App đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về ví Momo 2022

Author:
Có khi nào bạn nghĩ đến việc chỉ cần đi bộ đã hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập mỗi ngày chưa ? Thông qua việc tích luỹ bước chân, những app sẽ có lao lý về phần thưởng được quy đổi từ số bước này .

Để có thông tin chính xác, webvayonline sẽ giới thiệu các app đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về Momo. Dưới đây là những app kiếm tiền thật, hỗ trợ cho cả iOS và Android rất tiện ích.

Hình thức kiếm tiền bằng app đi bộ

Hình thức Đi bộ, chạy bộ tích luỹ bước chân
Đối tượng, độ tuổi Không giới hạn
Yêu cầu Có điện thoại iOS hoặc Android cài đặt ứng dụng
Vốn Không đầu tư
Quy đổi thưởng Rút tiền mặt về Paypal, thẻ ngân hàng hoặc đổi thẻ cào
Ưu điểm App miễn phí, dễ sử dụng
Kiếm tiền thật
Giúp rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ

App kiếm tiền bằng cách đi bộ có thật không?

Thông thường, cách kiếm tiền qua app trên thị trường phổ biến nhất là chơi game, làm nhiệm vụ để nhận thưởng. Vậy kiếm tiền bằng app chạy bộ có thật không? App đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho vấn đề này và đang cần lời giải đáp.

” >

App kiếm tiền bằng hình thức chạy bộ được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đa số đều được thiết lập trên hai hệ điều hành quản lý iOS và Android, do đó không bị hạn chế về đối tượng người dùng. Bất kỳ ai, từ trẻ nhỏ đến người già đều hoàn toàn có thể thưởng thức ứng dụng này để nâng cao sức khoẻ và phối hợp kiếm tiền .” >Mỗi app sẽ có lao lý riêng về mức trả thưởng. Số bước chân sẽ được update liên tục và tích luỹ từng ngày. Khi đã đủ min rút người dùng hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền mặt hoặc thẻ cào để sử dụng .
Như vậy, đây là hình thức kiếm tiền thật 100 %. Số tiền bạn có sẽ được đổi bằng số mồ hôi đã bỏ ra cho việc rèn luyện thể lực. Hãy hoạt động người thân trong gia đình cùng tải ứng dụng chạy bộ kiếm tiền về để có thêm động lực mỗi ngày .

Top các app đi bộ kiếm tiền uy tín hiện nay 2022

Vừa giúp tăng cường sức khoẻ, vừa kiếm thêm thu nhập. Nghe có vẻ như vô lý nhưng lại trọn vẹn có thật ở những app đi bộ lúc bấy giờ. Cùng tìm hiểu và khám phá những ứng dụng nào đang được yêu thích và nhận về lượt tải nhiều nhất .

App đi bộ kiếm tiền Toss

Thông tin về ứng dụng

Nền tảng Hỗ trợ Android 5.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên
Dung lượng Android: 27 MB, iOS: 101.8 MB
Loại ứng dụng Sức khoẻ
Mục đích Nâng cao thể lực, kiếm tiền thật
Nhà phát hành Viva Republica

Toss được biết đến là app đi bộ kiếm tiền ở Hàn Quốc và đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê, có trên chục nghìn người Việt đã cài đặt Toss để tăng cường sức khoẻ mỗi ngày. Tuy số tiền thưởng không quá cao, nhưng đây sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần vui vẻ, thoải mái khi luyện tập.

Những tính năng nổi bật về ứng dụng đi vộ Toss

Đếm bước chân đi bộ nhận thưởng

Toss được thiết lập với công cụ riêng để đếm đúng chuẩn số bước chân. Tỷ lệ quy đổi là 20.000 bước ~ 1.000 VND. Tuy đây là số tiền không quá lớn, nhưng khi tích luỹ nhiều ngày thì bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào hoặc rút về Momo .

Nhận thưởng thông qua việc giới thiệu bạn bè

Khi mời bạn hữu cùng tham gia tải ứng dụng, Toss sẽ nhận ngay tiền thưởng 3.000 VND, tương tự với 60.000 bước chân đấy ! Như vậy, bạn cần tích cực ra mắt Toss trên những trang mạng xã hội để nhận thưởng từ đơn vị sản xuất .

Liên kết với ngân hàng số CIMB

Toss đã link trực tiếp với ngân hàng nhà nước số CIMB có mở Trụ sở tại Nước Ta. Do đó, việc giao dịch thanh toán tiền thưởng sẽ được lan rộng ra và vô cùng thuận tiện cho người dùng .
Bạn hoàn toàn có thể mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước CIMB ngay trên ứng dụng Toss chỉ trong 5 phút. Người dùng sẽ được thưởng thức những dịch vụ tiện ích : không tính tiền mở thông tin tài khoản, rút tiền tại bất kể cây ATM nào, chuyển tiền nhanh .

App đi bộ kiếm tiền Achievement

Achievement là app đi bộ kiếm tiền iOS đang được săn đón nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng tích luỹ điểm thưởng qua các hoạt động đi bộ, tập thể dục. Bên cạnh đó còn theo dõi chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống hàng ngày để có những đánh giá về sức khoẻ.

Sau mỗi bước đi, bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng tương ứng. Tỷ lệ quy đổi, cứ 10.000 điểm ~ 10 USD. Trung bình, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối đa là 80 điểm. Nếu rèn luyệ sức khoẻ đều đặn trong một năm thì bạn có thêm 30 – 40 USD .
Bên cạnh đó, Achievement còn tương hỗ người dùng link với nhiều ứng dụng như Fitbit, MyFitnessPal, Garmin, … để theo dõi bài tập hàng ngày. Đây là cách để bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động rèn luyện sức khoẻ tốt nhất mà Achievement mang lại .

App đi bộ kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền Momo nhận được lượt tải về cao kèm theo đánh giá rất tốt từ người dùng trên App Store và Google Play.

Khi chạy bộ mỗi ngày, cứ 1.000 bước bạn sẽ nhận ngay 0,95 đồng Sweatcoin. Số coin này sẽ được đổi thành tiền mặt nhận về Paypal hoặc Momo đều được .

Đặc biệt, khi trình làng thành công xuất sắc bạn hữu, người thân trong gia đình cùng tải ứng dụng thì bạn sẽ nhận 5 đồng Sweatcoin / 1 người .
Bên cạnh nhận tiền mặt, Sweatcoin còn được cho phép bạn quy đổi sang voucher giảm giá, tủ sách điện tử, thẻ cào để sử dụng .
Thông thường, với gói không tính tiền thì app chỉ cho phép bạn kiếm tối đa 5 Sweatcoin / ngày, 150 Sweatcoin / tháng. Nếu muốn kiếm nhiều hơn số này thì bạn cần nâng gói thành viên, đơn cử :
+ Gói Shaker sẽ được cho phép kiếm tối đa 10 Sweatcoin / ngày .
+ Gói Quaker được cho phép kiếm tối đa 15 Sweatcoin / ngày .
+ Gói Breaker được cho phép kiếm tối đa 20 Sweatcoin / ngày .
Như vậy, nếu tích cực sát cánh cùng app chạy vộ này thì trong 1 năm bạn hoàn toàn có thể kiếm 20.000 Sweatcoin và đổi được 1.000 USD .

Ứng dụng chạy bộ Yodo

Yodo là ứng dụng được thiết lập để quản trị sức khoẻ trọn vẹn không tính tiền. App sẽ ghi lại đúng chuẩn việc chạy bộ, đi bộ kèm theo thời hạn, vận tốc, lượng calo tiêu tốn trải qua GPS. Từ đó sẽ định lượng được sức khoẻ hiện tại của người dùng đang ở mức nào .

Ứng dụng này khuyến khích cho cả nam và nữ đều nên rèn luyện thể thao mỗi ngày. Khi hoàn thành xong những tiềm năng đề ra hàng tuần, tháng, quý, năm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Đặc biệt, Yodo không số lượng giới hạn số tiền thưởng .
Phần thưởng sẽ không bị số lượng giới hạn, nó hoàn toàn có thể là tiền mặt, voucher mua hàng, thẻ cào. Nhờ vào chủ trương thưởng này đã kích thích được việc đi bộ, siêng năng luyện thể thao của mọi người .

App đi bộ kiếm tiền LivWell

Nhiều người trên Thế giới đã và đang sát cánh cùng LivWell để nâng cao sức khoẻ bản thân. Cứ 100 bước, bạn sẽ được thưởng 1 xu LivWell .

LivWell quy định, một người sẽ nhận được 68 đồng trong 1 ngày và 18.000 đồng/ 1 năm. Đây không phải là số tiền lớn, do đó nếu muốn kiếm thêm tiền thì cần thực hiện các thử thách. Các nhiệm vụ này sẽ được đưa ra bởi California Fitness & Yoga – đơn vị đối tác độc quyền với LivWell.

Từ điểm thưởng của LivWell, bạn hoàn toàn có thể được nhận về hơn 300 khuyến mại từ nhiều đối tác chiến lược lớn tại Nước Ta. Chẳng hạn như Phúc Long, El Gaucho, Chickita, Meet Fresh, … Do đó, nếu không muốn nhận tiền mặt thì bạn hãy đổi sang voucher giảm giá để shopping hoặc uống café .

App chạy bộ kiếm tiền StepBet

StepBet là ứng dụng chạy bộ chỉ được thiết lập trên điện thoại thông minh có hệ quản lý Android. App mang đến nhiều tiện ích, giúp người dùng thống kê được quy trình chạy bộ theo ngày / tuần / tháng / năm .
Khác hẳn với những ứng dụng khác, StepBet còn tổ chức triển khai những cuộc thi chạy trên toàn thế giới. Người chơi muốn tham gia bắt buộc phải chi ra một khoản tiền tối thiểu làm lệ phí. Khi số lượng người ĐK càng đông thì tiền thưởng cũng sẽ tăng lên theo tỷ suất thuận .
Những ai tham gia khi vượt qua mốc mà chương trình đặt ra sẽ nhận được phần thưởng xứng danh theo từng Lever. Đối với người thua cuộc sẽ phải mất đi số tiền đã bỏ ra cược lúc bắt đầu .
Đây là một hình thức vui chơi, giúp người dùng rèn luyện thể thao, tạo động lực để nâng cao sức khoẻ. Do đó, chỉ cần nỗ lực mỗi ngày, nếu không như mong muốn nhận được phần thưởng thì đổi lại bạn sẽ có một thể lực tốt .

App đi bộ kiếm tiền thật Pacer

Trong số những ứng dụng chạy bộ kiếm tiền uy tín thì nhất định không được bỏ lỡ Pacer. Nhà sản xuất sẽ thiết lập tính năng theo dõi thực trạng sức khoẻ trải qua bước chân, thời hạn rèn luyện, lượng calo tiêu tốn. Từ đó sẽ đưa ra những khuyến nghị, tư vấn đúng chuẩn nhất để mọi người tìm hiểu thêm .
Ứng dụng này sẽ đếm tổng số bước chân của bạn một cách tự động hóa. Pacer đang tích hợp GPS để hoàn toàn có thể theo dõi từng cử chỉ, hành vi trên hành trình dài thể dục .
Đặc biệt, qua tuần chạy tiên phong, ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu và nhìn nhận sơ bộ về thể lực. Sau đó, một kế hoạch tập thể dục lành mạnh sẽ được phong cách thiết kế bởi những huấn luyện viên số 1 Thế giới .
StepBet sẽ tích luỹ số bước chân sau mỗi ngày tập luyện. Khi tích đủ số lượng đạt min rút thưởng, bạn sẽ được quy đổi sang tiền mặt hoặc hình thức thẻ cào để sử dụng .

Cách rút tiền từ app chạy bộ về Momo

Mỗi app sẽ có pháp luật về cách rút tiền khác nhau. Chẳng hạn như Toss sẽ được cho phép rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước CIMB. Một số ứng dụng khác sẽ được cho phép rút về Paypal hoặc Momo .

Cách rút tiền về Momo

  • Bước 1: Đăng nhập vào app chạy bộ.
  • Buớc 2: Kiểm tra số lượng bước chân đang tích luỹ đã đạt mức được rút chưa.
  • Bước 3: Chọn chức năng “Rút tiền”.
  • Bước 4: Chọn phương thức rút về tài khoản ví Momo.
  • Bước 5: Điền thông tin tài khoản chính xác.
  • Bước 6: Kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Khi thanh toán giao dịch báo thành công xuất sắc, số tiền trên app sẽ bị trừ ngay lúc đó. Tuy nhiên, tiền chuyển về Momo hoàn toàn có thể sẽ lâu hơn, từ 1 – 2 h hoặc 2 – 3 ngày sau tuỳ vào từng app .

Các app chạy bộ mang lại lợi ích gì?

Các app chạy bộ sinh ra đều mong ước mang đến những quyền lợi tích cực trong đời sống cho mọi người, đơn cử :
+ Giúp người dùng theo dõi, thống kê được số lượng bước chân đã chạy mỗi ngày .
+ Nhận được những lời khuyên tốt nhất từ những chuyên viên sức khoẻ .
+ Kiếm tiền thật trải qua app chạy bộ .
+ Mang lại cảm xúc hứng khởi cho ngày mới .
+ Giảm những rủi ro tiềm ẩn bệnh tim mạch, giúp chắc khoẻ xương, giảm cân hiệu suất cao và tăng cường hệ miễn dịch .

Trên đây là những thông tin về các app đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về Momo. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để rèn luyện thể lực mỗi ngày.

Nguồn tham khảo: appkiemtien.org

5
/
5
(
1
bầu chọn

)

Đề Xuất dành cho bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.