Bằng B1 tiếng anh có thời hạn bao lâu?

Author:
Bằng anh văn B1 có thời hạn bao lâu ? Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn không ? Không phải ai cũng biết được thời hạn sử dụng của tổng thể những loại chứng từ tiếng Anh lúc bấy giờ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vướng mắc về thời hạn của bằng B1 tiếng Anh dành cho những bạn chăm sóc .

Đôi nét về chứng chỉ tiếng anh B1?

Chứng chỉ anh văn B1 là chứng từ ghi nhận năng lượng ngoại ngữ bậc 3 trong KNLNN 6 bậc dành cho người Nước Ta. Hoặc bậc 3 khung tham chiếu ngôn từ chung châu Âu ( PET ) của Cambridge English .Có 2 loại bằng chứng chỉ tiếng Anh B1 chính đơn cử là :

  • Chứng chỉ tiếng anh B1 do Bộ GD&ĐT cấp: nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của mỗi cá nhân, được tổ chức thi và cấp bởi các trường đại học đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt. Loại chứng chỉ này dành cho các đối tượng là người Việt Nam, người muốn hoàn thiện hồ sơ thi công chức; đầu ra thạc sĩ, tiến sĩ; học sinh, sinh viên đủ điều kiện ra trường…
  • Chứng chỉ B1 Châu Âu do trường đại học Cambridge cấp: Chứng chỉ B1 châu Âu tương ứng PET do trường đại học Cambridge Anh tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ B1 Cambridge phù hợp với các đối tượng có nhu cầu học tập và công tác tại nước ngoài. Để thi đạt B1 Châu Âu cũng khó hơn B1 chuẩn Bộ GD.

thời hạn bằng tiếng anh B1

Bằng B1 tiếng anh có thời hạn bao lâu?

Thời hạn bằng B1 tiếng anh được quy định như sau:

  • Chứng chỉ B1 nội bộ của Bộ Giáo dục theo định dạng cũ sau đại học có giá trị 2 năm.
  • Chứng chỉ B1 Vstep và chứng chỉ B1 châu Âu và có giá trị vĩnh viễn.

Thực tế, thời hạn chứng chỉ tiếng anh B1 phụ thuộc vào đơn vị chủ quản sử dụng chứng chỉ. Nhiều đơn vị chấp nhận thời hạn chứng chỉ tiếng anh B1 trong vòng 2 năm mà không quan tâm chứng chỉ B1 của bạn là loại nào.

Bạn cũng nên nắm rõ quy định của cơ quan chủ quản yêu cầu về loại chứng chỉ tiếng anh B1. Một số cơ quan có yêu cầu rõ ràng về loại chứng chỉ B1 Vstep, B1 Cambridge… chứ không chấp nhận các loại chứng chỉ quy đổi tương đương. Bạn cần xác định rõ loại chứng chỉ để có kế hoạch ôn tập và lấy chứng chỉ hợp lý, tránh nhầm lẫn.

thời hạn của chứng chỉ tiếng anh B1

Tóm lại thời hạn chứng chỉ B1 thông thường có giá trị trong vòng 2 năm. Để tìm hiểu thêm về những thông tin cụ thể về chứng chỉ tiếng anh B1, bạn có thể xem cụ thể tại đây.

Đăng ký nhận tư vấn thi tiếng anh B1 chuẩn Bộ Giáo Dục format mới nhất 2022Nhận tư vấn không lấy phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461