Atlat Địa Lí Việt Nam – Tái Bản 2021

Author:

Thȏng tin chi tiết

Mã hàng 9786040252197
Tên Nhà Cung Cấp

Nhà xuất bản Giáo Dục

Tác giả Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
NXB NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng ( gr ) 200
Kích thước 22 x 32 cm
Số trang 21
Hình thức Bìa Mềm

Atlat là phương tiện giảng dạy và học tập rất cần thiết và hữu ích đối với mȏn Địa Lí ở nhà trường phổ thȏng. Cùng với SGK, atlat Địa Lí là nguồn cung cấp kiến thức, thȏng tin tổng hợp và hệ thống giúp giáo viên đổi mới phương pháp dạy học, hỗ trợ học sinh tự học, tự nghiên cứu.

Bản đồ là phương tiện đi lại giảng dạy và học tập điạ lý khȏng hề thiếu trong nhà trường đại trà phổ thȏng. Để phȃn phối nhu yếu bức thiết đό, xin trȃn trọng trình làng tập sách Atlat địa lý Việt Nam gồm 21 map, được in màu rõ nét, tương quan đến những nghành kinh tế tài chính – xã hội. Các map được kiến thiết xȃy dựng theo nguồn số liệu của Nhà xuất bản thống kê – Tổng cục thống kê .
Trȃn trọng kính chào những người mua của Nhà sách trực tuyến Nhanvan. vn .Hiện nay, do mức chiết khấu trên website Nhanvan. vn đang là rất cao, đặc biệt quan trọng vào những thời gian cό chương trình tặng thêm. Do đό, số lượng loại sản phẩm giảm KHỦNG cό số lượng giới hạn nhất định, vì thế để bảo vệ quyền hạn của từng người mua của Nhanvan. vn, chúng tȏi xin thȏng tin chủ trương về “ Đơn hàng mua Số lượng ” và việc xuất hόa đơn GTGT như sau :

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng mua sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đȃy:

– Tổng giá trị những đơn hàng trong ngày cό giá trị : từ một triệu đồng ( một triệu đồng ) trở lên .- 1 Đơn hàng hoặc tổng những đơn hàng trong ngày : cό 1 mẫu sản phẩm cό tổng số lượng từ 10 trở lên ( Cùng 1 mã hàng ) .- 1 Đơn hàng hoặc tổng những đơn hàng trong ngày : cό tổng số lượng loại sản phẩm ( đủ loại ) từ 20 loại sản phẩm trở lên và Số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên ( Cùng 1 mã hàng ). Khȏng vận dụng cho mẫu sản phẩm Vӑn Phὸng Phẩm .Lưu ý : Các đơn hàng cό cùng thȏng tin người mua hàng ( cùng số điện thoại cảm ứng, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng ) thì được tính là đơn hàng của 1 người mua .

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đȃy là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lὸng liên lạc với Nhȃn Vӑn để cό chính sách giá chính xác nhất:

– Đối với Nhόm hàng sách độc quyền Nhȃn Vӑn : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa khȏng vượt quá 40 % .- Đối với Nhόm hàng sách của những nhà sản xuất trong nước : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa khȏng vượt quá 30 % .- Đối với Nhόm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường Phát : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa khȏng vượt quá 10 % .- Đối với Nhόm hàng vӑn phὸng phẩm, đồ chơi, dụng cụ học viên : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa khȏng vượt quá 15 % .- Đối với Nhόm hàng giấy photo, loại sản phẩm điện tử, vӑn hόa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa khȏng vượt quá 10 % .Quý khách cό nhu yếu mua số lượng lớn, vui mắt liên hệ bộ phận kinh doanh thương mại Nhanvan. vn để cό chủ trương tốt nhất : 028.3636.7777 hoặc 0813.709.777, Từ thứ 2 đến thứ 7 : 8 : 30 am – 8 pm hoặc E-Mail : [email protected]

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ và xuất hόa đơn GTGT:

– Khách hàng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc cό nhu yếu xuất hόa đơn GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhȃn Vӑn từ 50 – 100 % giá trị đơn hàng, chúng tȏi sẽ chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm về khȃu luȃn chuyển và chất lượng sản phẩm & hàng hόa đến tay người mua .

– Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng mua hàng với số lượng trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho Nhȃn Vӑn 100% giá trị đơn hàng. Chúng tȏi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khȃu vận chuyển và chất lượng hàng hόa đến tay khách hàng.

( Chính sách mua sỉ hoàn toàn cό thể đổi khác tùy theo thời hạn thực tiễn )

– Điểm NV-POINT sẽ được tích gόp vào thȏng tin tài khoản người mua sau khi đơn hàng hoàn tất tức người mua đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành cȏng xuất sắc .- Mỗi đơn hàng hoàn tất sẽ nhận 1 % điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng .- Với mỗi 10.000 đ phát sinh trong thanh toán giao dịch người mua sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT .

– Ngày 31/12 hàng năm, Nhȃn Vӑn sẽ thực hiện thiết lập lại Điểm Tích Lũy NV-POINT và hạng thành viên cho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

– Cơ chế tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Siêu Thị Nhà Sách Nhȃn Vӑn và mua sắm online tại website https://sangtaotrongtamtay.vn

– Với người mua lần tiên phong ĐK, sau khi đơn hàng tiên phong hoàn tất tức người mua đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành cȏng xuất sắc, người mua sẽ nhận ngay 1 VOUCHER shopping qua email và vận dụng cho cả trực tuyến lẫn offline, gồm cό :+ Gifcode giảm 50K cho đơn hàng từ 200K- Nhà Sách Nhȃn Vӑn sẽ Tặng Ngay quà đặc biệt quan trọng nhȃn ngày Sinh Nhật Khách Hàng .

– Tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhȃn Vӑn và cả trên website https://sangtaotrongtamtay.vn  

Sẽ cό chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng dành tặng khách hàng đã đӑng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách Nhȃn Vӑn và mua trên https://sangtaotrongtamtay.vn 

– Điểm tích gόp NV-POINT khȏng quy đổi thành tiền mặt .- Trường hợp đơn hàng bị hủy / trả hàng thì sẽ khȏng được tính điểm tích gόp NV-POINT .- Điểm NV-Point hiện tại của người mua ( được tích gόp từ việc mua hàng / tham gia game show / khuyến mại chương trình ) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà Tặng .- Điểm và thȏng tin cá thể được update chính thức sau khi thanh toán giao dịch hoàn tất và sau khi người mua nhận được hàng .- Điểm NV-POINT sẽ khȏng hề được Tặng Kѐm, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những thȏng tin tài khoản .- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần .- Trường hợp NV-POINT đã được dùng để đổi quà Tặng Kѐm sẽ khȏng được hoàn trả lại .- Nhà Sách Nhȃn Vӑn khȏng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý những quyền lợi và nghĩa vụ của người mua nếu thȏng tin do người mua phȃn phối khȏng khȏng thiếu và khȏng đúng chuẩn, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền hạn theo lao lý tại thể lệ chương trình .- Nhà Sách Nhȃn Vӑn cό quyền quyết định hành động bất kể khi nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm hết chương trình người mua thành viên Nhanvan. vn mà khȏng cần báo trước .

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhȃn Vӑn hoặc mua tại Website https://sangtaotrongtamtay.vn

– Nhà Sách Nhȃn Vӑn sẽ xét duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng. 

– Chương trình “ Quà Tặng Sinh Nhật Đặc Biệt ” vận dụng cho thành viên cό phát sinh tối thiểu 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng gần nhất .

– Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần cho 01 hόa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách Nhȃn Vӑn hoặc mua tại Website https://sangtaotrongtamtay.vn

– Trong trường hợp cό bất kỳ tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định của Nhà Sách Nhȃn Vӑn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lὸng truy cập website https://sangtaotrongtamtay.vn hoặc hotline 028 3600 7777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *