Điều gì xảy ra khi bạn ăn 2 quả trứng mỗi ngày?

Author:
Trứng từ lâu đã là thức ăn nòng cốt so với nhiều người thuộc nhiều nền văn hóa truyền thống. Mặc dù rất phổ cập trong chính sách ăn hằng ngày, nhưng lại có rất nhiều cảnh báo nhắc nhở hạn chế ăn trứng một cách liên tục .
Trứng bị loại khỏi list những thực phẩm lành mạnh cho chính sách nhà hàng, và việc hạn chế ăn hằng ngày khiến một số ít người tránh luôn trứng .
Tuy nhiên, điều này đang mở màn biến hóa. Khi những nhà khoa học liên tục điều tra và nghiên cứu về tính năng thực sự so với sức khỏe thể chất của những loại thực phẩm và hoạt động giải trí sức khỏe thể chất, hiệu quả là hàng chục ý niệm trước đây đã bị phá vỡ và cảnh báo nhắc nhở về trứng cũng vậy, theo The Epoch Times .

Từ danh sách dài các chất dinh dưỡng đáng ngạc nhiên mà trứng chứa cho đến các lợi ích sức khỏe vượt trội của nó, có rất nhiều lí do để yêu thích trứng.

Cung cấp cholesterol tốt

Nếu từng có lời cảnh báo nhắc nhở khuyên giảm tiêu thụ trứng, thì nguyên do chỉ hoàn toàn có thể là sự nguy khốn của lượng cholesterol có trong trứng .
Cholesterol là thành phần mà khung hình sử dụng để kiến thiết xây dựng những tế bào khỏe mạnh .
Lượng cholesterol tương thích sẽ tốt cho khung hình, nhưng quá nhiều cholesterol sẽ gây nguy hại so với sức khỏe thể chất tim mạch. Vì vậy, thực tiễn là mỗi quả trứng gà trung bình chứa 187 mg cholesterol, chiếm 50 – 90 % lượng khuyến nghị hằng ngày, hoàn toàn có thể khiến nhiều người sợ hãi với siêu thực phẩm ngon miệng này, theo The Epoch Times .


Điều gì xảy ra khi bạn ăn 2 quả trứng mỗi ngày? - ảnh 2

tin liên quan

Có nên cho trẻ nhỏ ăn trứng gà, ăn bao nhiêu là đủ?

Tuy nhiên, những nhà khoa học đã phân biệt được rằng không phải toàn bộ những loại cholesterol đều tác động ảnh hưởng như nhau và ăn hơn một quả trứng thực sự hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động tốt đến mức cholesterol trong khung hình .
Theo một số ít nghiên cứu và điều tra, những người ăn hơn một quả trứng mỗi ngày, kể cả lòng đỏ ( chứa nhiều cholesterol ) không gặp yếu tố về cholesterol, mà thay vào đó là những ảnh hưởng tác động tích cực. Họ đã có mức cholesterol tốt ( giúp thiết kế xây dựng những tế bào khỏe mạnh và giúp khung hình sản xuất 1 số ít hoóc môn ) tăng lên sau vài tuần ăn hơn một quả trứng mỗi ngày .
Cholesterol xấu của họ ( là thành phần làm ùn tắc động mạch và gây ra bệnh tim ) vẫn không đổi khác, chứng tỏ loại cholesterol trong trứng thực sự không đáng ngại, theo The Epoch Times .
Hơn nữa, những người ăn hơn một quả trứng mỗi ngày đã thấy một sự biến hóa quan trọng không phải ở mức cholesterol mà ở nguồn sản xuất cholesterol .

Vì cholesterol là một phân tử quan trọng so với khung hình, và chính sách siêu thị nhà hàng không hề cung ứng đủ, mà khung hình phải tự sản xuất cholesterol trải qua gan .
Khi những đối tượng người dùng thử nghiệm ăn hơn một quả trứng mỗi ngày, những nhà khoa học phát hiện ra rằng khung hình họ thích nghi với mức cholesterol tăng lên từ việc ăn trứng, bằng cách gan tự giảm sản xuất cholesterol, để bảo vệ tổn mức cholesterol trong khung hình không bị tăng lên .
Về cơ bản, khung hình họ tự kiểm soát và điều chỉnh, để bảo vệ không bị nguy khốn do mức cholesterol cao khi ăn loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như vậy .
Vì vậy, so với hầu hết những người khỏe mạnh, ăn 2 quả trứng mỗi ngày thực sự hoàn toàn có thể giúp ích cho mức cholesterol, mà không gây hại, theo The Epoch Times .

Giúp giảm cân

Tạp chí Quốc tế về Béo phì của Mỹ đã triển khai một điều tra và nghiên cứu so sánh tác động ảnh hưởng so với quy trình trao đổi chất của việc ăn trứng ít béo trong bữa sáng so với ăn bánh mì ít béo với lượng calo hoặc chất béo tương tự .
Kết quả là những người ăn trứng đã giảm cân đáng kể mà không có bước nhảy vọt của mức cholesterol, theo The Epoch Times .
Trứng chứa hàm lượng protein cao nên hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng lớn đến việc giảm cân. Hơn nữa, chúng phân phối rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng quan trọng mà rất nhiều người bị thiếu trong chính sách nhà hàng hằng ngày .

Trứng chứa ít calo, nhưng hàm lượng protein cao nên tạo cảm giác no lâu.

Cải thiện thị lực và hệ thống miễn dịch

Hàm lượng lutein dồi dào trong trứng đóng vai trò bảo vệ mắt, giữ cho võng mạc sắc nét, khỏe mạnh và không bị hư hại .
Các chuyên viên dinh dưỡng và sức khỏe thể chất khuyên nên ăn trứng mỗi ngày để bảo vệ đôi mắt của bạn, theo The Epoch Times .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.