Kinh doanh gì với số vốn 50-100-200-300 triệu mau sinh lời?

Author:

Kinh doanh gì với số vốn 50-100-200-300 triệu mau sinh lời?

khởi nghiệp kinh doanh

Những sáng tạo độc đáo khởi nghiệp kinh doanh dưới đây là gợi ý khả thi và tiềm năng nhất hiện này. Đây được xem là những quy mô kinh doanh bảo đảm an toàn, doanh thu tốt thích với người muốn kinh doanh với số vốn vừa và nhỏ .

Nguồn vốn của bạn đang có là bao nhiêu?

Kinh doanh gì với vốn dưới 50 triệu?

      1. Kinh doanh đồ ăn vặt online 50 triệu
      2. Kinh doanh trà sữa với 50 triệu
      3. Kinh doanh đồ Handmade
      4. Mở cửa hàng hoa tươi
5. Kinh doanh trang sức rẻ tiền

1. Kinh doanh đồ ăn vặt online – 50 triệu

Hiện nay, kinh doanh ăn vặt online là một trong những mặt hàng HOT nhất. Nếu có khả năng nấu nướng, bạn có thể tự tay chế biến và tận dụng mạng xã hội để bán hàng.
Tâm lý khách hàng ngày nay ưa chuộng hình thức thức mua sắm online, giao hàng tận nhà hơn, nhu cầu khách hàng tăng cao, đặc biệt là nhóm đối tượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

ăn vặt online

Nhưng yếu tố quan trọng là mẫu sản phẩm của bạn phải ngon, vệ sinh và Chi tiêu phải chăng .

Đây là một dạng hình thức bán hàng qua mạng nên người mua hầu hết dựa vào hình ảnh và feedback, do đó chăm chút hình ảnh mẫu sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng bạn nên để tâm đến

2. Kinh doanh trà sữa với 50 triệu

Nếu bạn muốn kinh doanh với số vốn 50 triệu thì kinh doanh trà sữa chưa khi nào là cũ. 50 triệu hoàn toàn có thể là số lượng khá nhã nhặn trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh trà sữa, nhưng bạn hoàn toàn có thể khởi đầu việc làm kinh doanh này với mặt phẳng sẵn có hoặc ở những khu vực dân cư tầm trung và xuất hiện bằng không đắt .

kinh doanh voi so von

Với số vốn này, bạn hoàn toàn có thể ship hàng người mua ở quy mô từ 20 đến 30 người với trang thiết bị rất đầy đủ và phong phú những món ăn thức uống được ship hàng. Nhưng bạn cần cân đo đong đếm sử dụng vốn hài hòa và hợp lý, vì về phần mặt phẳng bạn sẽ tốn phí cột từ 2 đến 3 tháng, kèm theo phí thuê mặt phẳng 1 tháng tiên phong và một khoảng chừng tiền để duy trì hoạt động giải trí thời hạn đầu .

tờ rơi trà sữa

Vậy nên bạn cần chăm sóc đến những hoạt động giải trí tiếp thị như phát tờ rơi, những chương trình khuyến mại, tạo link với những trang thương mại điện tử về siêu thị nhà hàng như Foody, khu vực nhà hàng siêu thị … Như vậy sẽ lôi cuốn được sự chăm sóc và biết đến của người mua .

Nhưng quan trọng nhất, bạn phải chăm sóc đến chất lượng mẫu sản phẩm, vì suy cho cùng người mua có quay trở lại với quán của bạn hay không đều do chất lượng. Nếu trà sữa ngon, phong thái Giao hàng đáng yêu và dễ thương thì mình tin chắc rằng quán trà sữa khởi nghiệp của bạn sẽ hoạt động giải trí không thay đổi và vĩnh viễn .

3. Kinh doanh đồ Handmade

Bạn là người khéo tay, tỉ mỉ và yêu dấu những vật phẩm được làm bằng tay thủ công thì không nên bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền từ đồ handmade. Ngoài giờ đi học hoặc đi làm thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thời hạn rảnh để làm đồ handmade như móc khóa, vòng tay, đồ trang trí, … Trong thời hạn đầu bạn hoàn toàn có thể tự làm và bán để khảo sát thị trường. Về vĩnh viễn, bạn cần tìm một nguồn cung ứng có giá tiền rẻ và thích mắt .

4. Mở cửa hàng hoa tươi

Nếu bạn chưa biết sẽ kinh doanh gì với số vốn 50 triệu thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ý tưởng sáng tạo mở cửa hàng hoa tươi. Bạn chỉ cần khoảng chừng 20 – 25 triệu tiền vốn, 5 triệu tiền mặt phẳng, mua dụng cụ, vật trang trí khoảng chừng 10 triệu là hoàn toàn có thể kinh doanh hoa .

Thoạt nhìn việc làm này có vẻ như rảnh rỗi nhưng thực tiễn bạn cần bỏ ra nhiều sức lực lao động. Bạn cần phải đến chợ đầu mối để nhận hoa tươi và lúc 3 h giờ sáng. Cắm hoa, bảo vệ hoa luôn tươi và giữ màu tốt. Tuy nhiên bán hoa tươi doanh thu rất cao từ 100 – 200 % tùy vào sự khôn khéo và phát minh sáng tạo của bạn. Nếu bạn có nhiều kiểu cắm hoa đẹp, độc lạ thì sẽ bán được giá cao và lôi cuốn nhiều người mua .

5. Kinh doanh trang sức rẻ tiền

Ngày nay, những bạn trẻ rất ưu thích những trang sức đẹp giá rẻ đậm cá tính, điệu đà đủ những mẫu mã và đổi khác liên tục. Vì vậy, đây là một sáng tạo độc đáo kinh doanh lý tưởng cho số vốn dưới 50 triệu đồng. Chỉ với số vốn 30 triệu để nhập sản phẩm & hàng hóa .

Bạn nên sử dụng những kênh bán hàng trực tuyến như facebook, instagram, shopee, lazada, sendo, … Như vậy hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân viên cấp dưới mà hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua khác nhau. Ngoài ra, bạn nên tận dụng mặt phẳng sẵn có để tọa lạc loại sản phẩm nếu có khách muốn đến xem trực tiếp .

Số vốn từ 50 – dưới 100 triệu:

      1. Mở cửa hàng tạp hóa với 100 triệu
      2. Kinh doanh hàng xách tay với 100 triệu
      3. Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại
      4. Kinh doanh đồ ăn vặt
      5. Kinh doanh quần áo online

1. Mở cửa hàng tạp hóa với 100 triệu

Sự trỗi dậy của những shop thuận tiện trong và ngoài nước như : Vinmart +, Familymart, Cirlcle K đang thực sự là đối trọng với những shop tạp hóa ? Không hẳn ! Các shop tiện nghi thường thì chỉ mở tại những mặt đường lớn, giá tiền cao, ngân sách quản trị lớn là một trở ngại so với những shop tiện nghi. Thống kê gần đây cho thấy 85 % những loại sản phẩm tiêu dùng nhanh ( FMCG ) được mua ở những shop tạp hóa với lệch giá lên đến 10 tỉ USD. Toàn bộ những chuỗi ẩm thực ăn uống, shop tiện nghi chỉ chiếm 15 % còn lại với lệch giá chưa đến 2 tỉ USD !

Tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các khu chung cư, bạn hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay thậm chí là bánh kẹo để có thể thu lời.
Những nhu cầu trực tiếp thiết yếu của cuộc sống này khi tích tiểu thành đại chắc chắn sẽ cho bạn một khoản thu lời không hề nhỏ đâu nhé.

13

Việc mở tiệm tạp hóa lúc bấy giờ đang gặp Điểm cốt yếu của hình thức kinh doanh này chính là lựa chọn khu vực. Chắc chắn những khu vực đã có nhiều hàng tạp hóa sẽ không là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy chọn những khu dân cư đông đúc nhưng chưa thực sự có nhiều quán tạp hóa, nhà hàng siêu thị mini, shop thuận tiện lớn và góp vốn đầu tư vào đó. Chắc chắn hiệu suất cao mà bạn sẽ thu về chỉ một thời hạn ngắn sẽ thấy rõ đấy .

2. Kinh doanh hàng xách tay với 100 triệu

Trong những lựa chọn kinh doanh với số vốn 100 triệu đang làm mưa làm gió trên mạng Internet, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh hàng xách tay vì nhu yếu và tâm ý sử dụng hàng ngoại nhập ở Nước Ta không khi nào giảm. Về cơ bản, vốn cho nghành nghề dịch vụ này hoàn toàn có thể giao động từ 30 triệu trở đi tùy vào năng lực kinh tế tài chính của bạn và mẫu sản phẩm bạn chọn kinh doanh nhưng với số vốn 100 triệu đồng, bạn sẽ giảm được rủi ro đáng tiếc thiếu vắng vốn khi đặt hàng về bán

kinh-doanh-voi-von

Nếu bạn có người nhà, người quen đang sinh sống và thao tác ở quốc tế, đó sẽ là lợi thế lớn giúp bạn làm giàu trong nghành nghề dịch vụ này. Còn nếu bạn không có những mối quan hệ như vậy thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cách đặt hàng qua những trang Ebay, Amazon, taobao hay Aliexpress … Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và những dịch vụ luân chuyển uy tín bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm những nguồn hàng chất lượng cao .

Về hình thức kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể bán trực tuyến, mở mặt phẳng nhỏ hoặc thậm chí còn là kinh doanh theo kiểu đặt hàng giúp lấy phí. Để khởi đầu kinh doanh hàng xách tay, trước hết bạn nên mở một trang bán hàng trên mạng xã hội để tiếp thị hình ảnh, thông tin loại sản phẩm bạn sẽ bán. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Sau đó khi đã duy trì được một thời hạn quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy thực thi nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và tịch thu vốn nhanh gọn .

3. Mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Những phụ kiện điện thoại cảm ứng như tai nghe, ốp sống lưng, miếng dán màn hình hiển thị, … đều không hề thiếu cho điện thoại cảm ứng của mọi người. Đặc thù của những phụ kiện này là rất nhanh hư hỏng cần được sửa chữa thay thế liên tục. Vì vậy đây là mẫu sản phẩm tương thích cho bạn kinh doanh với số vốn dưới 100 triệu. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại thông minh cũng rất rẻ và dễ tìm. Đây là những loại sản phẩm để lâu sẽ không bị hư hỏng nên bạn hoàn toàn có thể giảm bớt ngân sách này .

4. Kinh doanh đồ ăn vặt

các món ăn vặt việt nam

Mở quán đồ ăn vặt cũng là một sáng tạo độc đáo hài hòa và hợp lý với số vốn 100 triệu đồng. Bạn chỉ cần một mặt phẳng cùng vài chiếc bàn và ghế nhựa là có quán ăn vặt thuận tiện, không tốn quá nhiều ngân sách trang trí. Những món ăn vặt như cá viên, bò viên, xúc xích, phô mai que, … đều được những bạn học viên sinh viên yêu quý. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể bán thêm những loại nước nước pha chế đơn thuần nhanh gọn như trà chanh, hồng trà, trà sữa, …

5. Kinh doanh quần áo online

Với 100 triệu bạn hoàn toàn có thể nhập những nguồn quần áo từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Quảng Châu Trung Quốc với ngân sách rẻ. Sau đó, chụp hình loại sản phẩm đẹp hoặc livestream bán hàng trên Facebook và những trang mạng điện tử để bán hàng. Lợi nhuận từ bán quần áo rất lớn mà những ngân sách như mặt phẳng, nhân viên cấp dưới, … được tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều khi kinh doanh trực tuyến .

Kinh doanh gì với số vốn dưới 200 triệu

      1. Đại lý sữa với 200 triệu
      2. Kinh doanh giặt ủi

      3. Cửa hàng thời trang
      4. Mở quán ăn, quán cafe
      5. Mở tiệm photocopy

1. Đại lý sữa với 200 triệu

Kinh doanh gì với số vốn 200 triệu?

Theo mình, với tình hình chung hiện nay, bạn có thể kinh doành bằng cách chỉ cần nhập mỗi dòng sữa 2 – 4 lon, khoảng gần 100 triệu.
Sau một thời gian, thấy dòng sữa nào bán chạy hãy nhập nhiều hơn, từ đó quyết định đầu tư cho cửa hàng số vốn bao nhiêu.

đại lý sữa

Có 2 hình thức nhập hàng :

+Nhập hàng công ty: Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng từ đầu tháng, ứng với mỗi chỉ tiêu là một mức trả thưởng hoặc chiết khấu, sẽ được trả vào cuối tháng.
+Nhập hàng đại lý: Bạn thích lấy bao nhiêu cũng được. Mỗi lần lấy hàng, nếu bạn lấy nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao. Họ sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không đợi đến cuối tháng như công ty nữa. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

2. Kinh doanh giặt ủi

Kinh doanh với số vốn 200 triệu với lựa chọn kinh doanh giặt ủi sẽ là lựa chọn vừa mê hoặc và mạo hiểm. Thị trường giặt ủi vẫn còn chưa nhiều đối thủ cạnh tranh lớn nhưng nhu yếu của người dân ngày một cao nhất là trong nhịp sống văn minh, họ muốn tiết kiệm chi phí thời hạn thao tác nhà để dành thời hạn vào việc làm chính hoặc để nghỉ ngơi .

tiệm giặt sấy

Kinh doanh giặt ủi nghe có vẻ như đơn thuần như sắm vài cái máy giặt, chuẩn bị sẵn sàng nước giặt, nước xả và ngồi đó chờ người mua tìm đến mình. Không dễ như tưởng tượng đâu bạn ạ, nếu bạn không có kinh nghiệm tay nghề, không tìm hiểu và khám phá thị trường, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu … thì năng lực thua lỗ là cao bạn nhé. Sau đây mình xin tóm gọn vài quan điểm khi kinh doanh giặt ủi bạn nhé .

Đầu tiên, bạn nên có một kế hoạch kinh doanh đơn cử, khám phá nhu yếu người mua tiềm năng cũng như vị trí kinh doanh tương thích với nhóm người mua. Ví như nhóm người mua tầm trung thì nên đặt ở shop gần những khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất ; người mua là sinh viên thì nên đặt ở những khu trường ĐH, cao đẳng …

kinh doanh voi so von

Tiếp theo đó là góp vốn đầu tư cơ sở vật chất. Thật khó để xác lập số tiền góp vốn đầu tư đơn cử cho bạn bởi điều này còn phụ thuộc vào vào quy mô kinh doanh giặt ủi, những loại máy móc trang thiết bị mà bạn muốn góp vốn đầu tư. Nhưng thường thì với số vốn 200 triệu bạn chắc như đinh sẽ góp vốn đầu tư được 1 mạng lưới hệ thống shop giặt ủi vừa đủ trang thiết bị mới. Và một kinh nghiệm tay nghề góp nhặt được là bạn nên chọn máy lồng ngang, cửa trước vì loại này giặt sạch hơn so với máy giặt lồng đứng và với số tiền còn lại bạn chi cho 2-3 máy là ( máy ủi ) và những đồ vật thiết yếu khác. Ngoài ra bạn nên góp vốn đầu tư vào quản trị nhân viên cấp dưới, quản trị shop, marketing, những dịch vụ đi kèm như giao hàng …

Các bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm thông tin cụ thể qua bài viết :

3. Cửa hàng thời trang

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang và đang có trong tay 200 triệu thì sao không nghĩ đến kinh doanh shop thời trang. Có thể là thời trang nam, nữa, trẻ nhỏ, phụ kiện, giày dép … toàn bộ những gì bạn thích và có hứng thú. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp vừa kinh doanh trực tuyến lẫn offline ở mặt phẳng nhỏ và không đắc tiền. Đây là loại sản phẩm rất dễ bán bởi ai cũng có nhu yếu shopping quần áo. Trước đó bạn cần xác lập rõ người mua ma mình muốn hướng tới cũng như phong thái thời trang của shop .

4. Mở quán ăn, quán cafe

Kế hoạch kinh doanh quán cafe

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh quán ăn, cafe với số vốn 200 triệu đồng. Tùy vào năng lực kinh tế tài chính mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư trang thiết bị, trang trí cho quán của mình. Mở quán ăn, cafe yên cầu bạn phải có đam mê sự yêu quý và chăm sóc chăm chút hàng ngày. Bởi lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều quán mọc lên, để cạnh tranh đối đầu và lôi cuốn người mua bạn cần có hiểu biết nhất định về quản trị và kinh doanh .

5. Mở tiệm photocopy

kinh doanh máy photocopy

Mở tiệm photocopy cũng là một sáng tạo độc đáo hay, nhất là ở những khu vực có nhu yếu cao như trường học, thư viện, … Bạn chỉ cần trang bị 1 đến 2 máy in photo và thuê mặt phẳng không cần quá rộng. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, bạn hoàn toàn có thể mua những thiết bị cũ của những hãng thông dụng như canon, ricoh, toshiba, .. Để bảo vệ có đủ những linh phụ kiện sửa chữa thay thế khi cần. Ngoài ra, tiệm photo của bạn hoàn toàn có thể bán thêm văn phòng phẩm như bút, viết, thước kẻ, … để tăng sự phong phú mẫu sản phẩm .

Kinh doanh gì với số vốn dưới 300 triệu?

      1. Kinh doanh tiệm net với 300 triệu
      2. Kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô, xe máy

      3. Kinh doanh nhà sách, văn phòng phẩm
      4. Mở siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

1. Kinh doanh tiệm net với 300 triệu

Bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư máy móc với dàn máy cấu hình khủng đáp ứng nhu cầu lướt net, chơi game tốc độ cao của khách hàng.
Cứ sáng mở cửa đón khách và đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi là bạn đã có thể thu lời với số vốn 300 triệu.

15

Lưu ý:
• Địa điểm: Nên chọn mặt bằng ở những khu dân cư đông đúc, cạnh trường học hay trường Đại học. Không gian quán sạch sẽ, gọn gàng.
• Giá thành: Đảm bảo phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó và phải tính theo tiếng. Cần có những ưu đãi kèm theo như dùng máy 5 tiếng thì tặng một món ăn trong thực đơn, 5.000/ tiếng.
• Để tăng thêm thu nhập, bạn nên bán kèm thêm nước, bánh, trái cây hay đồ ăn vặt.

2. Kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô, xe máy

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ rửa xe máy, oto với số vốn 300 triệu đồng thực sự rất hay. Các việc chính bạn cần làm là tìm thuê mặt phẳng gần đường Quốc lộ, những đường lớn, nơi tập trung chuyên sâu dân cư, chuẩn bị sẵn sàng những đồ vật thiết yếu Giao hàng rửa xe cũng không tốn quá nhiều ngân sách. Ngoài ra, bạn cần trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về những loại xe được rửa và những kỹ năng và kiến thức thiết yếu cho nghề này. Càng siêng năng, cẩn trọng, tỉ mỉ thì người mua sẽ hài lòng và quay lại cửa tiệm rửa xe của bạn càng nhiều .

kinh doanh voi so von

Để thành công xuất sắc với sáng tạo độc đáo này bạn nên chú ý quan tâm hai yếu tố sau :

Đầu tiên là mặt phẳng. Như đã nói ở trên, nhất thiết bạn phải chọn mặt phẳng gần Quốc Lộ con đường tập trung chuyên sâu nhiều xe qua lại hàng ngày, gia chủ của những chiếc xe xe tải và đặc biệt quan trọng là xe container đường dài chắc như đinh phải cần tới bạn. Hoặc những khu dân cư, trục đường lớn, tại đây nhu yếu rửa xe của dân cư không khi nào thấp .

Thứ hai là Chi tiêu và chất lượng dịch vụ : Về giá dịch vụ bạn nên tìm hiểu thêm mức giá trung bình những tiệm xung quanh rồi thống kê giám sát cẩn trọng sao cho cân đối sau khi chi trả tiền thuê mặt phẳng, những ngân sách cố định và thắt chặt và những ngân sách khác bạn vẫn có lời. Quan trọng nhất khi kinh doanh dịch vụ vẫn là phong thái Giao hàng và chất lượng. Bạn phải chắc như đinh cửa tiệm của mình thao tác nhanh để bảo vệ hành trình dài cho khách, nhưng vẫn bảo vệ xe sạch và không gây hư hại đến những bộ phận xe .

3. Kinh doanh nhà sách, văn phòng phẩm

kinh doanh nhà sách

Nhà sách, truyện, văn phòng phẩm là nghành nghề dịch vụ khá tiềm năng lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư kinh doanh với nguồn vốn dưới 300 triệu. Lựa chọn vị trí thuận tiện như gần trường học, khu dân cư đông, … là một yếu tố quan trọng. Săn tìm những đầu sách hay và tiếp tục update mẫu sản phẩm mới cho nhà sách của bạn là cách lôi cuốn thêm nhiều người mua. Bên cạnh đó bạn cũng cần chăm sóc đến việc sắp xếp khoảng trống sao cho thoáng mát và ngay ngắn. Khi đó người mua sẽ lựa chọn đầu sách thuận tiện hơn .

4. Mở siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

siêu thị mini

Những ẩm thực ăn uống mini, shop tiện nghi trong khu căn hộ chung cư cao cấp là một sáng tạo độc đáo hay với số vốn dưới 300 triệu. Người ta rất ưu thích sự thuận tiện và nhanh gọn vì thế việc lựa chọn mặt phẳng là rất quan trọng. Những mẫu sản phẩm mà nhà nào cũng cần như mì tôm, gia vị, bột giặt, rau củ, … nên có trong shop của bạn. Vì đây là những loại sản phẩm ship hàng nhu yếu hằng ngày của người mua nên bạn cần bảo vệ luôn Open và quan tâm về hạn sử dụng của những mẫu sản phẩm .

Quản lý tiết kiệm với Giải pháp quản lý bán hàng PosApp

Bạn rất muốn quản trị bằng ứng dụng chuyên nghiệp cho đứa con niềm tin của mình ? Nhưng với nguồn vốn nhỏ, bạn không có nhiều nguồn lực góp vốn đầu tư cho mạng lưới hệ thống quản trị đắc đỏ ?

phần mềm PosApp

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mạng lưới hệ thống quản trị PosApp vô cùng chuyên nghiệp nhưng với mức ngân sách thấp chỉ 4.000 đ / ngày. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng trên những thiết bị sẵn có như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, máy bàn. Hoặc có năng lực bạn cũng nên góp vốn đầu tư những thiết bị bán hàng chuyên nghiệp mà tiết kiệm chi phí như máy bán hàng cầm tay có tích hợp máy in hóa đơn. Chỉ hơn 4 triệu đồng bạn đã có 1 thiết bị bán hàng chuyên nghiệp .

Phần mềm PosApp có nhiều tính năng tương thích với nhiều quy mô kinh doanh như :

• Order, bán hàng, tính tiền nhanh chóng, chính xác
• Quản lý kho chặt chẽ, định lượng nguyên vật liệu theo công thức chế biến
• Quản lý, phân quyền nhân viên
• Quản lý cửa hàng từ xa
• 30 dạng biểu đồ báo cáo chi tiết…

Trên đây là những sáng tạo độc đáo khởi nghiệp kinh doanh khả thi nhất trong thời gian lúc bấy giờ. PosApp kỳ vọng những bạn hoàn toàn có thể tìm được ý tưởng sáng tạo thích hợp với mình và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong tương lai .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.