[ GÓC KHÓ HIỂU] CHÁO SƯỜN SỤN HUYỀN ANH – chợ Đồng Xuân.Em thắc mắc quá mn ạ? Ai giải

Author:

CHÁO SƯỜN SỤN HUYỀN ANH – chợ Đồng Xuân.
Em thắc mắc quá mn ạ? Ai giải thích hộ em cái.
Chuyện là tối nay em có qua quán cháo sụn Huyền Anh ăn. Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi em nhằn từ miệng ra được một SỢI SẮT 🙂 . Vâng khȏng phải thấy mà e nhằn ra luȏn đó ạ . Lúc đó, e hoang mang tột độ và có ra phản ánh với quán luȏn và nhận được câu trả lời là :
“ Ui đấy là cái cọ xoong đấy mà”
“ chắc là mn khȏng cẩn thận đấy mà . CÓ SAO ĐÂU EM “
Khȏng một câu xin lỗi hay là bảo thái độ biết lỗi gì. Quán coi việc khách ăn phải sợi sắt như chẳng có vẫn đề gì cả . Lúc em bức xúc nói lại thì có chị làm ở quán đó bảo là :
“ chị có thấy e nhè ra giáp sắt à ?? Ai biết được e làm gì?”
Ơ thật luȏn ạ 🙂 bây giờ khách ăn phải giáp sắt còn phải đợi chị đến để nhằn cho chị xem à?? Chẳng nhẽ e rảnh mang sợi sắt đến thả vào bát ăn cho vui à ?????
Chị gái vẫn rất hung hăng thấy e cầm điện thoại chụp lại thì nhanh tay vồ lấy sợi sắt ( nhưng too late:)) e đã kịp chặn lại ) tiện miệng mắng té tát vào mặt em và thách thức luȏn.
“ em làm thế là bȏi nhọ quán chị. Ai cho em làm thế .”
“Em quá đáng vừa thȏi” ???
Chị gái đó khȏng cướp được sợ sắt thế là quay ra thách thức:
“ Đây chẳng sợ. Đăng lên đi . Tȏi chẳng thiếu khách.”
Rồi sao ạ? Bây giờ là e may mắn nhằn ra được sợi sắt đấy . Còn nếu nuốt vào thì có sao hay khȏng sao ai mà biết được?
Cháo thì cũng khȏng phải là khȏng ăn ở đây thì khȏng ăn được ở đâu nữa. Quán thì ở vỉa hè nên cũng khȏng phải sạch sẽ gì . Nhưng ít nhất cũng phải chú ý đến an toàn của khách chứ dù gì họ cũng bán 40k/ bát giá cũng đắt so với 1 bát cháo. Với cả thái độ đó là sao ạ ?? Trong khi lúc đầu e góp ý riêng và khȏng hề muốn làm to chuyện.
Bây giờ mấy quán nổi tiếng là có thể làm ăn như thế nào cũng được ạ ? 🙂

[ GÓC KHÓ HIỂU]CHÁO SƯỜN SỤN HUYỀN ANH – chợ Đồng Xuân.Em thắc mắc quá mn ạ? Ai giải thích hộ em cái.Chuyện là tối nay em có qua quán cháo sụn Huyền Anh ăn. Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi em nhằn từ miệng ra được một SỢI SẮT 🙂 . Vâng khȏng phải thấy mà e nhằn ra luȏn đó ạ . Lúc đó, e hoang mang tột độ và có ra phản ánh với quán luȏn và nhận được câu trả lời là :“ Ui đấy là cái cọ xoong đấy mà”“ chắc là mn khȏng cẩn thận đấy mà . CÓ SAO ĐÂU EM “Khȏng một câu xin lỗi hay là bảo thái độ biết lỗi gì. Quán coi việc khách ăn phải sợi sắt như chẳng có vẫn đề gì cả . Lúc em bức xúc nói lại thì có chị làm ở quán đó bảo là :“ chị có thấy e nhè ra giáp sắt à ?? Ai biết được e làm gì?”Ơ thật luȏn ạ 🙂 bây giờ khách ăn phải giáp sắt còn phải đợi chị đến để nhằn cho chị xem à?? Chẳng nhẽ e rảnh mang sợi sắt đến thả vào bát ăn cho vui à ?????Chị gái vẫn rất hung hăng thấy e cầm điện thoại chụp lại thì nhanh tay vồ lấy sợi sắt ( nhưng too late:)) e đã kịp chặn lại ) tiện miệng mắng té tát vào mặt em và thách thức luȏn.“ em làm thế là bȏi nhọ quán chị. Ai cho em làm thế .”“Em quá đáng vừa thȏi” ???Chị gái đó khȏng cướp được sợ sắt thế là quay ra thách thức:“ Đây chẳng sợ. Đăng lên đi . Tȏi chẳng thiếu khách.”Rồi sao ạ? Bây giờ là e may mắn nhằn ra được sợi sắt đấy . Còn nếu nuốt vào thì có sao hay khȏng sao ai mà biết được?Cháo thì cũng khȏng phải là khȏng ăn ở đây thì khȏng ăn được ở đâu nữa. Quán thì ở vỉa hè nên cũng khȏng phải sạch sẽ gì . Nhưng ít nhất cũng phải chú ý đến an toàn của khách chứ dù gì họ cũng bán 40k/ bát giá cũng đắt so với 1 bát cháo. Với cả thái độ đó là sao ạ ?? Trong khi lúc đầu e góp ý riêng và khȏng hề muốn làm to chuyện.Bây giờ mấy quán nổi tiếng là có thể làm ăn như thế nào cũng được ạ ? 🙂

[ GÓC KHÓ HIỂU] CHÁO SƯỜN SỤN HUYỀN ANH - chợ Đồng Xuân.Em thắc mắc quá mn ạ? Ai giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *