ro đáng tiếc khi sử dụng, gồm có :bao cao su durex performa

 • Dị ứng: Dị ứng thường gặp nhất là dị ứng latex (protein có trong mủ bao cao su). Tình trạng này có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Biểu hiện nhận biết là chóng mặt, ngứa dương vật, âm đạo, khó thở,…
 • Vẫn có nguy cơ thụ thai: Bao cao su được đánh giá là sản phẩm ngừa thai hiệu quả nhất. Tuy nhiên vẫn có một số ít trường hợp thụ thai ngay cả khi đã sử dụng bao cao su đúng cách. 
 • Không ngăn chặn hoàn toàn các bệnh xã hội: Sử dụng bao cao su có thể giảm nguy cơ mắc bệnh HIV, giang mai, sùi mào gà, lậu,… Tuy nhiên bạn vẫn có nguy cơ mắc bệnh nếu tiếp xúc với các sẩn giang mai hoặc u mềm do sùi mào gà gây ra.

Mặc dù còn tồn tại các mặt hạn chế nhưng bao cao su Durex Performa vẫn được đánh giá là sản phẩm an toàn và có khả năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán bao cao su Durex performa và nơi bán

Bao cao su Durex performa được đóng gói ở 2 dạng : Hộp 3 gói và hộp 12 gói. Trong đó hộp 3 gói có giá bán khoảng chừng 55 – 75.000 đồng, còn hộp 12 gói có giá khoảng chừng 200 – 220.000 đồng .Hiện nay loại sản phẩm đã được bày bán ở những nhà thuốc tây, nhà hàng siêu thị, đại lý kinh doanh nhỏ và trang bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên khi chọn mua, bạn nên chọn nơi bán uy tín để tránh những trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra .Bài viết đã tổng hợp những thông tin cơ bản về bao cao su Durex Performa. Hy vọng qua thông tin trên, bạn đọc hoàn toàn có thể thuận tiện khi chọn mua mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu và mục tiêu sử dụng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.