‎Toss

Author:
Đi bộ mỗi ngày và nhận thưởng nào ! – Nhận thưởng đi bộ với Toss. – Vừa tăng cường sức khỏe thể chất vừa nhận thưởng bạn nhé ! Bạn không hay đi bộ à ? Không sao ! Với Toss, đi xe máy cũng có thưởng đấy – Nhận thưởng theo quãng đường đi. – Mở app Toss mỗi khi chuyển dời và nhận thưởng nhé ! Ngủ cũng có thưởng luôn nhé ! – Sáng thức dậy và nhận thưởng cùng Toss nào ! Nạp điện thoại thông minh không tính tiền với điểm thưởng của Toss ! – Nạp điện thoại cảm ứng nhanh trong 10 giây ! – Nạp điện thoại cảm ứng không lấy phí hàng tháng nhé ! Mời bạn hữu cũng có thưởng 7.000 đ đấy ! ( Ứng dụng này sử dụng HealthKit để sử dụng thông tin về giấc ngủ. )Cho mình hỏi mọi người nhé ! 1 ; Có bạn nào nhận đc tiền chưa ? Nếu nhận đc rồi thì gửi ảnh lên fb cho mọi người yên tâm là ứng dụng này ko phải lừa đảo. 2 ; có bạn nào bị mất tiền trong thẻ ATM chưa. Nếu bạn nào bị mất thì gửi ảnh lên fb cho mọi người cùng đề phòng nhé .Thứ 1 app phong cách thiết kế rất sơ xài không có gì đặc biệt quan trọng cả. Thứ 2 cách tính quy đổi ko rõ ràng. Thứ 3 link ngân hàng nhà nước để chuyển tiền thì chỉ cần stk thôi cần gì phải bắt nhập tên đăng nhập và mật khẩu ngân hàng nhà nước làm gì ( ở đây là id và pw ) Tóm lại xin thưa với những bạn tốt nhất đừng tải về có tải thì chỉ để xem mình 1 ngày đi đc bao nhiêu bước thôi. Không nhập bất kể thông tin gì tương quan đến thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhé. Ứng dụng uy tín rõ ràng sẽ chỉ cần số thông tin tài khoản của bạn thôi. Tôi sẽ báo cáo giải trình app này cho apple và chplay .

Cái này k giống mấy app fake kia vì nó chuyển thẳng tiền vào tk trong điện thoại nhé mấy cái spam kia nó spam hết app này tới app khác rồi

Bạn đang đọc: ‎Toss

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Viva Republica, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.